Kỹ Năng 

Kiểm tra số dư tài khoản ACB bằng acb online tham khảo

Với sự hỗ trợ từ công nghệ, hiện nay các giao dịch ngân hàng cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Khách hàng có nhu cầu kiểm tra số dư tài khoản ACB không cần phải đến trực tiếp tại phòng giao dịch nữa.

Mà có thể sử dụng ACB online theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Kiểm tra số dư qua ATM ACB

Bạn không cần phải đến trực tiếp tại các chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng nữa. Mà bạn vẫn có thể kiểm tra số dư tài khoản mọi lúc tại các cây ATM ACB  Trước khi đi, bạn có thể tìm địa chỉ gần nhất bằng cách tham khảo danh sách địa chỉ ATM được cập nhật trực tiếp trên trang web của ACB.

Kiểm tra bằng SMS Banking

Bạn có thể đăng kí dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn bằng dịch vụ di động ACB SMSBanking.
Điều kiện, thủ tục đăng ký:

  • Có tài khoản tiền gửi thành toán và mở tài khoản ngân hàng ACB.
  • Là thuê bao di động của các nhà mạng di động tại Việt Nam.
  • Cung cấp CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để đăng ký tài khoản thông qua form của ngân hàng.
  • Đăng ký tại các chi nhánh/PGD ACB trên cả nước và nhận mã số truy cập và mật khẩu kích hoạt.
  • Tiếp tục đăng kí sử dụng dịch vụ qua tin nhắn bằng cú pháp: ACB DK [Mã số truy cập] [Mật khẩu], gửi đến 997.

Khi cần kiểm tra số dư tài khoản, bạn nhắn tin theo cú pháp < ACB Sd [Mã số truy cập]> và gửi 997. Ví dụ: ACB sd 22213 gửi 997

Kiểm tra bằng ACB MBanking

Ứng dụng MBanking trên smartphone cho phép người dùng giao dịch tiện lợi, linh hoạt, nhanh chóng hơn. Khách hàng dễ dàng giao dịch, kiểm tra số dư, chuyển khoản liên ngân hàng,…

Đầu tiên, bạn cần tải về ứng dụng ACB MBanking thích hợp với điện thoại của bạn. Có 3 phiên bản dành cho Android, Iphone và Windowphone. Sử dụng tài khoản và password mà ngân hàng cung cấp để đăng nhập vào ứng dụng.

Sau đó nhấn chọn Quản lý tài khoản để kiểm tra số dư tài khoản ACB.


Kiểm tra bằng ACB-iBanking

Ngoài điện thoại smartphone , bạn vẫn có thể sử dụng máy tính kết nối internet để kiểm tra số dư tài khoản hoặc các giao dịch khác qua ACB iBanking. Trước đó bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ ACB-iBanking tại các PGD/chi nhánh ngân hàng ACB.

Truy cập trang dịch vụ ACB Online, đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu ngân hàng đã cung cấp cho bạn. Lưu ý người dùng nên đổi lại mật khẩu sau khi đăng nhập lần đầu để bảo mật an toàn.

Bạn kiểm tra số dư tài khoản ACB ngay tại trang chủ của dịch vụ. Ngoài ra trong mục Quản lý tài khoản, bạn có thể kiểm tra chi tiết hơn thông tin tài khoản và những giao dịch phát sinh.

Trên đây là những hướng dẫn dành cho các giao dịch cơ bản. Nếu gặp vấn đề quan trọng và khối lượng giao dịch lớn, bạn vẫn nên đến trực tiếp tại PGD để thực hiện.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor