vi sao thanh long lay quoc tich viet nam trong bo phim foreignerPhim Hay 

Vì sao thành long lấy quốc tịch việt nam trong bộ phim the foreigner

The Foreigner – bom tấn tháng 9 năm nay, bạn đã biết gì về phim này chưa? Diễn viên nào sẽ xuất hiện trong bộ phim kinh điển này? Mời các bạn cùng điểm qua vài nét về bộ phim đang gây sốt với màn hình điện ảnh Việt Nam.

Giới thiệu phim The Foreigner

Được cho là đặc sắc nhất năm 2017 trong dòng phim điện ảnh chiếu rạp, phim Thanh Long luôn là tâm điểm được giới hâm mộ quan tâm.

Không chỉ do tài năng diễn xuất, khuôn mặt mang dáng dấp người Việt điển trai, Thanh Long làm nhiều người phải dành tình cảm nhiều cho anh. The Foreigner vừa được tiết lộ vài thông tin về trailer, lập tức trên các báo đăng trang nhất về bộ phim, điều đó chứng tỏ phim không những hay mà còn được rất nhiều người chú ý đặc biệt.

Foreigner nổi bật không vì nội dung, nhưng nổi vì thông tin Thành Long mang quốc tịch Việt Nam.

Phải nói bất ngờ, vì lần đầu danh tính người Việt được lên phim trong một thể loại phim nước ngoài, bất ngờ hơn là diễn viên đảm nhiệm lại danh tiếng, thần tượng của nhiều fan trên thế giới.

Lần đầu những nhân vật đặc biệt của Việt Nam được biết đến với tài trí hơn người và khả năng hành động tuyệt vời.

Phim Thanh Long mang hơi hướng võ thuật, nhưng cũng đậm chất hài và hành động. Anh có thể diễn trên mọi phương diện, hầu như ai cũng cảm nhận anh sinh ra là để diễn những vai như vậy.

Trên Youtube đã từng có một đoạn ký sự về Thành Long, ở anh bộc lộ một niềm đam mê sâu sắc với điện ảnh. Không đi về phương diện hài không để gây cười, Thành Long mang đến sức sống cho từng nhân vật anh thể hiện qua những màn võ thuật đặc sắc.

Phim hay không phải vì diễn viên hay e-kíp đẹp nhưng là sự tận tâm trong từng vai diễn, sáng tạo trong từng đường quyền võ thuật.

Quay trở lại với việc quốc tịch trong Foreigner của Thành Long, tại sao vậy? Nhân vật anh thể hiện là ông chủ nhà hàng Quan Ngọc Minh đấu tranh vì con gái mình. Nhân vật này có liên quan gì đến Việt Nam?

Sao trong trailer lại hé lộ điểm lạ lung như vậy? Ngược dòng lịch sử, dân Việt Nam không quên sát thủ nguy hiểm Nguyễn Ngọc Minh – ông này hoạt động dưới chế độ cũ và sau đó sinh sống tại Mỹ.

Ông phải chứng kiến cảnh con gái mình gặp nguy hiểm mà không thể làm gì, nhưng trong Foreigner thì khác. Nhân vật Thành Long đảm nhận có phần khác, một nhân vật làm đủ mọi cách để cứu con mình, thách thức mọi thế lực bóng tối.

Chúng ta cũng có một Thành Long như thế!

Kung fu và võ thuật luôn có mặt trong những bộ phim Thành Long, anh diễn như sống cùng nhân vật.

Mỗi nhân vật anh thể hiện có nét gì đó giống anh, không phải hoàn toàn nhưng một vài hình ảnh cũng thấy được bản thân của Thành Long. Martin Campbell đã nói: “The Foreigner có thứ hoàn toàn khác của Thành Long, bộ phim hành động hoàn toàn mới chứa đựng linh hồn của Thành Long”.

Khác lạ, độc đáo là ở chỗ đó. Không phải là anh nhưng là chính anh.

Một khía cạnh luôn được nhắc đến trong các vai diễn cùa Thành Long là yếu tố hài hước gây cười của dòng phim. Khán giả thấy một sự lạnh lùng hành động, không có vẻ gì là ủy mỵ nhưng phim lại gây cười ở cảnh đó, phải nói chính Thành Long là nguyên nhân, dù hành động của anh là nghiêm túc, dứt khoát.

Người ta nhìn thấy ở phim Thanh Long có lúc là một tinh thần anh hùng, hi sinh cho lẽ phải, nhưng cũng có lúc là một nhân vật lém lình, chọc phá người khác hay tên trùm khủng bố kinh điển.

Tất cả đều rõ ràng nhưng muôn màu muôn vẻ dưới khả năng diễn xuất của anh. Khai thác nhân vật ở nhiều khía cạnh, thêm linh hồn của diễn viên vào vai diễn gần như là nét chủ đạo của các đạo diễn khi mời Thành Long tham gia diễn xuất. Ảnh hưởng của anh làm nên tên tuổi nhân vật anh thủ diễn.

Ta nhận thấy the Foreigner đáng xem không chỉ ở diễn viên Thành Long mà còn ở linh hồn anh thổi vào nhân vật Quan Ngọc Minh.

Dù bị xã hội quay lung, bạn bè xung quanh không ủng hộ, chưa kể còn bị nhân viên chính phủ theo dõi hành tung và chống phá, ông vẫn một mực theo đuổi con đường bảo vệ con gái mình, con đường của tình yêu thương con cái.

Toàn bộ phim là bức tranh về tình yêu thương của người Cha dành cho đứa con, lòng tin vào chính nghĩa sẽ thắng trong cuộc đấu tranh chống lại cái ác.

Phim Thanh Long luôn mang một giá trị nhân văn, hành động và hài hước đầy ý nghĩa.

Mỗi nhân vật vẽ nên một vai trò trong xã hội, có cái nên học có cái nên tránh.

Tuy nhiên, ta không phủ định vai trò của Thành Long trong đó, giữa muôn vàn bộ phim nổi tiếng, phim của anh nổi lên bằng chính diễn xuất và cái thật của nhân vật, cái thật của nhân văn, chứ không phải nổi lên nhờ lăng xê của đoàn phim, báo chí, cũng không phải vì tên tuổi.

Thành Long xứng đáng là nhân tố xuất sắc của nền điện ảnh võ thuật hành động đặc sắc màn ảnh thế giới.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor