Nước hoa chuyên sử dụng trong phòng tập gym của nam

Hôm nay yankeecrosleyparts.com sẽ hướng dẫn các bạn bài viết nước hoa chuyên sử dụng trong phòng tập gym của nam.

Dirty của Lush

nuoc hoa chuyen su dung trong phong tao gym cua nam 1

Dirty là loại Bạc Hà thân mật hương đất ẩm, thơm lựng, mát rượi sương sớm. Mùi hương không nhốt kín người ta trong khung cảnh phòng tập nhỏ bé chật hẹp, mà thích thú đưa đẩy chủ nhân mùi hương ra phía ngoại trừ. Thiên nhiên, đất lành thanh sạch, được Bạc Hà gột rửa tinh tươm và tràn trề sức sống. Tôi thường mua Dirty cho các buổi tập nặng, phải thêm khí thế “chiến đấu” tinh thần dẻo dai. “Bẩn” theo lối thiên nhiên thanh khiết vậy, tôi cực kỳ ưng.

xem thêm: Những mùi nước hoa mới có tên flanker

Green và Peppermint của Comme des Garçons

nuoc hoa chuyen su dung trong phong tao gym cua nam 2

Trước tiên, Green là hương Bạc Hà xanh rõ rệt, cái Bạc Hà tươi nhuộm xanh những “phụ kiện” cây lá đi kèm theo. Đây là dòng Bạc Hà ngửi vui, phấn khích, các bộ phận hợp thành mùi giao hòa nhẹ nhàng, toát mùi dễ chịu và thoải mái, nhưng không kém phần bất ngờ thú vị. dòng Bạc Hà trang bị hai, Peppermint, sở hữu cảm giác kẹo cao su Bạc Hà, the cay, tràn đầy năng lượng, là dòng Bạc Hà đậm chất cá tính nhưng ko dị biệt.

Guerlain Homme L’Eau của Guerlain

Tôi biết, lúc đề cập tới Bạc Hà, thế nào thì cũng với người nuốt nước bọt vì nhớ đến món cocktail Mojito. Guerlain với bộ mùi Homme trong những số đó, Homme L’Eau là bản tiết chế rượu rum cộng gia vị, mùi hương tươi mát, thoảng hương Bạc Hà kèm cam chanh vô cùng khoan khoái thoải mái. Sở hữu chút cân nhắc tới món Mojito mát rượi mỗi lúc tôi mặc Homme L’Eau. Nhưng nào có sao, ai nói chuyển động thể chất không khiến chúng ta mê say?

Herba Fresca của Guerlain

Herba Fresca nằm trong bộ mùi giản đơn thân mật thiên nhiên Aqua Allegoria của Guerlain. Chiếc hay của mùi hương này, thứ 1 là… không đắt đỏ, vật dụng hai là cực kỳ dễ kiếm mua ở mỗi quầy nước hoa Guerlain, và cuối cộng là tính phương pháp của mùi hương. Herba Fresca là mùi hương Bạc Hà dễ dàng, mát rượi hương the mát đặc biệt, hòa quyện cùng cây cỏ. Mùi hương có độ bám tỏa vừa đẹp bên trên gia, ko phừng phừng, cũng ko im lìm.

Tóm lại, họ là nam, bọn họ đừng nũng nịu, cũng chớ gồng mình ở phòng tập. Giờ, càng say mê gym, chúng ta lại càng “cool” càng tươi mát. Nói nhỏ sở hữu bạn, tươi mát là bí quyết nói hạn chế đi của sự cuốn hút đấy! Chúc bạn luôn gym cực tốt, “tỏa nhiệt” bằng mẹo “hạ nhiệt” nhờ Bạc Hà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *