Dịch vụ xe đưa đón học sinhKinh Doanh 

ĐẶT XE VIỆT ATV – cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh tại Hà Nội

Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn khiến nhiều gia đình không tự mình đưa con đến trường được hoặc nhiều bạn học sinh học xa nhà. Do vậy mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn dịch vụ xe đưa đón học sinh tại datxeviet.vn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao ngày càng nhiều phụ huynh tin tưởng đơn vị này nhé.

Dịch vụ xe đưa đón học sinh
Dịch vụ xe đưa đón học sinh

Cùng tìm hiểu thực trạng nhu cầu cần thuê dịch vụ xe đưa đón học sinh

Ngày nay, hầu hết các trường từ tiểu học, trung học cơ sở, trường phổ thông đều có nhu cầu cần thuê dịch vụ xe đưa đón học sinh. Thực tế, rất nhiều trường học đã thuê xe đón ở các địa điểm để giúp cho học sinh thuận tiện cho việc đến trường. Và chính điều này cũng giúp cha mẹ cảm thấy yên tâm và học sinh cũng cảm thấy thoải mái khi đến trường, giúp học sinh hình thành thói quen không đi học muộn. Để đảm bảo việc đúng giờ học của các em học sinh, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe đưa đón lên lộ trình đón theo tuyến điểm. 

Nhu cầu dịch vụ vụ xe đưa đón học sinh ngày càng cao
Nhu cầu dịch vụ vụ xe đưa đón học sinh ngày càng cao

Theo thống kế mới nhất cho thấy có đến 50-60% gia đình Việt gặp phải vấn đề trong việc đưa đón con đi học. Nhất là nhiều phụ huynh vừa phải đi làm đúng giờ lại vừa phải đưa con đến tường. Đặc biệt ở các thành phố đông đúc, giao thông luôn tắc nghẽn khiến cho công việc này càng trở nên khó khăn hơn. Ở Việt Nam, giờ đi học của con em mình khá sát với giờ đi làm của nhiều bậc cha mẹ. Nhiều phụ huynh cho biết đôi khi họ không kịp xoay sở để di chuyển trong khi đường xá thì tắc nghẽn, đông đúc. Xuất phát từ nhu cầu thực tế này mà dịch vụ xe đưa đón học sinh ra đời ngày càng nhiều.

ĐẶT XE VIỆT ATV – cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh tại Hà Nội

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, mà hiện nay ĐẶT XE VIỆT ATV liên tục đầu tư nhiều dòng xe đời mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh, nhà trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển nên rất thấu hiểu nỗi lo lắng của nhà trường, các bậc cha mẹ. 

– Chất lượng dịch vụ xe đưa đón học sinh tốt 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe đón học sinh chuyên nghiệp, chất lượng, tất cả xe phục vụ đều là những dòng xe mới nhất. Các dòng xe từ 4-45 chỗ ngồi đa dạng và được trang bị nội thất hiện đại đảm bảo sự êm ái và an toàn trong quá trình di chuyển.

– Giá thành dịch vụ phải chăng

Có thể nói rằng, giá thành là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Sở hữu đội  ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chúng tôi luôn mang đến những dòng xe và loại xe có chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng. Giá thuê xe luôn có mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

– Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi lựa chọn đội ngũ tài xế xe kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và thông thạo đường phố. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự vui vẻ, niềm nở và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa đón học sinh đúng giờ, chấp hành nghiêm túc các luật lệ giao thông.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ xe đưa đón học sinh của ĐẶT XE VIỆT ATV

+Sử dụng những dòng xe đời mới, chất lượng cao.

+Tài xế xe có kinh nghiệm, thông thuộc các tuyến đường, tuyến điểm, xử lý nhanh chóng các sự cố giao thông, đảm bảo đưa đón học sinh đúng giờ.

+Đội  ngũ nhân viên lịch sự, thân thiện, tận tình và chu đáo

+Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường

+Thủ tục ký kết hợp đồng nhanh với các điều khoản rõ ràng, hợp lý về lợi ích cho cả hai bên.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ xe đưa đón học sinh tại ĐẶT XE VIỆT ATV

Bước 1: Khách hàng có yêu cầu thuê dịch vụ xe đưa đón học sinh có thể gửi email hoặc liên hệ đến số hotline.

Bước 2: Nhân viên ĐẶT XE VIỆT ATV sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại để trao đổi cụ thể với khách hàng.

Bước 3: Cử nhân viên thực hiện khảo sát quãng đường đưa đón học sinh và tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Theo tìm hiểu của Yankeecrosleyparts thì ĐẶT XE VIỆT ATV được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh từ các cấp tiểu học, trung học, phổ thông và cả sinh viên. Để biết thêm thông tin về loại hình dịch vụ, bạn có thể truy cập website datxeviet.vn để nắm rõ hơn nhé.

Related posts

Leave a Comment