điện máy xanhDoanh Nghiệp 

Điện máy Xanh sự phát triển thần kì

Điện máy Xanh đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bán lẻ hàng điện tử. Nhắc đến thương hiệu điện máy Xanh thì ai cũng nghĩ ngay đến những chuỗi siêu thị bán hàng trải khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên thì thân thiện. Hàng hóa chất lượng và đảm bảo.

Hãy khám phá sự phát triển thần kì của Điện máy Xanh qua bài viết dưới đây.

Mặc dù là nhà bán lẻ điện máy sinh sau đẻ muộn. Nhưng điện máy Xanh lại có tốc độ tăng trưởng đứng nhất nhì trên thị trường. Theo số liệu mới công bố gần đây. Năm 2016 công ty đạt doanh thu trên 13.700 tỷ đồng. Thị phần ước tính của Điện máy Xanh đã lên tới hơn 16%.

Đây là một thành tích đáng nể phục của một tân binh mới chỉ ra đời được 6 năm trên thị trường.

điện máy xanh

Mặc dù có nhiều nhận định cho rằng điện máy Xanh sẽ chững tốc độ phát triển lại. Nhưng đội ngũ lãnh đạo của công ty này vẫn tự tin vào triển vọng phát triển cao hơn nữa của công ty. Đến cuối năm 2016, điện máy Xanh khai trương siêu thị thứ 256 trên tổng số siêu thị khắp cả nước.

Đây là một con số ấn tượng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ điện máy. Nhưng theo Điện máy Xanh, mỗi tỉnh thành mới chỉ có từ 1 đến 2 chuỗi cửa hàng.

Điều này vẫn là minh chứng cho sự phát triển hơn nữa của công ty này. Vì với chỉ 1 hay 2 cửa hàng thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân.

Nhu cầu từ thị trường

Theo báo cáo của GFK, thì tổng thị trường năm 2017 có thể vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh. Thị trường vẫn còn có nhu cầu cao về các sản phẩm chính cần cho cuộc sống. Ví dụ như điện máy, điện lạnh. Nhóm sản phẩm được dự báo tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Chính là nhóm điện thoại, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ và đồ gia dụng. Đó cũng chính là những mặt hàng kinh doanh thế mạnh của điện máy Xanh. Điều này càng khẳng định hơn nữa sự phát triển vững vàng của điện máy Xanh.

điện máy xanh

Theo nghiên cứu, thì các khu vực tỉnh lẻ có sự xuất hiện của các cửa hàng bán lẻ là rất thấp. Các cửa hàng nếu có thì chỉ dừng ở mức cửa hàng tư nhân, nhỏ lẻ. Mà những cửa hàng này có số lượng hàng hóa không nhiều. Ngoài ra, chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa không bảo đảm.

Trong khi đó, nhu cầu về các sản phẩm điện tử gia dụng như Tivi, quạt điện, máy lạnh, máy giặt… của người dân ngày càng tăng mạnh.

Điều này chứng tỏ với chiến lược mới. Là tập trung xây dựng chuỗi cửa hàng ở các khu vực vùng ven, vùng xa của điện máy Xanh là đúng đắn. Nắm bắt được nhu cầu của người dân. Thì đây chính là thị phần màu mỡ mà điện máy Xanh nên khai thác.

Nếu thành công ở thị trường mới này, điện máy Xanh tiếp tục bước thêm một bước trong con đường phát triển thần kỳ của mình.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor