phim chau tinh tri la nhung bai hoc sau sac trong cuoc songGiải Trí Phim Hay 

Phim châu tinh trì là những bài học sâu sắc trong cuộc sống

Đến với khán giả chủ yếu qua nhân vật hài hước, thế nhưng phim Châu Tình Trì lại đánh dấu vị trí của anh trong lòng khán giả, phim hay theo nội dung và cả nhân vật.

Nổi bật nhất có lẽ là dòng phim Châu Tinh Trì 2017, chính qua những nhân vật anh theo thời điểm này mới làm nên tên tuổi của anh. Phim là bài học về cuộc sống của những người sống ở đáy xã hội nhưng luôn biết vươn lên để đạt được mục đích trong cuộc sống.

Điểm qua những bộ phim nổi bật của vua hài châu tinh trì

“Vua ăn mày” có lẽ là bộ phim mà khán giả nhớ đến anh nhiều nhất. Vào vai người con trai trong một gia đình người Mãn lên kinh ứng thí Võ Trạng Nguyên, bị hãm hại hết lần này đến lần khác, nhưng vẫn cố gắng ngoi lên, trở thành vua ăn mày bậc nhất kinh thành, còn lập nên nghiệp lớn cứu vua khỏi âm mưu của gian thần.

Cái hay không phải là người ăn mày giỏi, mà cái hay là thể hiện được bản chất người anh hùng. Cái Bang được biết đến với võ công khét tiếng nhất thời đại bấy giờ, nhưng vai diễn của anh lại bật lên hình ảnh người anh hùng cái thế vượt qua mọi thử thách.

Châu Tinh Trì thể hiện con người của mình qua từng nhân vật anh thể hiện, từ cử điệu đến cách suy nghĩ.

Thần bài được xem là bộ phim không thể bỏ qua với các độc giả yêu mến phim của anh.  Phim kể về chàng trai khù khờ nhưng có khả năng đặc biệt, bị nhiều người lợi dụng khả năng, bị người yêu lợi dụng tình cảm để mang lợi về cho họ.

Thế nhưng, Tinh vẫn thể hiện một ý chí kiên cường của con người thật thà chân chất để bước lên đỉnh vinh quang. Anh hùng của tôi không cần nhất thiết phải đẹp trai tài hoa, nhưng nhất định phải là người thẳng thắn, biết thị phi rõ ràng. Châu Tinh Trì là con người như thế.

Các yêu quái hay nhân vật anh xây dựng trong Tây Du Ký dù xuất hiện với mục đích gì đi chăng nữa cũng đều thể hiện rõ mặt chân thiện mỹ, họ chiến đấu vì sự sống còn của mình, chiến đấu vì người thân và mưu cầu lợi ích cũng chỉ là dành cho người mình yêu.

Nhân vật vẽ nên do đạo diễn, nhưng để sống được trong lòng khán giả lại là do diễn viên.

Youtube đã từng đăng tải nhiều lời trần thuật của Châu Tinh Trì, trong anh sống lên một nghị lực thật phi thường. Ta nhận thấy rất rõ ràng trong suốt sự nghiệp, anh luôn xem trọng bản chất con người chứ không chỉ đánh giá bề ngoài của họ.

Chính bản thân Châu Tinh Trì cũng đi từ diễn viên quần chúng mà lên, anh không phải diễn viên mới vào đã được đề cập vào vai chính, những vai phụ mới khiến các đạo diễn phát hiện ra tài năng của anh.

Phim Châu Tinh Trì càng xem càng thích, khán giả thích không phải do dàn diễn viên sao hay tên tuổi lớn, chính bài học mới là điều đáng quan tâm. Mỗi bộ phim đều là một nhân vật lúc này lúc khác, hoàn cảnh giảu nghèo khác nhau, nhưng tất cả chỉ với một ý nghĩa duy nhất “hãy vươn lên bằng chính nghị lực của mình”.

Từng thước phim là từng đoạn trong cuộc đời của anh, lúc trầm lúc bổng, lúc lên lúc xuống. Nhân vật hài hước, gây cười nhưng là tiếng cười đắt giá của nước mắt và nghị lực phi thường.

Khán giả khi xem phim sẽ không quên những nhân vật từ tầng lớp thấp của xã hội nhưng ý chí lại lớn nhất trong xã hội. Ý chí đó luôn được đón nhận mọi thời dại mà chính phim Châu Tinh Trì lại là nơi thể hiện sự đón nhận đó. Những con người hạ lưu trong thế giới thượng lưu phi thường và thần thánh.

Cùng nhìn lại những bộ phim anh đã đóng góp như Tuyệt đỉnh kungfu, Vua hài kịch, Hoàng tử bánh trứng, Đội bóng thiếu lâm …. Tất cả đều ẩn chưa một bài học vô cùng lớn, bài học về cách đối nhân xử thế, bài học làm người, tình người giữa biển đời, đặc biệt là nghị lực vươn lên không ngừng nghỉ của những con người không thể thiếu trong xã hội.

Tại sao chúng ta nói không thể thiếu? Dĩ nhiên là có nguyên nhân. Các bạn nhận thấy Châu Tinh Trì ngày nay bảnh bao, giàu có, nổi tiếng bậc nhất trong giới diễn viên, nhưng ít ai biết được đã từng có một Châu Tinh Trì ngày ngày cặm cụi tìm kiếm những vai phụ trên sàn diễn, một Châu Tinh Trì xuất thân nghèo khó, đôi khi bị xem thường.

Chúng ta có một “vua hài vô đối” ngày nay chính qua các nhân vật anh thể hiện. Chuyện phim và chuyện đời như nhắc nhở chúng ta hãy kiên trì, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Cuộc đời và chuyện phim tưởng chừng khác biệt, nhưng nó lại hài hòa, đan xen để làm nên những gương mặt cười sau thời gian làm việc mệt mỏi của người lao động, những tiếng khóc khi chợt nhận ra mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện hoài bão.

“Sao không dám đấu tranh cho những gì mình đang theo đuổi? Nếu nhân vật trên phim làm được thì tại sao bạn lại không?” Có lẽ là câu hỏi này luôn là bài toán khó với những người không dám ước mơ, không dám hi sinh, ngại gian khó.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor