top 10 bi quyet lam do trang tri noel bang giay dep nhatLàm Đẹp 

Top 10 bí quyết làm đồ trang trí Noel bằng giấy đẹp nhất

Có nhiều cách để làm đồ trang trí Noel, dưới đây là top 10 bí quyết làm những đồ trang trí bằng giấy đẹp nhất. Đây là những đồ trang trí chúng ta có thể làm để trang trí tại nhà, quán cafe, nơi công sở,….

Làm vòng lá trang trí nến.

Nguyên liệu cần thiết để làm bao gồm: giấy bìa với 3 loại màu sắc khác nhau là màu xanh đậm, xanh nhạt, và đỏ, đoạn dây kẽm, hình mẫu của một chiếc lá.

Cách làm rất đơn giản, đầu tiên chúng ta hãy  in hình chiếc lá đó lên trên các tấm giấy bìa màu xanh đậm, xanh nhạt khác nhau sau đó hãy cắt nó ra. Từ đó chúng ta dán chồng hai mép giấy của chúng ở giữa chiếc lá với nhau để  làm gân lá, đẻ có thể tạo độ cong cho chiếc lá.

Sau đó, hãy dán chiếc lá vào đầu sợi kẽm để tạo ra cành lá. Chúng ta chỉ việc cắt đi dây kẽm để khiến nó thành vòng tròn và quấn các cành lá xanh đậm, xanh nhạt đã làm ở trên cho xen kẽ chồng lên nhau trên vòng kẽm thành vòng có hình lá xanh.

Tiếp theo, cắt giấy màu đỏ dán thành chùm quả nhỏ màu đỏ để trang trí thêm lên cho vòng lá thêm xinh xắn.

Từ đó chúng ta đã làm được mọt sản phẩm nho nhỏ để trang trí noel mọt cách đơn giản, lại không tốn kém quá nhiều.

Làm dây đèn

Nguyên liệu: hộp đựng trứng, cọ, màu, keo dán, kéo, dây đèn nháy.

Cách làm: Bóc hộp đựng trứng ra thành khung nhỏ, dùng kéo cắt các cạnh cho bằng nhau rồi uốn cong chúng theo hình các cánh hoa bằng nhau. Sau đó dùng cọ để quét sơn lên các khung đã tạo sẵn, màu sắc tùy theo sở thích mỗi người.

Dùng keo dán gắn chúng vào dây đèn nháy sau đó đợi keo khô là có thể treo lên cây thông rồi.

Những nguyên liệu này bạn chỉ cần đến các cửa hàng văn phòng phẩm để mua đồ, giá cả lại rất rẻ.

Làm Ông Già Noel.

Nguyên liệu: Lõi giấy vệ sinh, giấy hoặc decal màu đỏ, kéo, keo dán, bút dạ , giấy trắng.

Trước tiên bạn cắt một miếng giấy màu đỏ,sau đó dán quanh lõi của cuộn giấy. Bạn nhấn trên miệng cuộn giấy sao cho hai điểm đối diện nhau lõm vào khoảng 1cm là được. Tiếp theo  miết cho vết lõm xuôi dần sang hai nũa bên của lõi giấy. Làm tương tự như bên kia  để chúng tạo ra 1 hướng vuông góc với mép bìa đã gấp lõm ở trên.

Ở đầu đầu tiên, ta bóp nhẹ nửa trên lõi giấy cho 2 mép xích gần vào nhau. Tiếp theo hãy đặt một vòng dây vào để làm dây treo và dán 2 mép này lại.

Còn ở đầu còn lại, hãy bóp xẹp hai mép lại rồi gấp chúng ra 2 bên để làm chân ông già Noel giấy. Sau đó, chúng ta dùng một miếng giấy cắt thành một hình tam giác dán lên lõi giấy ở một vị trí phía trên để làm mặt cho ông già Noel. Tiếp theo bạn có thể vẽ mắt, mũi, đai lưng để cho ông già Noel sinh động.

Từ những guyên liệu đơn giản đó chúng ta đã tạo ra được một sản phẩm để trang trí Noel, mà không cần phải đi mua đồ ở tiệm, lại rẻ đẹp.

Làm quả cầu Noel bằng giấy xoắn hai màu

Nguyên liệu: quả bóng xốp 7,5cm, dây giấy xoắn hai màu, dây ruy-băng, hạt cườm, đinh ghim hạt cườm, kéo và súng bắn keo.

Cách làm: Chúng ta lấy đinh ghim xuyên 1 lỗ nhỏ qua hạt cườm và đầu sợi dây giấy, sau đó gắn nó vào quả cầu. Tiếp theo, hãy lấy sợi dây giấy cuốn xung quanh quả cầu theo chiều kim đồng hồ cho đến khi sợi dây phủ kín quả bóng. Vừa cuốn vừa dùng keo dán cố định lại cho chắc chắn.

Tiếp theo, dùng kéo cắt ruy băng màu trắng thành 3 đoạn và ruy băng màu đỏ thành 3 đoạn dài bằng nhau. Rồi cắt thêm một đoạn ruy băng dài màu đỏ để làm dây treo quả cầu. Tiếp theo, chúng ta sẽ lấy đinh ghim xuyên qua hạt cườm, rồi xuyên qua 2 đầu dây treo, 6 dây ruy băng rồi gắn vào quả bóng.

Ngoài ra, cũng có thể dùng keo dán thêm cho chắc chắn.

Bằng cách trên chúng ta không cẩn phải mua quả cầu Noel ngoài tiệm nữa, mà chúng ta có thể mua đồ về làm tại nhà để trang trí cây thông Noel như các tiệm cafe vẫn hay làm.

Làm ngôi sao trang trí cây thông Noel

Nguyên liệu: Len có 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu đỏ, keo sữa, que tre, dây nhỏ.

Cách làm: Đầu tiên, hãy pha keo sữa vào bát rồi cho len vào cho thấm keo, đầu cuối sợi len buộc vào que tre rồi  sau đó tiến hành vẽ hình ngôi sao ra giấy, sau đó cắt viền xung quanh ngôi sao rồi đặt lên khay xốp. Dùng 1 vật nhỏ để cố định những điểm gấp khúc để cố định ngôi sao và buộc sợi len lên xung quanh.

Quấn dọc theo khung, ấn sợi lên xuống để làm thành mặt phẳng và để không bị bung ra. Chờ keo khô thì gỡ những que tăm đi, buộc dây treo vào 1 đầu là đã hoàn thiện ngôi sao trang trí cây thông rồi.

Cách làm thiệp bằng giấy.

Nguyên liệu: 7 Miếng giấy màu, thước kẻ, kéo, dao dọc giấy, băng dán hai mặt, súng bắn keo, giữ chạt hạt cườm cùng với một miếng giấy màu trắng để làm thiệp .

Cách làm: Hãy dùng thước kẻ sau đó đo và gấp giấy theo hình chiếc thiệp với kích thước tùy ý. Gấp 5 miếng giấy màu sau đó trang trí thành những nếp gấp chồng lên nhau để cho chiều dài và chiều rộng miếng giấy  chúng khác nhau. Tự chỉnh độ rộng lớn để sao cho phù hợp với chiếc thiệp.

Dùng kéo cắt 2 mảnh giấy thành hình tròn và thang cân. Một giấy có màu khác , cắt thành hình lá cờ đuôi nheo và viết chữ lên đó. Sau đó, dùng keo để dán từng bước hình thang cân với đáy nhỏ hướng xuống dưới để tạo thành chậu cây. Tiếp theo đó, bạn hãy gắn các tầng lá với kích thước nhỏ dần.

Dán hình thang cân xuống đáy cuối cùng tạo thành chậu cây. thêm giấy màu hình tròn, đuôi nheo bằng ghim hạt cườm lên trên đỉnh cây thông noel.

Mỗi dịp Noel, mọi người thường làm bánh quy Noel để tặng cho bạn bè và người thân, bởi vậy 1 chiếc thiệp xinh xắn là không thể thiếu được.

Gấp cây thông Noel

Nguyên liệu cần thiết: Giấy màu hình vuông khoảng 12cm – 15cm, kéo và bút.

Cách làm: Gấp đôi tờ giấy đó theo hai chiều dọc, ngang và 2 đường chéo. Sau đó đặt nằm 1 trong 4 ô vuông này rồi gấp để hai đường chéo trùng với nhau, tiếp tục làm phía bên còn lại. Sau đó đặt hình vuông còn lại lên trên.

Kéo 1 nửa hình vuông – hình tam giác và đáy là đường chéo lên và gập lại sao cho các cạnh hình vuông trùng khớp với những đường chéo.  Cứ thế tiếp tục.

Làm người tuyết

Nguyên liệu: Giấy màu trắng, đen, cam, hình mẫu người tuyết, kéo và keo dán.

Cách làm: Đầu tiên,  chúng ta cần in hình đầu lên thân trên giấy trắng, mô hình chiếc mũ trên giấy đen và chiếc mũi ngay tại giấy màu cam rồi cắt đi. Kế tiếp, chúng ta gấp theo các đường thẳng in trên mẫu để lấy nếp, dùng keo để dán các cạnh của chúng lại với nhau tạo thành đầu người tuyết.

Bước cuối cùng, làm tương tự với phần thân, mũi và chiếc mũ xinh xắn còn lại sau đó dán 2 phần lại  để tạo thành người tuyết hoàn chỉnh.

Làm khay vải

Nguyên liệu: Vải dạ đỏ, dây ruy – băng, kéo và súng bắn keo.

Cách làm: Dùng 1 tấm vải dạ đỏ rồi cắt nó làm một hình vuông cạnh ước chừng khoảng  22cm rồi vẽ  lên đó 4 đường thẳng song song với nhau, khoản 3cm kết hợp 4 cạnh hình vuông.

Cắt khoảng  8 dây ruy-băng có độ dài tầm 15cm và dùng súng keo dán mỗi góc vuông với 2 dây ruy-băng.

Cuối cùng , sau khi đã dán hết 8 dây ruy-băng rồi , bạn hãy lấy hai dây ở mỗi góc buộc thắt nút lại với nhau , như vậy là đã có ngay chiếc khay vải đựng đồ thật tiện lợi.

Làm tất trang trí

Nguyên liệu: Vải dạ màu trắng, xanh hoặc đỏ, cúc áo màu, dây ruy băng xanh, kéo,kim khâu, chỉ màu, mẫu một chiếc tất.

Cách làm:  Dùng kéo cắt miếng vải trắng chia ra làm 2 tấm dùng làm 2 chiếc tất và cắt chỉnh vải xanh sao cho làm thành 1 tấm để làm cây thông, còn phần vải đỏ sẽ thành 1 tấm làm mũi giày.

Sau đó bạn khâu các đoạn dây ruy băng lại, và hạt cúc áo có màu để trang trí cho cây thông Noel màu xanh .Tiếp đó ta khâu cây thông noel vào mặt trước của chiếc tất là xong.

Bước cuối cùng ta sẽ khâu phần mũi giày đỏ lên mặt trước chiếc tất là xong rồi đó.

Để đón một giáng sinh ấm cúng, rẻ đẹp bạn hãy làm những món đồ trên để trang trí cho không gian của mình.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor