Điều khoản dịch vụ

Khi quý khách đăng ký thành viên tại web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng mà không cần phải thông báo trước. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website . Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi những thay đổi về quy định và điều kiện dịch vụ, có nghĩa là bạn đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng vào trang thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào đăng ký thành viên, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để khách hàng có thể tự do mua sắm trên web trong phạm vị điều khoản và điều kiện dịch vụ đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hay mục đích cá nhân . Nếu phát hiện vi phạm, chúng tôi sẽ hủy thành viên của bạn mà không cần báo trước.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin chính xác về bản thân và phải báo ngay để cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi thành viên phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản của mình. Hơn nữa, bạn phải thông báo ngay cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu như lỗi do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình làm thanh viên của yankeecrosleyparts rất có thể bạn sẽ nhận được những thông tin quảng cáo về khuyến mãi, giảm giá. Nếu bạn không muốn nhận những thông tin này có thể liên hệ với chung tôi để từ chối nhận email.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn nếu như bạn không cung cấp đủ thông tin, số tài khoản cho chúng tôi. Với trường hợp như thế sẽ có đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi cho bạn để báo về tình trạng đơn hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả từng sản phẩm chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra do sai sót về bộ phậm quản lý thông tin website, hoặc do biên động về giá của thị trường mong khách hàng thông cảm.

3. Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký) bao gồm những hình ảnh, thông tin sản phẩm, thương hiệu, logo, những công cụ, cơ sở dữ liệu tất cả đều thuộc sở hữu của Yankeecrosleyparts. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam vì vậy nghiêm cấp sao lưu dưới mọi hình thức

4. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của Yankeecrosleyparts đăng trên website được điều chỉnh và bảo hộ bởi luật pháp Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết nếu có bất kỳ tranh chấp phát sinh liên quan đến quyền pháp lý của công ty thương mại điện tử Yankeecrosleyparts Việt Nam. 

5. Thay đổi, hủy bỏ đặt hàng tại website

Trong một số trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt đặt hàng nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho chúng tôi về việc hủy đặt hàng qua đường dây nóng 0121.566.4859

– Nếu như sản phẩm đăng bán có thông tin không đúng sự thật, kém chất lượng

Yankeecrosleyparts luôn cam kết mang đến chất lượng sản phẩm cho khách hàng với giá tốt nhất

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor