Mua phế liệu đồngUncategorized 

MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO – LIÊN HỆ NGAY CÔNG TY BẢO MINH

Thu mua phế liệu Bảo Minh là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, thu mua tận nơi. Chúng tôi hiểu được rằng, việc tận dụng lại đồng vừa giúp quý khách hàng thu được lợi nhuận tối đa từ các vật liệu không dùng tới. Đây còn là việc giúp bảo vệ môi trường. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị mua phế liệu đồng với giá cao, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

TẠI SAO CÁC CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU LẠI CHỌN MUA ĐỒNG?

  • Có thể nói rằng, đây là loại có giá trị cao. Chúng được sử dụng rất nhiều trong các linh kiện điện tử, là chất dẫn điện, dẫn nhiệt vô cùng tốt. Hay được sử dụng trong các loại cáp điện, cáp viễn thông chất lượng cao. Ở dạng nguyên chất, chúng rất dễ dát mỏng, uốn nắn dễ dàng, thay đổi hình dạng đơn giản.
  • Bên cạnh đồng nguyên chất thì đồng phế liệu cũng có giá trị kinh tế không hề nhỏ, đơn giản là vì chúng có thể tái chế được 100% mà không hề bị giảm về mặt chất lượng dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong các tạp chất khác đều có thể tái chế được.
  • Thu mua phế liệu đồng sẽ được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Với các loại phế liệu như đồ viễn thông, lõi dây điện đồng, các đồ vật gia dụng trong gia đình như xoong, nồi,… Vì thế trước khi bỏ chúng đi hãy nghĩ tới thu mua phế liệu đồng Bảo Minh, vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm nguyên liệu.

 PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG ĐƯỢC THU MUA HIỆN NAY

Dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế, người ta sẽ chia ra thành các loại phế liệu đồng khác nhau, với các loại cụ thể như sau:

  1. Phế liệu đồng loại 1

Đồng loại 1 là loại được thu mua nhiều nhất, vì chúng có giá trị cao nhất trong các loại phế liệu đồng. Loại này có đặc điểm là tỉ lệ đồng cao, tỉ lệ pha trộn các tạp chất kim loại khác hầu như là không có, thường được dùng trong ngành điện và viễn thông, được chia thành các cuộn nhỏ để dễ vận chuyển.

  1. Phế liệu đồng loại 2

Loại này có chất lượng và giá trị thấp hơn một chút so với loại 1. Chúng thường bị lẫn một phần nhỏ tạp chất hoặc bị trộn một chút tạp chất khiến các đặc tính bị giảm sút. Quá trình tái chế lại chúng cũng mất công sức, chi phí hơn. Loại này thường là các phế liệu được thải ra của các mô tơ hay dây dẫn điện bị đốt phần vỏ nhựa bên ngoài.

  1. Phế liệu đồng loại 3

Phế liệu đồng loại 3 hay còn gọi là đồng đỏ, đồng vàng vì chúng bị oxy hóa nhiều, chủ yếu là các loại đồng miếng hoặc bazo với tỉ lệ động thấp thải ra sau quá trình tiện thành các dạng đồng vụn, chứa tỉ lệ đồng thấp hơn và có giá trị thấp hơn rất nhiều so với hai dạng còn lại

Ngoài ra, vẫn còn một số dạng đồng khác có giá trị cực cao nhưng khan hiếm, có nhiều loại không thể thu mua phế liệu đồng này vì giá của chúng còn có thể đắt hơn cả vàng hiện tại.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG HIỆN NAY

Đồng có tính kinh tế cao hơn so với một số phế liệu kim loại còn lại và có tính ứng dụng cao, rộng rãi. Cũng phải hiểu rằng, bất cứ loại nào giá thành cũng sẽ thay đổi, bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Vì thế, để xác định được giá đồng, cần dựa vào nhiều yếu tố.

Chất lượng và trạng thái của phế liệu đồng: như bài phân tích phía trên chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại này sẽ loại có một mức giá khác nhau. Theo đó, loại có giá trị nhất đồng phế liệu loại 1 và tiếp theo đó là các loại đồng còn lại.

Bên cạnh đó, đơn vị thu mua phế liệu đồng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thu mua hiện nay. Với những đơn vị uy tín sẽ thu mua giá đồng cao hơn từ 5 – 15 % so với những đơn vị nhỏ lẻ và các cá nhân thu mua.

Nếu bạn ở xa và số lượng nhỏ, khi thu cũng sẽ bị tính thêm phí vận chuyển từ đó sẽ ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng hiện nay. Thị trường này cũng biến đổi theo từng giai đoạn, vì thế, mức giá hôm nay có thể sẽ chênh lệch với mức giá hôm trước là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Mua phế liệu đồng
Mua phế liệu đồng

VÌ SAO NÊN CHỌN BÁN PHẾ LIỆU ĐỒNG TẠI BẢO MINH

Khi lựa chọn các đơn vị thu – mua phế liệu đồng bạn cần lưu ý và đảm bảo những yếu tố như:

–        Hình thức cân đo chính xác, tính độ hao hụt chuẩn, đây là một trong những điều đã làm rất tốt ở Bảo Minh nên luôn được khách hàng tin tưởng.

–        Giá thu mua phế liệu đồng cao hơn trên thị trường, vì không qua các khâu trung gian

–        Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, kể cả các ngày nghỉ lễ

–        Có nhiều chi nhánh, tiện lợi không cần di chuyển xa

–        Có đầy đủ các chức năng thanh toán và chuyển khoản hợp thức hoá các chứng từ hoặc tiền mặt theo nhu cầu của bạn.

Với tất cả những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thu – mua phế liệu đồng để có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn mang lại lợi ích cao nhất cho bạn.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor