linh kiện điện tửMáy Tính- Linh Kiện 

Top 10 Công ty bán linh kiện máy tính tốt nhất tại Việt Nam

Linh kiện máy tính đóng vai trò rất quan trọng trong việc lắp ráp thành 1 bộ máy hoàn chỉnh. Để có một hệ thống hoạt động tốt thì bạn cần có những linh kiện thật tốt.

Cùng tham khảo về top 10 công ty bán linh kiện máy tính tốt nhất tại Việt Nam dưới đây nhé!

Công ty Tân Thành Danh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Tân Thành Danh đã khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường. Đây là địa điểm chuyên cung cấp các linh kiện máy tính đa chủng loại. Chất lượng và độ tin cậy luôn được đảm bảo.

linh kiện điện tử

Công ty Phong Vũ

Trước đây, Phong Vũ chỉ là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ. Nhưng qua nhiều năm hoạt động kinh doanh, Phong Vũ dần dần lớn mạnh và trở thành một công ty có uy tín về mảng linh kiện điện tử.

Ngoài ra, công ty còn bán những phụ kiện, thiết bị giải trí, thiết bị văn phòng do các hãng điện tử hàng đầu thế giới sản xuất.

Hoàn Long Computer

Là 1 trong những nhà bán lẻ máy tính và điện thoại uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Hoàn Long COmputer kinh doanh hơn 500 mặt hàng về công nghệ. Như máy tính, linh kiện máy tính, các thiết bị điện tử… Đến mua hàng ở Hoàn Long bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng.

Thiên Tâm Computer

Đây là một địa chỉ quen thuộc của nhiều người khi cần mua linh kiện máy tính. Thiên Tâm chuyên cung cấp những mặt hàng điện tử chất lượng cao.

Nova Computer

Công ty Nova chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ, các linh kiện điện tử và văn phòng cho người tiêu dùng. Hiện tại, Nova đang là đại lý bán hàng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như LG, Samsung, Nokia, Sony…

Công ty Lê Phụng

Công ty này có bề dày hoạt động kinh doanh điện tử. Là đối tác của nhiều hãng nổi tiếng như Dell, Intell, Acer, Lenovo… Đây được đánh giá là địa chỉ tin cậy và chuyên cung cấp các phụ kiện điện tử cũng như linh kiện máy tính có chất lượng. Hơn hết, giá bán ở đây rất phải chăng.

Hợp Thành Thịnh

Là công ty chuyên cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng có uy tín. Bên cạnh đó, công ty cũng có đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Có thể hỗ trợ lắp đặt, bảo trì các hệ thống máy móc cho khách hàng khi xảy ra sự cố.

Công ty Hưng Thịnh

Hưng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao cho các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Tại đây, các mặt hàng về linh kiện điện tử luôn đa dạng. Chất lượng thì luôn được đảm bảo. Giá cả luôn được để ở mức hợp lý nhất.

linh kiện điện tử

Sài Gòn Computer

Chuyên cung cấp máy tính, laptop và cả linh kiện có chất lượng tốt. Bạn hãy đến Sài Gòn Computer để trải nghiệm phong cách phục vụ ở đây nhé.

Vi tính Phát Đạt

Cũng là địa chỉ uy tín để bạn tìm mua linh kiện điện tử hay máy tính. Cửa hàng này cam kết bán hàng chính hãng và giá cả phải chăng. Nếu có nhu cầu mua bất kỳ máy móc gì, đừng bỏ qua cửa hàng này bạn nhé!

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor