picoDoanh Nghiệp 

Giới thiệu về siêu thị điện máy Pico

Bạn đã từng nghe qua về siêu thị điện máy Pico chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu về siêu thị điện máy Pico. Để hiểu hơn về chuỗi siêu thị điện máy có uy tín và chất lượng này nhé!

Pico là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa mô hình bán lẻ điện máy mới tại Hà Nội. Với cách trưng bày các mặt hàng khoa học. Sử dụng diện tích rộng rãi. Nhằm mục đích giúp khách hàng có trải nghiệm thoải mái nhất khi đi  mua sắm.

pico

Vào tháng 7 năm 2007, siêu thị Pico đầu tiên được khai trương tại số 76 Nguyễn Trãi, Hà Nôi. Pico đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc thay đổi thói quen mua sắm điện máy của người dân Hà Nội.

Tính đến năm 2015, Pico đã có 4 chuỗi siêu thị tại Hà Nội. Doanh thu đạt mức cao nhất trong ngành kinh doanh điện máy.

Pico có gì nổi bật?

Pico cung cấp đa dạng các mặt hàng của các thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng. Đi kèm với các chương trình ưu đãi thiết thực và có giá trị lớn. Đó chính là những điểm khác biệt mà Pico đem đến cho khách hàng.

Những khách hàng đã từng đến mua sắm ở Pico đa số đều hài lòng và mong muốn trở lại mua sắm sau này. Bởi vậy, lượng khách hàng mua sắm ở Pico luôn được duy trì đều trong cả năm.

Những chiến lược mới

Pico có mục tiêu sẽ giữ vững danh hiệu doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ điện máy. Nên Pico tiến hàng đầu tư những yếu tố giúp phát triển sức mạnh nội lực.

Trước tiên là đầu tư cho đội ngũ nhân viên. Nâng cao chất lượng phục vụ từ cho nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật và giao nhận hàng. Để luôn đảm bảo khách hàng được phục vụ chu đáo nhất. Luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Bên cạnh đó, Pico luôn có chính sách bảo hành và bảo trì cho các sản phẩm điện máy đã bán ra. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp phải những vấn đề về kỹ thuật thì có thể liên hệ với Pico để được hỗ trợ.

Thành quả đạt được

Trong nhiều năm liền, Pico luôn nhận được bằng khen từ Sở Công thương và cục thuế tp. Hà Nội. Dành cho đơn vị đi đầu trong phong trào vì lợi ích cho người tiêu dùng. Pico cũng là đơn vị hoàn thành rất tốt nghĩa vụ đóng thuế.

pico

Nhờ sự phát triển vững mạnh, Pico liên tục ký kết được nhiều hợp đồng với các tập đoàn điện tử uy tín trong và ngoài nước.

Vừa hoạt động tốt trong việc kinh doanh, Pico còn rất tích cực tham gia các hoạt động công ích cho xã hội. Công ty đã trao tặng hàng ngàn suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp Hà Nội.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor