thu do xoan nao voi hai the gioiPhim Hay 

Thử độ “xoắn não” với hai thế giới

Hai the gioi mà bài viết nhắc đến ở đây không phải là ca khúc của Ái Phương hay single mới của Hương Tràm đâu nhé! Mà chính là bộ phim bom tấn Hàn Quốc hè năm 2016- Hai thế giới. Bạn đã xem và đọ độ hack não cùng bộ phim này chưa?

Chính vì cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn chưa từng có nên bộ phim đã “gây bão” trong cộng động mọt phim Hàn quốc thời gian đó. Cùng ôn lại về bộ phim này chút nào!

Dàn diễn viên siêu lung linh

Điểm sáng nổi bật đánh vào mọt phim Hàn chính là dàn diển viên siêu lung linh của Hai the gioi. Bức tường thành nhan sắc Han Hyo Joo kết hợp cùng soái ca Lee Jong Suk đã tạo nên một hiệu ứng hóa học vô cùng thú vị cho khán giả. Xem phim nhưng bạn không thể tránh tình trạng ngẩn ngơ trước sự sự xinh tươi của anh chàng và cô nàng.

Dù cách nhau 2 tuổi nhưng canh chàng Lee Jong Suk vẫn trông thành nam tính và cuốn hút khi ở bên Han Hyo Joo bạn nhỉ?

Bộ phim còn thu hút bởi cảnh hậu trường “tình như chiếc bình” của cặp đôi, cả hai đã làm cho các fan nhốn nháo cả lên vì sự tương tác này.

Không chỉ là ngoài hình, cả hai đều được đánh giá cao về thực lực. Anh Vịt họ Lee đã liên tiếp “nã” vào mọt phim Hàn những bộ phim vô cùng hot: I hear your voice, Pinocchio, Doctor Stranger,…

Đây còn là dấu mốc trở lại của Han Hyo Joo sau 6 năm lặng bóng. Trước đó, cô nàng cũng được xem là 1 viên kim cương của nền điện ảnh Hàn Quốc qua nhiều tác phẩn như: Người thừa kế sáng giá, DongYi,… Vậy thì làm sao không sốt cơ chứ!

Đạo diễn và biên kịch đỉnh của đỉnh

Thành công của Hai the gioi không thể không nhắc đến đạo diễn và biên kịch đình đàm là bảo chứng cho chất lượng phim truyền hình Hàn. Đạo diễn tài năng cầm trịch cho tác phẩm này chính là người đã tạo nên cơn sốt “She was Pretty”, bạn có còn nhớ?

Và W- Two Worlds còn được chắp bút bởi nhà biên kịch nổi tiếng với nhiều dự án trước đó như: Nine, Queen In Huyn`s Man.

Chỉ có thể là đạo diễn Jun Jae Yoon và biên kịch Song Jae Jung mới có thể hợp tác cùng nhau tạo nên một bộ phim thu hú, kịch tích, và hấp dẫn ngay từ phút ban đầu như vậy.

Cốt truyện “xoắn não”

Hai thế giới đã chính phục người hâm mộ mạnh mẽ bởi sự thú vị và đầy mới lạ của cốt truyện. Một bộ phim mà bạn không bao giờ có thể đoán định trước chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Dù không có yếu tình tay 3 rắc rồi nhưng nó vẫn lôi kéo và thu hút được lượng theo dõi đông đảo của bạn trẻ toàn cầu.

W- Two Worlds là câu chuyện tình của cặp đôi đang ở đầu độ tuổi 30, sống trong cùng một thời đại 2016 nhưng lại ở hai thế giới hoàn tác khác nhau. Cô là bác sĩ ở thế giới thực- Oh Yeon Joo, anh lại là nhân vật truyện tranh ăn khách- Kang Chul do cha của cô- Oh Sung Moo sáng tạo nên.

Chuyện tình của họ bắt đầu khi cô vô tình lạc vào thế giới truyện tranh trong lúc tìm kiếm người cha bị mất tích.

Khi ông Sung Moo tìm đủ mọi cách để giết chết Kang Chul thì đứa con gái yêu của ông tìm cách cứu sống anh. Câu chuyện ly kỳ và đặc biệt ấn tượng khi ranh giới giữa hai thế giới thực và truyền tranh cứ như muốn hòa vào nhau và nhân vật truyện trở thành thực thể, có ý chí và tự kiểm soát hành động của mình.

Anh và em tuy là ở hai thế giới nhưng chỉ một tình yêu. Thật là khắc cốt ghi tâm bạn nhỉ? Có lẽ chính vì điều này mà suốt 7 ngày trong tuần, các bạn chỉ hóng mỗi thứ 4 và thứ 5 mà thôi!

Nếu bạn chưa xem thì hãy đọ độ hack não cùng Hai the gioi đi nhé! Còn đã xem rồi thì cùng lục lại để ôn lại bộ phim tuyệt vời này nào!

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor