top 10 tiem chup anh the lay ngay dep nhat va gia tot tphcmDoanh Nghiệp 

Top 10 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất và giá tốt TPHCM

Để phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người với công việc, giấy tờ. Bởi vậy, mà ngày càng có nhiều tiệm chụp ảnh thẻ được mở ra. Mỗi tiệm sẽ có những cách chụp riêng và có những kỷ thuật làm cho ảnh của bạn nhìn rất đẹp mà thật. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất.

Tiệm Kodak Express

Tiệm này là một trong những tiệm được rất nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn để chụp ảnh. Nó nằm ngay ở giữa trung tâm thành phố. Có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp và tạo ra rất nhiều bức ảnh đẹp Kodak Express đã được rất nhiều người tin tưởng. Với đủ thể loại chụp ảnh thẻ như: thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ công nhân viên chức, ảnh thẻ viettel 100k …Cà tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn kích cỡ của thẻ như 3*4, 4*6… mà tiệm sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Thời gian mà bạn lấy thẻ thì tiệm sẽ cho bạn lựa chọn để cho phù hợp với công việc.

Địa chỉ của tiệm ở 70C, Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tiệm Studio Nhất Gia Déco

Tiệm này sở hữu nhiều nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, với tay nghề có kinh nghiệm trong việc chụp cũng như chỉnh sửa hình ảnh cho sắc nét. Studio cũng nhận chỉnh sửa và rửa ảnh khi các bạn nữ có nhu cầu chụp bằng điện thoại của mình. Giá cả thì phụ thuộc vào việc thời gian bạn lấy ảnh cách bao nhiêu ngày.

Địa chỉ của tiệm nằm ở 553 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM.

Tiệm KTS Bình Minh

Đến với KTS Bình Minh bạn sẽ được đổi mới công nghệ chụp cũng như các loại máy móc để cho những bức ảnh thẻ của các bạn sẽ có điểm sắc nét nhất làm nổi bật trên gương mặt bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Địa chỉ: Ở 278 Tôn Đản, phường 4, Quận 4, TPHCM.

Ảnh màu Công Danh

Ảnh màu Công Danh là một trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh thẻ. Đây cũng là sự lựa chọn cho những bạn học sinh trung học cuối cấp chụp ảnh thẻ để làm hồ sơ. Với việc tạo ra những bức ảnh đẹp, giá cả phải chăng và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ: ở 314 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TPHCM.

Tiệm Thế Sự

Tiệm này rất nổi tiếng với chất lượng chụp ảnh thẻ. Với đội ngũ nhiếp ảnh đầy nhiệt huyết và đam mê, sẽ luôn cho ra đời những bức ảnh tuyệt vời. Mang trong mình phong cách chụp ảnh đơn giản, tự nhiên.

Địa chỉ: nằm ở 775 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Chụp hình Á Châu

Với phương châm hết lòng chiều chuộng khách hàng Á Châu đã mang đến cho mình một lượng khách nhất định và có những bức hình tuyệt đẹp. Ngoài chụp ảnh thẻ ở đây còn chụp ảnh dã ngoại, sinh nhật, ảnh cưới,…

Địa chỉ: 801 Hồng Bàng, phường 9, quận 6, TPHCM.

Ảnh KTS Bích Vy

Bích Vy nhận tất cả các laoij chụp ảnh thẻ như: nhập học, hồ sơ xin việc, hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân,… Vấn đề thời gian bạn không cần  phải lo lắng vì chỉ cần vài phút bạn đã có ảnh. Hình ảnh luôn nét và tôn vinh khuôn mặt bạn.

Địa chỉ: 720D Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, TPHCM.

Chụp hình Hoàng Trung

Với tiệm chụp hình Hoàng Trung thì sẽ mang đến cho bạn những tấm hình đẹp nhất và tự tin nhất.

Tiệm Thanh Tuyền 1

Các nhiếp ảnh có chuyên môn cao, chất lượng phục vụ tốt, giá thành phải chăng thì Thanh Tuyền 1 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tiệm Thái Bảo

Với một tiệm luôn có những đổi mới trong các công cụ chụp hình và luôn cho ra đời những bức hình đẹp làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ: 357 Phan Đình Phùng, Phường 15, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Trên đây là những tiệm chụp ảnh thẻ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo.

Related posts

Leave a Comment