Đời Sống 

Chuyện khó tin ở nơi bố và con gái được phép yêu nhau và sinh con

Mallorca là hòn đảo lớn nhất thuộc quần đảo Baleares và được xem là điểm du lịch hút khách nhất của Tây Ban Nha và là nơi bố và con gái được phép yêu nhau và sinh con? Liệu có đúng như vậy? Ở đất nước này, quan hệ loạn luân không bị xem là phạm pháp miễn sao hai người có liên quan đều đã trưởng thành và tự nguyện dành tình cảm cho nhau.
nơi bố và con gái được phép yêu nhau và sinh con
Mới đây, một ông bố tên là Cris (36 tuổi) và con gái Sara (18 tuổi) đã yêu nhau và sinh ra một bé gái, chính là cháu ngoại của Cris.
Hiện bé gái mới sinh được cơ quan chức năng chăm sóc vì ông ngoại-bố Cris trước đây từng có hành vi bạo hành với vợ cũ, cũng là mẹ của Sara. Hiện tại cặp tình nhân bố con này đã công khai mối quan hệ và hy vọng nhà chức trách sẽ trả con gái về cho họ chăm sóc.
Khi được hỏi về việc mối quan hệ của họ bắt đầu ra sao, Cris nói với báo địa phương Cronica Balearrằng: “Chuyện tình yêu của chúng tôi cũng bắt đầu như những mối tình khác thôi, tán tỉnh, hẹn hò và sau đó là tin tưởng. Tuy là bố con nhưng cô ấy chưa bao giờ nghĩ tôi là bố mà xem tôi giống một người bạn thì đúng hơn”.
Trước khi sinh con, Sara được yêu cầu phải cho đứa bé này làm con nuôi hoặc chuyển đến nơi khác để sống và nuôi con một mình. Sara đã phải đồng ý tạm thời xa Cris sau ca sinh nở và một tiếng sau khi chào đời, bé gái đã bị đưa đi. Bà mẹ 18 tuổi tuyên bố, cô từng chăm chút cho bốn đứa em nên có nhiều kinh nghiệm chăm trẻ và là người phù hợp nhất để nuôi dưỡng bé.
“Mối quan hệ của tôi với bố đẻ có thể khác người nhưng sẽ tệ hơn nếu để con bé phải làm con nuôi hoặc lớn lên trong trung tâm phúc lợi trẻ em. Người ta nói chuyện bố con tôi yêu nhau là sai trái, tôi tôn trọng ý kiến của họ nhưng tôi không quan tâm”, Sara cho biết.
Cặp đôi bố con này không phải là của hiếm ở xã hội hiện đại phương Tây, vào tháng 1/2015, một cô gái Mỹ giấu tên vừa tiết lộ mối quan hệ yêu đương của cô với người bố ruột trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Science of Us.
Trong cuộc phỏng vấn, thiếu nữ 18 tuổi cung cấp mọi thông tin trong các giai đoạn của mối quan hệ – từ lúc họ phải lòng nhau, lần quan hệ tình dục đầu tiên tới những kế hoạch của họ trong tương lai. Chắc chắn cô sẽ sinh con với bố.
“Tôi chào đời và lớn lên ở vùng Hồ Lớn. Bố và tôi sống xa nhau từ khi tôi 4 tuổi. Mãi 12 năm sau, khi tôi 16 tuổi, tôi mới gặp lại bố nhờ Facebook”, cô gái tâm sự.
Theo cô gái, mẹ của cô mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Sau khi gặp bố, cô sống cùng ông trong khoảng một tuần. Trong thời gian ấy họ cảm thấy yêu nhau và đã quan hệ tình dục.
“Tôi tình nguyện trao cái ngàn vàng cho bố vì tôi không cảm thấy hạnh phúc với bất kỳ người đàn ông nào khác”, cô gái nói.
Hai người không hề giấu giếm cộng đồng việc họ có quan hệ huyết thống, cũng như mối quan hệ ngang trái của họ. “Mọi người trong gia đình mẹ tôi đều biết quan hệ của tôi và bố. Bạn thân của tôi cũng biết”, cô nói.
Cặp uyên ương đã chuẩn bị đám cưới. Cô gái sẽ thông báo lễ cưới cho người mẹ sau khi hai người chuyển tới bang New Jersey – nơi luật pháp công nhận hôn nhân cùng huyết thống.
“Chúng tôi sẽ tới New Jersey vì đó là nơi luật pháp bảo vệ chúng tôi. Ngay sau khi tới đó, tôi sẽ gọi điện thoại cho mẹ để nói rằng chúng tôi yêu nhau và sẽ sinh con. Nếu mẹ muốn gặp những đứa cháu ngoại, chúng tôi sẽ gửi tiền để bà ấy có thể tới”, cô gái khẳng định.
Nhiều người lo ngại quan hệ cận huyết sẽ dẫn tới sự ra đời của những đứa trẻ khuyết tật do các vấn đề về gene, song cô gái bác bỏ lập luận ấy.
“Những vấn đề xấu liên quan tới hôn nhân cận huyết chỉ phát sinh do quan hệ cận huyết kéo dài trong nhiều đời, chẳng hạn như trong các hoàng gia ngày xưa”, cô giải thích.

Theo TTTĐ

Related posts

Leave a Comment