top 10 truyen tranh manhua duoc nhieu ban tre yeu thich nhat hien nayTruyện Tranh 

Top 10 truyện tranh manhua được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay

Truyện tranh Châu Á từ lâu đã được công chúng biết đến và yêu mến. Ngoài manga của Nhật Bản, manhwa của Hàn Quốc, thì manhua a3manga cũng là một thể loại không thể thiếu đối với dân đam mê truyện tranh, được xem là món ăn tinh thần của các độc giả.

Tấm trảo tiến thế chi lữ  (Chuyến đi tìm quá khứ)

Tác giả: Vivibear

Nội dung: Phim kể về những câu chuyện xuyên việt qua các thời đại của tiểu chủ nhân Công Diệp Ẩn,  xảy ra xoay quanh sau khi tương ngộ với rất nhiều nhân vật trứ danh trong lịch sử. Được mệnh danh đánh giá khá cao ở a3manga với số điểm 10025

Xuyên duyệt Tây Nguyên 3000

Tác giả: Tiểu Tiểu Tác Văn

Nội dung:  Thể loại truyện tranh tình cảm, truyện kể về cuộc gặp gỡ của Diệp Băng Dao và uy tư cơ thượng tướng Sky. Vì tò mò thám hiểm, cô đã lọt vào đường hầm thời gian.

Khi đến một thế giới khác, cô bị lầm tưởng là người máy sao hỏa nên xảy ra xung đột với Sky. Liệu cô có chứng minh được thân phận của mình? Có chăng tình cảm sẽ xuất hiện giữa cặp đôi này?

Kỵ sĩ hoang tưởng da (Kỵ sĩ Ảo tưởng Diệp)

Tác giả: Vivibear

Nội dung: nữ sinh trung học tên là Lâm Linh nhát gan bị lạc vào thế giới của vua Arthur và những kỵ sĩ của ông, qua một chiếc đĩa trò chơi thần bí!

Kể từ đó, trong cô hiện tại và hư không cứ luân phiên xen kẽ, dựng nên một thế giới hoàn toàn xa lạ đối với cô….

Huyết tộc cấm vực (Vampire Sphere)

Nội dung: Theo mốc thời gian, tập 2,3,4,5 kể về 9 năm trước gieo trồng đã nở ra 3 đóa hoa hồng. Đôi cánh của số phận đã được mở ra, huyết tộc và các thợ săn, hoa hồng và ma quỷ, phía sau những cô gái được lựa chọn.

Các tập tiếp theo 10, 20, 30 nói về tình yêu như một bản giao hưởng ngân lên những điệu nhạc u uất !

Thiên giáng hiền thục nam (Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ)

Tác giả: Tiếu Quái – Tinh Dã Anh

Nội dung: Tô Gia Áo là một học sinh trung học phổ thông có vẻ ngoài bình thường là một người yêu thích tự do. Thế nhưng, từ trên trời rớt xuống một vị hôn phu  chưa cưới, ôn nhu, hiền lương, đào hoa không thể ngăn cản.

Nói chung, người này được lòng hết mọi người, nhưng trong suy nghĩ cô luôn cho hắn là  tên vương gia ngươi thật bỉ ổi. Rồi cô có hạnh phúc không? Phim đạt số điểm 6601 ở manga24.

Câu lạc bộ ngôi sao (Ngôi Sao Club)

Tác giả: Blood Cat

Nội dung: Nhạc Huy nhận ra được năng lực tiềm ẩn và quá khứ kiếp trước của mình, khi nhaanjj việc làm thêm. Ở đây, cô gặp mười hai con người, mười hai tính cách tương ứng với mười hai cung hoàng đạo, trong một ngôi nhà kì lạ với những bí ẩn không được tiết lộ.

Tam nhãn hao thiên lục

Nội dung: Câu chuyện mang yếu tố truyền thuyết đặc biệt, kể về Dương Tiễn lại hạ phàm diệt trừ yêu quái dưới hình hài một người con gái ,khác hẳn hình ảnh Dương Tiễn là một vị chiến thần bách chiến bách thắng xưa đã kể không biết bao nhiêu lần.

Cố lên nào, đại ma vương ! (Good Luck, Demon King! )

Nội dung: Sa Lạp Mạn một thực tập sinh đặc biệt, trong khi tham gia kì thi thăng cấp thực tập lần thứ 32 đã vô ý tạo nên loại khí gây mê. Con rắnTiểu Phù của cậu đem theo Sa Lạp Mạn chạy trốn, khiến Đại pháp sư ngưởi đã nuôi dưỡng Sa Lạp Mạn nổi giận ko kiềm được.

Trải qua dòng chảy thời gian, Sa Lạp Mạn rốt cuộc cũng phát hiện được thân phận thật sự của bản thân, hồi tưởng lại câu chuyện về đại ma vương  800 năm trước.

Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến (Vương Tử và Tiểu Hồ Tiên)

Tác giả: Truyện kể về Đại Oai Linh hoang thế giới, yêu tiên tung hoành. Nhấn mạnh về tình yêu khiến con người ta có thể bất chấp mọi thứ để đấu tranh, kể cả yêu tinh hay người phàm.

Tinh mộng thần tượng

Tác giả: Yên Đầu – Bạch Hùng

Nội dung: Đôi bạn Cố Tinh Hải và Kim Uất Huyền có chung sở thích và nhiều ước hẹn tương lai. Nhưng thật không may, đôi bạn phải xa cách. Ngày gặp lại, Cố Tinh Hải đã có một thân phận khác – Kha La Na. Cô dùng nó để điều tra những oan khuất của ca sĩ Cố Mạn – mẹ cô  và vờ quên Kim Uất Huyền. Tình bạn họ sẽ ra sao?

Phong khởi thương lam

Tác giả: Cổ Hiên

Nội dung: Kể về Phong Luyến Văn, một nhân vật nghiện gane. Cô lạc vào thế giới ảo trong game  và với khả năng của mình, cô trở thành một hình tượng tầm cỡ trong thế giới game.

Nhắc đến a3manga, ngoài những câu chuyện ở trên, còn phải kể tới những tác phẩm tiểu biểu khác như :

  • Thâu tinh cửu nguyệt thiên
  • Phi sắc dị văn lục
  • Ma tạp tiên tông
  • Mị chi Ma hạp
  • Phương nghịch thiên hạ
  • Ti Tịch kỳ quái
  • Phi đãi nghiên tuyết
  • Hoa thiên cốt
  • Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt.

Ngoài yếu tố hiện thực, những truyện tranh này cũng mang một sắc thái rất riêng giữa người và thần thánh, yêu ma.

Truyện tranh thể hiện những ước muốn của con người muốn thoát khỏi những gò bó trong cuộc sống hiện tại, mơ tưởng về những hạnh phúc trong thế giới ảo, thần tiên, tại đây nhân vật cảm thấy hạnh phúc và được là chính mình.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor