dia-chi-tiny-shop-hcmQuà tặng 

[Review] Shop quà tặng Tiny khai trương chi nhánh mới

Thời gian vừa qua Shop quà tặng Tiny đã khai trương thêm 1 cửa hàng nữa tại Hồ Chí Minh, được biết trước đó Tiny Gift đã có chuỗi cung cấp sản phẩm ở miền bắc và miền trung Việt Nam.

Chỉ sau vài tháng hoạt động họ đã tổ chức rất nhiều event tặng quà cho các bạn trẻ là sinh viên, học sinh tại các trường đại học.

Tiny là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực cung cấp quà tặng bằng nhiều loại chất liệu khác nhau tới tay người tiêu dùng trong nước, quốc tê. Mỗi sản phẩm họ làm ra ngoài vẻ tinh tế, đẹp mắt còn ẩn chứa bên trong là thông điệp sâu sắc về tình yêu.

Việc khai trương cửa mới này giúp họ mở rộng quy mô kinh doanh đồng thời đáp ứng được nhu cầu lớn cho thị trường quà tặng đang khan hiếm về chất lượng cũng như số lượng.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực chính mà Quà Tặng Tiny đang hoạt động:

  • Quà tặng cho bạn thân
  • Quà tặng sinh nhật
  • Quà tặng cho bạn gái
  • Quà tặng cho bạn trai
dia-chi-tiny-shop-hcm
Địa chỉ Tiny Gift Shop

Không chỉ là những gợi ý như ở bên trên, rất nhiều đối tượng khác nữa ví dụ như thầy cô giá, cha mẹ cũng được Tiny nhắm tới là khách hàng tiềm năng trong hiện tại và tương lại gần.

Sản phẩm được tặng có thể là đồ handmade hoặc được cắt, tiện bằng máy CNC hoặc laser.

Nhân sự

Hơn 10 nhân viên chuyên làm đồ thủ công mỹ nghệ và 1 quản lý chính là con số nhân viên mà quà tặng Tiny đang sở hữu. Yankeecrosleyparts cho rằng đây là những tín hiệu tích cực từ phía ban giám đốc, trưởng phòng marketing trong việc đưa thương hiệu quà tặng Tiny lên một tầm cao mới với nhiều thử thách và cơ hội lớn hơn gấp nhiều lần.

Đội ngũ gia công các sản phẩm gift có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các xưởng gỗ khắp mọi miền đất nước.

Khi thử đặt hàng một vài sản phẩm ở Tiny Shop tôi cảm thấy tác phong làm việc ở đây rất tốt, hơn nữa những món quà của họ được gói gém rất cẩn thận, cam kết giao hàng tới tay người nhận đúng như thời gian đã quy định.

Sản phẩm quà tặng đang cung cấp

Các loại quà tặng đặc trưng của Tiny Gift Shop chủ yếu là các sản phẩm bằng gỗ, bên cạnh đó còn có quần áo, giày dép, đồng hồ thời trang cũng được họ chú tâm phát triển.

Thị trường các công ty quà tặng ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển còn khá manh mún với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Đối tượng khách hàng mà Tiny Gift Shop muốn đánh mạnh vào phân khúc người dùng cao cấp, cần các sản phẩm quà tặng chất lượng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại quà tặng khác tại đây. Theo những người dân sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì Tiny Shop là một trong những cửa hàng quà tặng uy tín, đáng để ghé thăm và mua sắm 1 lần trong đời.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor