top 9 bai hat giang sinh noel hay nhat hien nay cho thieu nhiÂm Nhạc 

Top 9 bài hát Giáng sinh (Noel) hay nhất hiện nay cho thiếu nhi

Mỗi mùa giáng sinh chúng ta lại được nghe những bài hát giáng sinh, bằng tiếng việt và tiếng anh hay nhất. Cũng có thể la những bài hát giáng sinh cho thiếu nhi. Dưới đây là một lời số bài hát dành riêng cho các em thiếu nhi.

Ông già noel vui tính

Mối dịp giáng sinh về, đối với những bạn nhỏ thì, điều mong muốn nhất là được gặp Ông già Noel vui tính và nhận những món quà giáng sinh từ ông. Với những trái tim bé bỏng, hình tượng Ông già Noel với chòm râu trắng tuyết và túi quà trên lưng đã gắn liền qua bao thế hệ.

Ông già Noel giáng trần

Tiếng chuông thánh đường ngân vang, những bông tuyết rơi trắng, giữa đêm lạnh giá đó Ông già Noel xuất hiện với chiếc xe tuần lộc và chiếc túi quà to bự trên lưng. Hình ảnh ông già Noel đã trở thành bất tử trong trái tim của mọi người với mọi lứa tuổi.

Jingle Bells

Đây không phải là một bài hát bằng tiếng Việt, mà là một bài hát giáng sinh bằng tiếng anh. Nhưng bài hát này đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Từ những bạn nhỏ tới người lớn mỗi khi giai điệu của Jingle bells cất lên mọi người lại rộn ràng với không khí Giáng sinh.

Quà tặng của ông Noel

Ngày lễ Noel đến mọi người hòa vào dòng người nhộn nhịp. Chúng ta cùng cất tiếng hát chào đón một mùa Noel ấm áp. Mọi người chào nhau bằng câu “Merry Chistmas”. Cũng vào ngày này Ông già Noel mang đến nụ cười, mang đến những món quà, những ước mơ, hay những hi vọng cho các bạn nhỏ.

Ông già noel ơi

Với các bạn nhỏ, hình tượng Ông già Noel cưỡi trên chiếc xe tuần lộc đã trở nên vô cùng quen thuộc và gần gũi. Cứ tới mùa Noel các bạn nhỏ lại mong chờ nhận được những món quà đặc biệt từ Ông già Noel. Ông mang những món quà, những hi vọng cho những trái tim trong sáng, ngây thơ.

We wish you a Merry Christmas

Lại một bài hát tiếng anh nhưng cũng vô cùng quen thuộc với mọi người. Cứ mỗi độ giáng sinh về nhà nhà, người người lại rộn ràng chào đón. Đi đến đâu cũng nghe được những giai điệu vui nhộn của bài hát We wish you a Merry Christmas. Giúp chúng ta có một mùa lễ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Chúc giáng sinh

Đến mùa giáng sinh, mọi người đều cầu chúc cho nhau an lành. Đó là giờ khắc sum vầy và chào đón một mùa yêu thương đang tới.

Với những ca từ vui nhộn cùng với giọng hát trong sáng, cao vút, bé Khánh Ngọc đã mang đến cho chúng ta một bài hát đầy không khí giáng sinh vui vẻ và sôi động

Ông già Noel giáng trần

Khi tiếng chuông thánh đường ngân vang, khi những bông tuyết rơi trắng xóa con đường, giữa đêm đông lạnh giá ấy Ông già Noel mang trên mình chiếc túi quà lớn đem đi tặng cho các bạn nhỏ.

Hình ảnh ông già Noel đã trở thành một hình ảnh bất tử luôn sống mãi trong trái tim của mọi người.

Bé vui Noel

Bé Bảo An có lẽ chẳng còn xa lạ với các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh nữa.

Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng những tài năng của mình thì ngay từ nhỏ, bé Bảo An đã tham gia nhiều các quảng cáo và các cuộc thi ca nhạc. Với giọng điệu trong sáng Bảo An gửi tặng các bạn nhỏ bài hát Bé vui Noel vô cùng đáng yêu.

Mùa giáng sinh, mùa của những yêu thương, mùa của những ước mơ. Đến Giáng sinh hãy cùng gia đình của mình vưa nghe những giai điệu giáng sinh hay nhất.

Cho các em nhỏ nghe những giai điệu giáng sinh ở trên, bởi đó là những bài hát giáng sinh hay nhất dành cho thiếu nhi.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor