top 10 mau toc xoan ngan đep nhat cho nang mua thu dong 2017Làm Đẹp 

Top 10 mẫu tóc xoăn ngắn đẹp nhất cho nàng mùa thu Đông 2017

Thay đổi kiểu tóc khiếng cho các cô nàng càng thêm xinh đẹp và trẻ trung hơn, nhất là kiểu tóc xoăn ngắn luôn phù hợp cho mọi khuôn mặt. Dưới đây là top những kiểu tóc xoăn ngắn cực kỳ dễ thương cho các cô nàng thích làm đẹp.

Tóc bob xoăn đuôi nhẹ

Là một trong những kiểu tóc xoăn ngắn được nhiều người yêu thích bởi đó là kiểu tóc vừa nữ tính vừa có chút cá tính. Mái tóc này có những lọn tóc xoăn nhẹ tạo nên điểm nhấn tinh tế trên gương mặt sẽ giúp che đi các khuyết điểm một cách khéo léo.

Tóc xoăn ngắn dập phồng

Những ai sở hữu mái tóc xoăn ngắn dập phồng, nhuộm bởi một tông màu sáng sẽ dễ dàng trở nên nổi bật giữa đám đông. Một mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp bạn trẻ đẹp

Tóc tém nhẹ uốn xoăn, nhuộm màu sáng

Tóc tém uốn xoăn không phải là kiểu tóc dành cho số đông mọi người mà nó chỉ phù hơp chomọt số gương mặt. Với khuôn mặt phù hợp với tóc tém uốn xoăn thì bạn luôn trở thành người nổi bật trước các đám đông bởi phong cách ấn tượng và thu hút.

Nó được cắt ngắn đến ngang vai, sau đó uốn xoăn cá tính, mang hơi hướng nam. Có nhiều người gà cũng làm kiểu tóc giống như vậy nên các cô gái nào không hơp thì không nên cắt kiểu này.

Tóc ngắn xoăn dập

Tóc xoăn ngắn dập từng trở thành kiểu tóc xoăn ngang vai được các ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng trên các bộ phim truyền hình và đã chóng đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Sự năng động, trẻ trung hiện hữu trên gương mặt các cô gái trẻ chỉ với kiểu tóc đặc biệt này

Tóc bob xoăn nửa đầu

Không cần tới mái tóc xoăn dài, chỉ với kiểu tóc bob xoăn nửa đầu này cũng có thể khiến bạn trở nên nữ tính, dịu dàng hơn bao giờ hết. Nó cũng khá phù hợp với những cô nàng mặt tròn, bởi nó làm cho khuôn mặt chúng trở nên thon gọn hơn.

Với một chút màu nhuộm tông trầm, có lẽ mẫu tóc xoăn nửa đầu sẽ trở thành xu hướng trong mùa thu đông năm nay.

Tóc ngắn xoăn tomboy

Với mỗi mùa Thu Đông một trong những kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất hẳn là tóc ngắn uốn xoăn , đặc biệt là không chỉ có nam mới để tóc ngắn xoăn tomboy mà đến những bạn nữ cũng ngày càng chuộng phong cách mới mẻ này.

Tóc ngắn xoăn vểnh đuôi

Tóc ngắn xoăn vểnh đuôi vừa mang lại sự thanh lịch, sự kiêu kỳ nhưng lại mang đến những nét phá cách đầy cá tính. Là một trong những kiểu tóc chọn mặt nhất trong top 10, tóc ngắn xoăn vểnh đuôi sẽ một hình tượng mới lạ đầy hấp dẫn

Tóc ngắn xoăn cụp đuôi

Với tóc ngắn xoăn cụp đuôi, phần đuôi tóc của bạn sẽ được uốn cụp để có thể ôm lấy gương mặt tròn giúp bạn thêm tự tin mỗi khi xuống phố bởi dễ kết hợp các trang phục với các cá tính khác nhau.

Là kiểu tóc không quá nổi bật giữa đám đông nhưng với các lọn xoăn cụp ở đuôi tóc chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn với những ánh nhìn từ phía sau.

Tóc ngắn xoăn đánh rối

Những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn xoăn đánh rối là những cô nàng cá tính và yêu sự tươi trẻ, năng động. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích sự phá cách và hiện đại thì đây là kiểu tóc ấn tượng không thể bỏ qua nhất.

Tóc lob xoăn đuôi gợn sóng

Tóc lob xoăn đuôi gợn sóng là kiểu tóc ngang vai lọn to, với những lon tóc được uốn lọn to, có chút sóng nhẹ. Nó mang lại cho bạn hình ảnh một cô nàng duyên dáng và có chút kiêu kỳ.

Với các tông màu nhuộm sáng, chắc chắn mai tóc lob xoăn gợn sóng sẽ khiến bạn thêm yêu vẻ ngoài của mình rất nhiều.

Trên đây là những kiểu tóc nổi bật giúp cho các cô nàng có thể thay đổi bản thân, tạo sự khác biệt, sự mới mẻ nhất.

Xem thêm: Mẫu tóc đẹp cho nam, cho người gia

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor