Đông Phú Tiên tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phụ trợ uy tínDoanh Nghiệp 

Đông Phú Tiên tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phụ trợ uy tín

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận, Đông Phú Tiên chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ phụ trợ  như cung ứng lao động thời vụ, bốc xếp hàng hóa, lĩnh vực đóng gói hàng hóa, máy móc thiết bị, đóng thùng gỗ, pallet gỗ… mà nhiều công ty, nhà máy tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Đông Phú Tiên tự tin mang lại cho khách hàng những an tâm nhờ vào:

 • Đội ngũ khảo sát nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại hàng hóa khác nhau
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và thân thiện
 • Đông Phú Tiên luôn luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu
 • Dịch vụ nhanh chóng cùng chi phí thấp nhất trên thị trường 
 • Quy trình đóng gói, gia cố và vận chuyển chuyên nghiệp

 

Đông Phú Tiên tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nhờ vào dịch vụ trọn gói như:

 1. Dịch vụ đóng thùng gỗ : Đông Phú Tiên luôn tập trung hoàn thành sản phẩm tốt nhất trong 2 dịch vụ chính là đóng thùng gỗ nan có chân pallet và đóng kiện gỗ nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
 2. Dịch vụ đóng Pallet gỗ với chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001/2008 cùng chi phí rẻ nhất: sản phẩm Pallet gỗ Đông Phú Tiên được sản xuất theo đúng kích thước thiết kế yêu cầu với khả năng chịu tải cao nhất (tải trọng tĩnh 1000kg , tải trọng động 2000k) cùng thời gian hoàn thành đơn hàng  nhanh nhất cho khách hàng.
 3. Dịch vụ đóng gói hút chân không cho máy móc : Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ có tay nghề, quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo máy móc sẽ không bị ăn mòn, tránh bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài trong suốt quá trình lưu kho, vận chuyển .
 4. Dịch vụ đóng gói hàng hóa thiết bị máy móc : Đông Phú tiên luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các loại thiết bị máy móc trong suốt quá trình vận chuyển, lưu kho và xuất khẩu  (nhất là với các loại máy móc công nghiệp có giá trị cao).
 5. Dịch vụ vận chuyển và nâng hạ máy móc : chúng tôi cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp với nhiều loại hàng hóa, máy móc khác nhau, đảm bảo máy móc không bị xê dịch, hư hại trong quá trình vận chuyển.
 6. Dịch vụ đóng gói hàng linh kiện điện tử :trong quá trình vận chuyển, các linh kiện điện tử rất dễ hư hỏng do va đập vào nhau, vì vậy mà cần quá trình đóng gói chuyên nghiệp từ những nhân viên có kinh nghiệm. Đông Phú Tiên luôn tự tin mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng không bị hư hại khi vận chuyển đến địa điểm mới.
 7. Dịch vụ đóng hàng và gia cố hàng hóa trên container : Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia cố các loại hàng hóa trên container, chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
 8. Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ và thiết bị văn phòng chuẩn ISO 9001/2008 : Tất cả thiết bị máy móc, hàng hóa dễ vỡ đều được Đông Phú Tiên đóng gói, gia cố trong những thùng chuyên dụng nhằm đảm bảo hàng hóa không bị va chạm, xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển đến vị trí mới.
 9.  Dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng : Khác với những loại hàng hóa thông thường, hàng siêu trường siêu trọng cần 1 quá trình đóng gói chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn rất nhiều. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, quy trình đóng gói chuyên nghiệp, Đông Phú Tiên tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất với chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay Đông Phú Tiên đang được đông đảo khách hàng là công ty, nhà máy, cửa hàng trên khắp Việt Nam tin tưởng nhờ dịch vụ chất lượng cùng chi phí tối ưu nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình 1 công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói như đóng gói, gia cố và vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc thì Đông Phú Tiên chính là địa chỉ mà bạn cần tìm.

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên

 • Hotline : 0888.363.000
 • Trụ sở chính : Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Văn phòng : KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
 • Email : dongphutien@gmail.com

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor