Đời Sống 

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn theo lịch Trung Quốc hiệu quả nhất

Đây là cách tính vừa dễ dàng lại có xác suất dự đoán khá chính xác về giới tính của em bé. Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn giúp bạn phần nào biết đoán biết được, mình sẽ sinh con trai con gái trong quãng thời gian năm nay hoặc năm sau.
Bí quyết chọn năm sinh con thứ hai hoặc tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc hiệu quả
Sinh con có nếp và có tẻ hoặc sinh quý tử đầu lòng là mong muốn của rất nhiều bậc cha mẹ.
Để có thể sinh con theo y muon, sinh con trai theo ý muốn, sinh con gái theo ý muốn, đặc biệt nhất là sinh con trai năm 2017 hoặc sinh con trai năm 2018, bố  mẹ cần biết cách lựa chọn đúng thời điểm thụ thai, sinh con theo đúng lịch vạn niên Trung Quốc.
Bài viết liên quan:

Tử vi phong thủy sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ hiểu và biết cách tính sinh con trai con gái dựa theo lịch Trung Quốc trong bài viết chi tiết và cụ thể dưới đây. Mong các bậc phụ huynh áp dụng đúng cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác này.

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn dựa trên lịch Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn dựa trên lịch Trung Quốc
Cách tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc này đúc kết trên kinh nghiệm dân gian khá đơn giản như sau: Cộng tổng số tuổi của vợ chồng (tuổi âm) rồi trừ đi 40. Khi số dư của phép trừ là con số lớn hơn 40, ta tiếp tục thực hiện phép tính này, trừ đi 40 lần nữa.
Đem số dư còn lại của lần trừ cho 9, rồi tiếp tục trừ 8, sau đó lại trừ 9 và trừ 8… ta cứ trừ cho đến khi nào số dư cuối cùng của phép tính nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.
Khi đó, hiệu số cuối cùng nếu là số chẵn thì người mẹ cấn thai và sinh nở trong cùng 1 năm sẽ được em bé trai. Cấn thai năm cũ, sinh nở vào năm sau (thụ thai cuối hoặc giữa năm trước, đẻ đầu hoặc giữa năm sau) sẽ dễ sinh bé gái.
Ngược lại, khi hiệu số cuối cùng là số lẻ thì người mẹ cấn thai và sinh nở trong cùng 1 năm sẽ được bé gái. Cấn thai năm cũ, sinh nở vào năm sau (thụ thai cuối hoặc giữa năm trước, đẻ đầu hoặc giữa năm sau) sẽ dễ sinh bé trai.
Ví dụ: Ta có người chồng tuổi âm là 30, người vợ tuổi âm là 25, tổng tuổi cả hai là 55. Đem tất cả trừ đi 40, được 15. Lấy 15 trừ 9 được số dư cuối cùng là 6, một số chẵn.
Vậy, nếu vợ chồng thụ thai và sinh nở trong năm đó thì khả năng cao sẽ là được bé trai. Còn nếu thụ thai cuối hoặc giữa năm trước đến năm sinh/sang năm sinh nở thì sẽ “ấp” được con gái.
(Chú ý: Khi sinh con theo ý muốn hoặc tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc, các ông bố bà mẹ nên kiểm tra cách tính này với ngay chính em bé đã sinh của gia đình để chiêm nghiệm.
Thường các bố mẹ hay tính sai tháng thụ thai dẫn đến nhầm lẫn hoặc chưa hiểu chính xác. Dân gian cho rằng, ngày xưa ta cứ tính tháng sinh trước sau đó đếm ngược lại 10 tháng (khi ấy dù không đủ 10 tháng ta vẫn tính đủ).
Ví dụ: Với em bé chào đời tháng 5 đếm ngược lại tháng 5 là tháng thứ 1, tháng 4 là tháng thứ 2,…đến tháng 8 là đủ 10 tháng, tức như vậy tháng 8 chính là thời điểm người mẹ thụ thai).

Phương pháp Shettles hỗ trợ cha mẹ thoải mái sinh con trai con gái theo ý muốn

Xin được chia sẻ với các ông bố, bà mẹ, phương pháp y học có tên Phương pháp Shettles hỗ trợ cha mẹ thoải mái sinh con theo ý muốn năm 2018 hoặc bất cứ khi nào bạn muốn:
Phương pháp Shettles
1. Đầu tiên, muốn có trứng tốt, người mẹ/người vợ phải lo chữa lành, chữa hết các bệnh vùng kín, phụ khoa và nhiễm trùng âm đạo. Bởi việc nhiễm trùng âm đạo này sẽ cản trở bạn thụ thai thành công.
Đồng thời, người nữ cần giữ gìn sức khoẻ, duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống điều độ đi kèm với tập thể dục thường xuyên. Tốt nhất nên uống 1 viên thuốc bổ có chứa chất Folic Acid mỗi ngày.
2. Người chồng muốn có tinh trùng tốt cần cai thuốc lá và bia, rượu cùng các chất kích thích. Quãng thời gian phù hợp nhất cho việc xuất tinh là tầm 3 tới 4 ngày/1 lần.
Tuy vậy, trước ngày giao hợp dự tính để có con, buộc cần kiêng khoảng 5 ngày. Người nam có thể uống sinh tố vitamin C 500mg hàng ngày hoặc trực tiếp ăn nhiều trái cây có vitamin C.
3. Hai vợ chồng cần chú ý canh đúng ngày rụng trứng. Muốn theo dõi chính xác cần qua ít nhất 3 chu kỳ kinh nguyệt của người vợ. Y học xác nhận, chu kỳ đều thì mới dễ có con.
Mỗi lần đến tháng, người nữ cần ghi rõ ngày đầu của chu kỳ, và tính chính xác quãng thời gian giữa hai chu kỳ. Thông thường, ngày rụng trứng chính bằng số ngày trung bình của mỗi chu kỳ trừ đi 14.
Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt của người nữ là 30 ngày đều đặn, trong trường hợp này ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 16 của chu kỳ. Người nữ nên hoặc có thể tiến hành thử nước nhờn âm đạo vào khoảng một đến hai ngày trước thời điểm trứng rụng.
Bởi lẽ, theo phương pháp Billings, đúng ngày trứng rụng, chất nhờn âm đạo sẽ trở nên dẻo, mỏng và có màu trong như lòng trắng trứng gà chính do ảnh hưởng của nội tiết, kích thích tố estrogen.
Ngoài ra, ta có thể đo thân nhiệt đều đặn trước khi ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng. Đa phần, trước ngày trứng rụng, hầu hết thân nhiệt của người nữ sẽ giảm đi (từ 0.1 tới 0.4 độ F) và sau đó sẽ nhanh chóng tăng lên mức 0.5 đến 1 độ F.
4. Khác với bảng tính sinh con trai con gái dựa theo lịch Trung Quốc là cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác, theo lý thuyết trong y học, đàn ông sẽ sản xuất ra 2 loại tinh trùng là X (cái) và Y (đực).
Cá nhân bác sĩ Shettles cho rằng, các tinh trùng đực (Y) thường sẽ nhỏ và yếu hơn, nhưng lại di chuyển nhanh hơn so với những người chị, em gái (X) của chúng, vì họ to béo, phục phịch, và đi lại tà tà hơn.
Chính vì thế, nếu giao hợp càng sát ngày rụng trứng, các cặp vợ chồng sẽ càng dễ sinh con trai hơn, vì khi ấy tinh trùng đực sẽ nhanh chân và nhiều khả năng tới gặp trứng trước.
Như vậy, trước khi người nữ trứng rụng 3 ngày tiến hành giao hợp thì sẽ dễ sinh con gái theo ý muốn. Ngược lại, nếu giao hợp dưới 2 ngày hoặc trong ngày người nữ rụng trứng thì dễ sinh con trai.
Các nghiên cứu khoa học cho thấy, sau khi nam nữ tiến hành giao hợp, chỉ trong vòng 15 phút là tinh trùng đã tới được noãn sào (ovary) với tỉ lệ tinh trùng đực Y và cái X ngang nhau!
* Nồng độ pH của môi trường âm đạo cũng rất quan trọng trong việc sinh con theo y muon. Tinh trùng đực Y thích môi trường kiềm hơn còn tinh trùng cái X thích môi trường a xít hơn.
Người nữ nên rửa âm đạo bằng dung dịch nước dấm (1, 2 thìa dấm pha với 1 lít nước) trước khi quan hệ, nếu định sinh con theo y muon, ngược lại muốn ấp quý tử ta nên pha dung dịch rửa âm đạo bằng baking soda( 1/2 thìa nhỏ với 1 lít nước).
5. Tư thế và độ sâu khi người nam “nhập nội” cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Bộ phận sinh dục nam càng nông ở phía ngoài âm đạo thì sẽ dễ “dính” môi trường nhiều acid.
Nếu người nam xuất tinh gần vị trí cổ tử cung, khi ấy tinh trùng đực sẽ càng gần với trứng, nên sẽ dễ sinh con trai theo ý muốn năm 2018 hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn (không sâu) nhiều phần sẽ dễ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu hơn sẽ dễ sinh trai.
Bác sĩ Shettles khuyên các cặp vợ chồng nên thử “tư thế truyền đạo” (tiếng Anh là missionary style) nếu muốn sinh con gái theo ý muốn và “tư thế cửa hậu” (tiếng Anh là rear entry, doggy style) nếu muốn sinh con trai!
6. Một điểm nhấn nữa của phương pháp này khác với bảng tính sinh con trai con gái dựa theo lịch Trung Quốc – cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác là ở chỗ nâng cao tới mức độ khoái cảm (orgasm) của người nữ.
Khi người nữ lên đỉnh (climacteric orgasm), thường chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, cặp vợ chồng đó dễ sinh trai theo ý muốn hơn.
7. Quân số tinh trùng là cực kỳ quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Lượng tinh trùng càng cao thì cặp vợ chồng đó càng dễ sinh con trai.
a. Khi đặt mục tiêu sinh con trai, nam giới nên nhịn giao hợp 3-4 ngày cho tới 1 ngày trước kỳ rụng trứng. Ngược lại muốn sinh con gái thì cứ quan hệ với tần suất ngày một cho rồi ngưng tại thời điểm 3 ngày trước khi người nữ rụng trứng.
b. Ngoài ra, nếu muốn sinh con gái theo ý muốn, nam giới nên tắm nước nóng trước khi động phòng. Muốn sinh con trai, có thể ở dơ (ở bẩn) một chút cũng không sao.
8. Trước giờ lâm chiến, nếu muốn có con trai, người nam nên uống một ly cà phê… sữa đá với mục đích kích thích tinh trùng đực.

Bố mẹ nên ăn gì để sinh con trai, con gái theo ý muốn?

Muốn sinh con trai

– Nên ăn ngọt. Tránh, kiêng ăn chua hoặc các thực phẩm lên men.
– Giao hợp vào ngày rụng trứng. Trong ngày dự định tiến hành quan hệ, người nữ nên súc rửa âm đạo trong môi trường kiềm.

Muốn sinh con gái

– Không hoặc kiêng ăn mặn. Ngược lại nên ăn chua, tăng cường trái cây, sữa chua và chế phẩm từ sữa.
– Giao hợp TRƯỚC thời điểm/ngày rụng trứng. Trong ngày dự định tiến hành giao hợp, người nữ nên súc rửa âm đạo trong nước pha dấm hoặc bằng nước cốt chanh (Tỉ lệ là 1 chén dấm trong 9 chén nước (90%) hoặc 1 muỗng cà phê nước cốt chanh trong 1 lít nước).
Chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức – một chuyên  gia phong thủy có tiếng với bề dày 20 năm nghiên cứu phong thủy ứng dụng giới thiệu với bạn đọc 8 mẹo vàng để sinh con trai theo ý muốn năm 2018 như sau:
Các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến con cái gồm: Hướng nhà (cửa và cổng), phòng ngủ, phòng bếp – hướng bếp, nước và khu vệ sinh.
Đặt hướng nhà (hoặc mở cổng, cửa, cửa sổ phòng ngủ) ở hướng sinh khí theo tuổi chồng; đặt phòng bếp trấn tuyệt mệnh, cửa bếp lò quay hướng sinh khí; kê giường ngủ ở cung Thiên y
Nếu không thể thay đổi hướng nhà, hướng bếp hoặc kê đặt giường ngủ… đúng yêu cầu phong thủy, thì phải làm “tự vượng thiên y” bằng cách “du lịch” đến phương thiên y theo tuổi người chồng, sinh hoạt vào khoảng giờ Tý đến giờ Dần trong tư thế “âm trên dương dưới”.
Với phương án nêu trên, phong thủy cho rằng khả năng cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác để sinh con theo ý muốn của vợ chồng phạm “tuyệt mệnh” có thể đạt tới 76%. Nếu đã “hóa giải tuyệt mệnh” mà vẫn không thể sinh con thì phải kết hợp phong thủy với y học.
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Related posts

Leave a Comment