Mỹ: Mẹ loạn luân sống như vợ chồng với con trai ruột, rồi lại kết hôn với con gái

Bà mẹ tên Patricia Spann (43 tuổi) và cô con gái tên Misty Spann (25 tuổi), sinh sống tại bang Oklahoma, Mỹ, đang phải đối mặt với án tù với tội danh loạn luân.

Theo kênh truyền hình KFOR, bà Patricia và con gái ruột Misty đã đăng ký kết hôn vào tháng 3/2016. Tuy nhiên vào tháng 8 vừa qua, văn phòng quyền con người đã phanh phui mối tình loạn luân này trong một cuộc kiểm tra của cơ quan an sinh xã hội tại nhà của hai người ở thành phố Duncan.
Cơ quan cảnh sát đã ban hành lệnh bắt giữ đối với hai mẹ con Patricia. Cả hai hiện đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Spephens để chờ ngày hầu tòa.
Thông qua điều tra, các cơ quan chức năng còn phát hiện ra Patricia đã từng kết hôn với người con trai ruột Jody Calvin Spann cách đây 8 năm là năm 2008. Sau đó, cặp đôi “mẹ con” này đã chia tay vào năm 2010.

Theo luật pháp bang Oklahoma, kết hôn với người ruột thịt sẽ bị khép vào tội loạn luân, cho dù hai người có quan hệ tình dục với nhau hay không.

Bà Patricia khai nhận rằng bà đã mất quyền nuôi con, bao gồm 1 đứa con gái và 2 con trai. Hiện những người con này đang sống với bà nội của chúng. Patricia chỉ được đoàn tụ với con gái Misty 2 năm trước.

Và bà Patricia cho rằng bà không vi phạm luật pháp do tên của bà đã không còn xuất hiện trong giấy khai sinh của Misty, nghĩa là họ đã không còn quan hệ mẹ con về mặt pháp luật.

Mai Hoa (Dịch từ Daily Mail)
Theo Tuổi trẻ thủ đô

Related posts

Leave a Comment