nuoc hoa avant garde cho mua he nang dongNước Hoa 

Nước hoa avant-garde cho mùa hè năng động

Mùa hè hoàn toàn có thể là một thách thức thực sự so với những người yêu thời trang: thời tiết nóng hơn, phục trang trở về gần mang tối giản và tiện lợi, càng ít lớp càng tốt. Nước hoa cũng như vậy.

Chẳng thể nào là 1 mùi hương trùng trùng điệp điệp, ấm nóng nồng nàn, bỏ lên trên khứu giác của người đứng đối diện các lớp hương đậm đặc, nặng nề.

Sát cánh đồng hành có các chuyến viễn du bắt buộc là mùi hương thanh thoát, có tác dụng gợi nhớ và lưu giữ hiệu ứng về một không gian xa xôi, một mùi hương phi giới tính, 1 mùi hương khó nắm bắt nhưng để lại vấn vương ko dứt.

Đó là những gì yankeecrosleyparts.com tậu kiếm trong 5 lọ Nước hoa avant-garde cho mùa hè năng động sau đây.

Mad et Len – Blackmusk

nuoc hoa avant garde cho mua he nang dong 1

Trong cuốn tiểu thuyết dài tập đi kiếm thời gian đã mất của văn hào Marcel Proust, nhân vật chính cắn một mẩu bánh Madeleine và ngay lập tức trở về mang tuổi thơ của chính mình.

Ý tưởng về nỗi nhớ không-chủ-đích này là trọng tâm của nghệ thuật nước hoa conceptual và câu chuyện mẫu bánh Madeleine được ẩn dụ đằng sau cái tên vô cùng Pháp: Mad et Len.

Các mặt hàng nước hoa eau de parfum và nến của Brand Name đều được thiết kế bằng tay trong các mẻ hàng thủ công ở 1 ngôi làng xa xôi hẻo lánh. những cây nến thậm chí còn được đúc trong những ống sắt do chính thợ rèn của địa phương tạo ra.

Blackmusk là hương thơm có thế khiến người ta chìm đắm trong cơn say mơ màng: vị ngọt và hương hoa cỏ hòa quyện với dấu ấn trái cây của táo xanh, sau đó phai nhạt dần để nhường chỗ cho note hương trung tâm của hổ phách và gỗ. Avant-garde, bí ẩn như một mẫu độc dược, và cận kề sự nguy hiểm.

Đừng quên, Blackmusk ko phải là hương thơm dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm : Nước hoa chuyên sử dụng trong phòng tập gym của nam

COMME des GARÇONS — Odeu r 53

nuoc hoa avant garde cho mua he nang dong 2

Rei Kawakubo luôn luôn lưu ý tới đậm chất cá tính avant-garde, và triết lý đó không chỉ xuất hiện trong các phong cách thiết kế của COMME des GARÇONS mà còn mở rộng ra loại mặt hàng nước hoa nam giới.

Không bắt buộc là các mùi hương dễ bán như Wonderwood, Blackpeper hay series PLAY, Kawakubo có vẻ hứng thú hơn có các phát minh khác biệt mang lại cảm giác liều lĩnh và táo bạo.

Folie à Plusieurs — Le Haine

Folie à Plusieurs thực sự là 1 xưởng nghệ thuật cung cấp nước hoa. ngoài việc mang đến những hương thơm avant-garde, thương hiệu nước hoa mang trụ sở ở Berlin và Paris còn có Le Cinema Olfactif, một dự án đang hợp tác với Soho House với mục đích kết nối mùi hương có nghệ thuật điện ảnh.

Maison Margiela — REPLICA “Across Sands”

Dòng Replica của Margiela đã sản sinh ra không hề ít mùi hương “bất hủ”, chẳng hạn như Jazz Club và Beack Walk – các tác phẩm nước hoa nam với tinh thần cổ xưa đương đại. Series Reproduction of Familiar Fantasies vẫn tiếp tục sản sinh những note hương có chức năng khai thác trí tưởng tượng trong tiềm thức của con người.

Across Sands sử dụng các note da vị và trầm hương để mô tả bản chất của một thiên đường sa mạc xa xôi hẻo lánh, trong lúc đó, một chút dấu vết của quả chà là mang đến sự ngọt ngào cần thiết.

Đây là mùi hương giành riêng cho những kẻ mê say phiêu lưu – những kẻ luôn nắm bắt được trí tưởng tượng và nhìn thế giới qua lăng kính của riêng mình.

Imaginary Authors — A City on Fire

Imaginary Author là một hãng nước hoa niche dựa bên trên ý tưởng đơn giản: mỗi mùi hương khởi phát từ một cuốn sách của tác fake hư cấu. A City on Fire là mùi hương cá biệt sở hữu nền tảng tử một cuốn tiểu thuyết hình ảnh đầy tăm đêm, câu chuyện xoay quanh cuộc đời của hai người thợ làm cho diêm sinh.

Đó là lý do vì sao những note hương đầu và giữa được pha trộn bởi dầu cái tùng, dầu cam tùng, bạch đậu khấu, clearwood, quả mọng đen, dầu labdanum và mùi khói của 1 que diêm cháy.

yankeecrosleyparts.com

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor