top 10 sieu thi dien thoai dien may lon nhat viet namDoanh Nghiệp 

Top 10 Siêu thị điện thoại – điện máy lớn nhất Việt Nam

Đời sống càng cao nên nhu cầu mua sắm các vật dụng điện máy, điện thoại cũng tăng lên. Bởi vậy, các siêu thị, trung tâm điện máy mọc lên nhan nhản. Điều này tạo cơ hội việc làm, tăng nhu cầu tuyển dụng cho xã hội. Có nhiều trung tâm điện máy uy tín như thế giới di động, shop msmobile…

Dưới đây là top 10 siêu thị điện thoại – điện máy lớn nhất Việt Nam.

Viễn Thông A

Khai trương năm 1997, Viễn thông A xứng đáng là trung tâm mua sắm điện máy có uy tín ở Việt Nam. Có đến 100 trung tâm bảo hành. Thêm gần 200 cửa hàng rải khắp cả nước. Viễn Thông A luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới của Iphone như Iphone 6s, 6 Lock, Samsung S7… đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Viễn Thông A

 Nguyễn Kim

Là trung tâm điện máy đầu tiên ở Việt Nam kể từ năm 1996. Nguyễn Kim đã và đang là thương hiệu bán lẻ điện máy số 1 Việt Nam. Nguyễn Kim đã khẳng định tên tuổi và uy tín của mình. Nhờ những tổ chức hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Với 6 ngành hàng kinh doanh chủ lực là: điện tử, điện lạnh, giải trí, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng.

Siêu thị điện máy HC

Đây là hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên tại Hà Nội. HC chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng, điện thoại và thiết bị giải trí. Hiện tại, HC đã có 14 chi nhánh khắp cả nước. Và đang ngày càng mở rộng hơn. Sản phẩm bán tại Siêu thị điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nên HC được rất nhiều người tin cậy và đến mua sắm. 

FPT Shop

FPT shop thuộc tập đoàn FPT. Thế nên dễ hiểu, FPT shop luôn đảm bảo chất lượng mặt hàng bán ra. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội. Nên khá được lòng người tiêu dùng.

Hiện nay, FPT Shop được cho là một trong những siêu thị điện máy – điện thoại uy tín.

Điện máy Thiên Hòa

Được đánh giá là một siêu thị điện máy lớn. Và được nhiều người tin tưởng. Thiên Hòa chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử điện lạnh, thiết bị văn phòng, gia dụng… Giá cả cạnh tranh và chính sách ưu đãi tốt.

Điện máy Xanh

Tuy chỉ mới thành lập vào năm 2010. Nhưng Điện máy xanh đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đây là nhà bán lẻ chính hãng duy nhất các sản phẩm của Panasonic ở Việt Nam.

MediaMart

MediaMart cũng là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, MediaMart đang có những chuỗi hệ thống siêu thị điện máy lớn ở Hà Nội. Và ở các tỉnh thành phố phía Bắc.

Thế Giới Di Động

Đây là trung tâm bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, laptop và các phụ kiện liên quan. Thế giới di động có hơn 400 cửa hàng trên khắp cả nước. Với thế mạnh là nguồn hàng dồi dào, đa dạng. Chính sách hậu mãi tốt. Nên thế giới di động được rất nhiều người đến mua sắm.

VinPro

VinPro của tập đoàn kinh tế số 1 Việt Nam VinGroup. Với mục tiêu mang thế giới công nghệ thông minh đến với từng người dân Việt. VinPro đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên khắp cả nước.

Giá cả cạnh tranh, chính sách khuyến mại tốt. Chất lượng sản phẩm vượt trội.

Điện máy Chợ Lớn

Là một trong những siêu thị điện máy lâu đời và có uy tín ở Sài Gòn. Với thế mạnh là các mặt hàng kinh doanh đa dạng. Từ điện máy điện lạnh, đồ gia dụng đến trang sức làm đẹp, thời trang, đồ dùng mẹ và bé…

Điện máy Chợ LớnNgoài ra, nếu muốn mua các mặt hàng điện máy, điện thoại. Bạn cũng có thể đến các shop kinh doanh nhỏ lẻ nhưng uy tín. Ví dụ như msmobile… chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử uy tín, có chất lượng.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor