top 10 truyen dam my dang hot nhat hien nayTruyện Tranh 

Top 10 truyện đam mỹ đang hot nhất hiện nay

Bạn có phải là một hủ nữ thực thụ, bạn đam mê truyện Đam mỹ. Truyện đam mỹ là gì? Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn, lấy đồng tính luyến ái nam làm chủ đề,tiểu thuyết chủ yếu xuất phát từ Trung Quốc và pha trộn nhiều nét văn hóa và bản sắc Trung Quốc.

Những bộ truyện trọng sinh, hay hiện đại hay, hoàn, full và một số truyện thuốc thể loại h nặng, 18+,21+. Sau đây là top 10 truyện đam mỹ hay nhất hiện nay nhé

Đam mỹ hiện đại

Đam mỹ hiện đại là câu chuyện kể về cặp đôi nam – nam trong xã hội hiện đại. Cả câu chuyện lấy bối cảnh hiện đại làm tâm điểm. Mỗi câu đều nói lên câu chuyện tình yêu đáng mơ ước của nam – nam. Đôi lúc là tình yêu giữa những cậu thanh niên hay những cậu bé học cùng lớp.

Hay đôi khi lại là tình yều trưởng thành ma mị giữa những người bạn hay là giữa sếp và nhân viên, có đôi khi là chuyện chuyện giữa những ngôi sao thần tượng nổi tiếng.

Một số truyện tiêu biểu như Thượng ẩn (Heroin), Tranh phong, Cậu là nam tớ vẫn yêu và Quan hệ bất thường,…

Cường công – nhược thụ

Đây là một thể loại tiêu biểu của đam mỹ. Công thì công ngang tàn, bất cần đới, lãnh đạm lạnh lùng. Còn thụ thì lúc nào cũng nhu nhược yếu đuối, luôn cần được một bờ vai chở che. Thể loại này các fan nữ điêu đứng và thích thú bởi độ bá đạo của cặp đôi công thụ.

Khi Công luôn lúc nào cũng bên cạnh bảo vệ thụ nhung lại luôn làm ra vẻ lạnh lùng khó ưa.

Một số truyện tiêu biểu như Dật Ninh, Dưới ánh Mặt Trời, Đứa con của Pandora, Sát Hận…

Đam mỹ cổ trang

Đam mỹ cổ trang kể về câu chuyện thời xa xưa của trung quốc. Những câu chuyện lịch sử mang ý nghĩa tình cảm sâu sắc. Câu chuyện chủ yếu kể về tình yêu oan nghiệt giữa vua và tể tướng, tình yêu của hai vị công tử nhà giàu hay của vị anh hùng.

Đam mỹ cổ trang trở thành một phần không thể thiếu của truyện đam mỹ được mọi người yêu thích. Nhưng một trong những yếu tố đó là sự đầu tư văn phong về cảnh vật cổ trang, lịch sử thời đại.

Có thể kể tên 1 số truyện như: Đại phách quan, Ngự tứ lương y, Ác nô tài, …

Đam mỹ sủng

Thể loại đam mỹ này dành cho những cô nàng yêu ngọt ngào. Đây là những câu truyện, những tình huống mật ngọt chết ruồi ở nhiều cặp đôi đam mỹ. Đọc truyện bạn chỉ thấy suốt truyện là sự sủng ái, sự yêu chiều, nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy  ghen tỵ vì những giây phút ngọt ngào của truyện mang lại.

Một số truyện tiêu biểu: Dụ hồ nhập hổ khẩu, Miễu mễ, Ăn ta luôn đi, Ca thần chi luyến,…

Cường công – cường thụ

Những câu chuyện hẫn dẫn hấp dẫn người xem vô cùng bởi cặp công thụ luôn đấu đá nhau. Nhưng cũng bởi vì thương nhau lắm cắn nhau đau mà gây nên nhiều tình tiết hấp dẫn người xem. Trong thể loại này, cả công và thụ đều tài ba, giỏi giang, đẹp trai, bá đạo và cao ngạo, giàu có. Họ đều được nhiều cô gái theo đuổi và yêu mến

Một số truyện tiêu biểu:  Dựa vào lão tử là công, Thượng ẩn, Này tôi là trai thẳng,..

Đam mỹ ngược

Nghe từ ngược chắc mọi người biết đây là thể loại truyện khiến nhiều người không thích bởi nó quá đau lòng. Độ dài của truyện và tình huống đau lòng kéo dài từ chương này sang chương khác.

Cho dù họ yêu nhau hay cả khi họ đã bên nhau thì vẫn có những tình huống bất ngờ gây đau khổ cho nhau. Đọc truyện bạn sẽ thấy những tình tiết gây rơi nước mắt bởi sự dằn xé nội tâm của nhân vật.

Một số truyện tiêu biểu: Kinh thuế, Hồn hồn than, Hoa vũ doanh ca,…

Đam mỹ hài

Thể loại này luôn được mọi người yêu mến và nhiều người chọn lựa đọc. Bởi những câu chuyện hài hước vui vẻ của cặp đôi.

Cho dù bạn buồn thế nào khi đọc thể loại truyện này chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy vui vẻ lại ngay. Câu chuyện tình yêu hài này có thể diễn ra từ hiện đại, cổ đại, hài hước vườn trường,…

Một số truyện tiêu tiểu: Cậu là nam tớ vẫn yêu, Hỗn đản nói thích tôi thì chết sao, Kịch bản không phải như vậy,…

Hỗ công

Thể loại đam mỹ này rất phổ biến và được nhiều người chọn đọc. Bởi vì là thể loại truyện này nhiều tình tiết giống với thể thoại truyện cường công, cường thụ.

Cả hai đều mạnh mẽ, tài giỏi và giàu có. Nên chuyện tranh ai làm công ai thụ cũng khiến các fan phát sốt. Những câu chuyện tình cảm hay những câu chuyện đời sống của các nhân vật trong truyện cũng gây sốt khán giả.

Một số truyện tiêu biểu: Hàng xóm nhỏ, Diệp trình, Kỷ Kỷ phục Kỷ Kỷ, Hành khách của ta là Thụy Thần,…

Đam mỹ HE

HE là happy ending. Chính là một câu chuyện có kết thúc có hậu. Đây là thể loại kết hợp các yếu tố ở trên nhưng có một kết thúc có hậu. Kết thúc khiến người đọc cảm thấy mỹ mãn và hài lòng. Thường là cả hai thành đôi, tránh xa sự đời.

Hay đôi khi hai người tuy không đến được bên nhau nhưng cả hai vẫn sẽ hạnh phúc. Mỗi kết thúc hạnh phúc đều làm cho hủ nữ hài lòng.

Một số truyện tiêu biểu: Dạ quang, Buông tha cho ta được không, Bình hành tình nhân,  Bùa hộ mệnh của Menpehtyre,…

Đam mỹ H văn

Đam mỹ H văn là những truyện chỉ dành cho hủ nữ trên 18 tuổi. Hầu như những tiểu thuyết từ ngôn tình đến đam mỹ đều có những cảnh H văn.

Trong truyện có những cảnh ướt át, miêu tả chi tiết và đây là những tình huống cấm trẻ em nhưng lại làm cho nhiều phủ nữ mất máu. Mặc dù đó tình tiết cấm nhưng nếu không có trong truyện thì những câu chuyện ấy sẽ kém thu hút người đọc.

Một số truyện tiêu biểu như:  Vì sao tôi là thụ, Ái hậu dư sinh, Ám dạ trầm luân, Ảo giác,  Âu Dương công tử,…

Trên đây là top 10 đam mỹ đang hot nhất hiện nay. Mỗi một loại truyện đều là một bản sắc riêng, tình tiết riêng, câu chuyện riêng. Tùy vào sở thích hay tính cách mà các hủ nữ có thể chọn đọc.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor