Công nghệ Đời Sống Kinh Doanh Kỹ Năng 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tìm việc trên TimViecNhanh.com

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt trội, sự xuất hiện của các website tuyển dụng trực tuyến là một phần tất yếu. Các webiste tạo ra cơ hội gặp gỡ cho các nhà tuyển dụng với người tìm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Một trong số những website tuyển dụng việc làm hot nhất Việt Nam hiện nay là timviecnhanh.com. Nếu bạn đang cần tìm việc thì không thể bỏ qua website này với vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Bài viết sau sẽ giới thiệu và hướng dẫn đăng ký tài khoản tìm việc trên Timviecnhanh.com.

Giới thiệu về Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com không phải là website tuyển dụng đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Trước đó đã có sự xuất hiện của các website khác như Vietnamworks hay Careerlink ,… Nhưng nhận thấy thay vì chen chân vào phân khúc nhân sự cao cấp đang là thế mạnh của đối thủ.

Timviecnhanh đã tự tách mình là mạnh dạn đầu tư vào phân khúc thấp hơn: sinh viên mới ra trường và quản lý tầm trung.

Tháng 5/2007, TimViecNhanh.com chính thức ra đời. Tháng 8/2008, chỉ sau 3 năm hoạt động website liên tục tăng về lượng truy cập tại Việt Nam. Trở thành một trong những website tuyển dụng uy tín ở Việt Nam. Với thông tin đa dạng về doanh nghiệp, ngành nghề, loại hình công việc… từ thấp đến cao.

Nhà tuyển dụng không cần phải in tờ rơi tuyển dụng và người ứng viên chỉ cần duy nhất chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh là đủ. Timviecnhanh.com tạo ra rất nhiều cơ hội làm việc tuyệt vời, đặc biệt cho những sinh viên mới ra trường hay những người còn thiếu kinh nghiệm.

Để hấp dẫn được sự chú ý của nhà tuyển dụng, bạn hãy tạo tài khoản và để lại hồ sơ của mình. Chú ý chăm chút hồ sơ thật hay và nhà tuyển dụng sẽ không thể bỏ qua hồ sơ online của bạn.

Đăng ký tài khoản trên timviecnhanh.com

Quy trình đăng ký tài khoản và lập hồ sơ CV ứng tuyển trên Timviecnhanh.com rất đơn giản. Chỉ 5 phút là bạn có thể hoàn thành các bước đăng ký tài khoản.

Bước 1: Truy cập website Timviecnhanh.com. Tại giao diện trang chủ, bấm vào nút “Đăng Ký” trên góc phải màn hình.

Bước 2: Khi màn hình đăng ký hiện ra, bấm chọn “Đăng ký người tìm việc”

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc như họ tên, số điện thoại. Email liên lạc, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, mật khẩu, … Và bấm nút “Đăng ký” ở phía dưới cùng.

Lưu ý: Các thông tin được đánh dấu “*” là các thông tin bắt buộc phải điền. Nếu bỏ qua một trong những ô này thì không thể hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 4: Hiển thị màn hình thông báo đăng ký thành công. Bạn có thể dùng email và mật khẩu vừa đăng ký để đăng nhập. Và sử dụng các tính năng dành cho Người tìm việc của Timviecnhanh.com. Chú ý dành thời gian để “make up” hồ sơ tìm việc của mình thật hấp dẫn bạn nhé.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Timviecnhanh.com. Chúc các bạn sớm tìm được công việc ưa thích và phù hợp!

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor