viettel postDoanh Nghiệp 

Viettel Post doanh nghiệp hàng đầu về chuyển phát nhanh

Viettel Post là doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Từ một trung tâm phát hành báo chí qua 20 năm hình thành và phát triển (1-7-1997 – 1-7-2017). 

Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát tại Việt Nam.

Khách hàng là tài sản quý giá nhất

Viettel Post luôn coi khách hàng là tài sản quý nhất, lấy khách hàng là đích đến cuối cùng. Mọi hành động của Viettel Post luôn làm hài lòng khách hàng Việt Nam lẫn quốc tế. Và phương châm này sẽ mãi là kim chỉ nam hành động của Viettel Post trong thời gian tới.

Đầu tư nghiêm túc

ViettelPost sẵn sàng chi mạnh nguồn ngân sách để đầu tư cho công nghệ thông tin (CNTT). CNTT là công cụ hỗ trợ toàn diện hoạt động sản xuất, công tác quản lý, điều hành.

viettel post

Năm 2017, Viettel Post dự kiến chi 17 tỷ đồng để chỉnh sửa lại các phần mềm ứng dụng . Phù hợp quy trình hoạt động của doanh nghiệp…

Hằng năm, Viettel Post ra đời nhiều phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ cho nhân viên, cung cấp tiện ích KH.

Dịch vụ đa dạng

Tháng 4-2017, trang mạng KH.VTP.VN nhận được sự quan tâm ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Đây được coi là hệ thống hỗ trợ khách hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Phần mềm hỗ trợ khách hàng trên thiết bị di động My Viettelpost cũng ra đời trong tháng 4-2017. Phần mềm My driver hỗ trợ nghiệp vụ cho nhân viên kinh doanh và nhân viên lái xe.

Hiện nay, 100%  nhân viên đã sử dụng smartphone để nhập phiếu gửi. gạch báo phát ngay tại địa chỉ KH. Nhờ vậy Viettel Post trở thành doanh nghiệp chuyển phát đầu tiên công bố thời gian thực gửi cho khách hàng.

Nhiều phần mềm mới ra đời trong thời gian ngắn, cùng thay đổi về ứng dụng công nghệ phù hợp hơn với quy trình làm việc. Smartphone hóa thành công 100% quy trình nghiệp vụ.

viettel post

Mạng lưới rộng khắp

Theo thống kê, chỉ trong sáu tháng đầu năm 2016, số bưu cục mới mở bằng số bưu cục của 18 năm cộng lại. Đến 2017, Viettel Post có gần 860 bưu cục, 1.200 cửa hàng giao dịch.

Phủ sóng tới 100% số xã, huyện trên lãnh thổ Việt Nam. Tính bình quân, mỗi ngày, Viettel Post mở được một bưu cục mới. Điển hình là đà nẵng, hà nội, cần thơ, gò vấp, hà nội, quận 7, hải phòng, tân bình, hà đông, bình dương,…

Viettel Post là giải pháp chuyển phát hàng đầu cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Viettel Post đã mang dịch vụ đến gần khách hàng hơn, chất lượng phục vụ tốt hơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bên cạnh đó, Viettel Post luôn có xe trực tiếp kết nối đến tất cả các tỉnh, thành phố. Viettel Post đã đầu tư hơn 80 ô-tô các loại nhằm nâng cao năng lực chuyển phát.

Năm 2017, hình tượng Chú thỏ được chọn để trở thành linh vật của Viettel Post. Hình tượng này mang trọn bốn phẩm chất: Nhanh – Thông minh – Trung thực – Thân thiện.

Đây cũng là mục tiêu rèn luyện mỗi ngày của nhân viên Viettel Post. Lấy khách hàng là đích đến cuối cùng, Viettel Post luôn quan tâm chất lượng dịch vụ.

Thành tích đạt được

Sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao. khẳng định thương hiệu hàng đầu trên thị trường chuyển phát. Với mạng lưới rộng khắp và quy trình hoạt động hiện đại.

Mặc dù xuất hiện sau, nhưng Viettel Post đã trở thành điểm sáng với sự ghi nhận của khách hàng. Viettel Post hai năm liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia. Là doanh nghiệp duy nhất nằm trong top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Trong thời gian tới, Viettel Post đã chọn hướng đi khác biệt: Khai thác dịch vụ dựa trên nền tảng mạng lưới rộng khắp. Cung cấp dịch vụ Logistics dựa vào lợi thế hệ thống kho nhỏ.

Mục tiêu đến năm 2020, Viettel Post sẽ trở thành doanh nghiệp chuyển phát cho hậu cần thương mại điện tử có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor