top 10 phim vo thuat trung quoc hay nhat trong nam 2017Phim Hay 

Top 10 phim võ thuật Trung Quốc hay nhất trong năm 2017

Thế giới điện ảnh ngày càng phong phú, các đạo diễn luôn làm mới món ăn tinh thần để thực khách khán giả luôn thấy mới mẻ và thường xuyên ủng hộ phim nhiều hơn.

Khai thác lịch sử, nhưng cũng không kém phần ảnh hưởng của hiện đại, phim vo thuat trung quoc hứa hẹn đem đến cho khán giả những thước phim mới nhất 2017, 2018. Cùng chúng tôi đi vào vài bộ phim bên dưới nhé!

Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký kể về cuộc đời của Trần trường Sinh, cuộc đời hẩm hiu. Cậu mắc phải một căn bệnh quái lạ khó chữa trị, nên từ năm 14 tuổi cậu buộc phải rời xa sư phụ để tự tìm cách chữa bệnh cho mình.

Trong cuộc hành trình đầy gian khổ này, Trần Trường Sinh đã thực sự tìm được hạnh phúc của cuộc đời. Cậu gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung. Câu chuyện tình cảm bắt đầu, liệu họ có được bên nhau đến hết đời với bênh tình cuả cậu, mời các bạn xem phim và cảm nhận.

Bộ phim bao gồm: 52 tập, mỗi tập dài 43 phút.

Long Châu truyền kỳ

Phiên bản quen thuộc trong các phim cổ trang trung quốc, Long Châu truyền kỳ xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy ngang trái giữa cô công chúa cuối cùng của nhà Minh là Chu Dịch Hoan cùng vị vua Khang Hy khi còn trẻ.

Trong một dịp rời xa kinh thành, Công chúa tiền triều Chu Dịch Hoan vô tình gặp vua Khang Hy cải trang vi hành, xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm, hai con người với hai kiểu tính cách trái ngược nhau cùng trải qua khó khăn, với bao hứa hẹn.

Nhưng cuộc đời đấy những ngã rẽ, anh hùng và mỹ nhân luôn gặp nhiều trắc trở, vì thù nước ngăn cản nên họ đành chôn chặt tình cảm trong tim.

Phim gồm: 62 tập, mỗi tập dài 33 phút.

Đại đường vinh diệu

Bộ phim kể về người phụ nữ Trân Châu – một tiểu thư khuê các bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương.

Phận nữ nhi là thế, nhưng khi chiến tranh xảy ra ở Giang Nam, người con gái này nguyện ở lại để giúp đỡ người dân và được rất nhiều người phong tụng, cô trở thành tiêu biểu cho mọt trung hoa anh hùng của nữ giới.

Phim gồm: 60 tập, mỗi tập dài 43 phút.

Cao thủ sa mạc

Được cho là bộ phim lẻ ăn khách nhất hiện nay, phim kể về một câu chuyện vào năm Thành Hóa, đốc chủ Đông Xưởng Vương Tử mưu đồ soán vị, ra sức tàn sát trung lương.

Trong một cuộc tấn công của hắn, bị truy đuổi đến sa mạc, viên chỉ huy sứ trung thành Tùy Đường may mắn thoát chết. Anh được thiếu chủ của thần kiếm sơn trang – một  người vốn đã mai danh ẩn tích cứu mạng.

Bộ phim dài: 74 phút.

Thái Cực Tông Sư

Là bộ phim kể về những năm thời dân quốc, chí sỹ ái quốc Trần Thanh Bình vì bảo vệ “Long đầu trượng”, cùng vợ hy sinh lẫy lừng.

Bộ phim mang yếu tố xã hội xen lẫn võ thuật, xã hội đen vì địa vị và thời cuộc đối đầu với anh hùng đất nước. Thái Cực Tông sư còn là bài ca về tình yêu, tình đồng đội trong lúc đất nước gian nan.

Bộ phim dài 40 tập, mỗi tập dài: 45 phút.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử, nội dung phim kể về hồ ly Bạch Thiển không may mắn trong chuyện tình duyên , sống cô đơn tới mười bốn vạn tuổi.

Cuối cùng, ở nơi Cửu Trùng Thiên, Bạch Thiển gặp được thái tử Dạ Hoa. Tưởng đã hạnh phúc, nhưng câu chuyện tình duyên này cũng không được suôn sẻ, đẩy cả hai người vào những bí mật huyền thoại, những ân oán khó thể tháo gỡ.

Bộ phim bao gồm: 58 tập mỗi tập dài 44 phút.

Cao thủ cận Vệ của hoa khôi

Xoay quanh chuyện tình cảm học trò, âm mưu danh vọng của các bậc phụ huynh. Cao thủ cận vệ của hoa khôi kể về Lâm Dật là một học sinh bình thường, có một trọng trách khác, chính là theo đuổi hoa khôi trường, theo lệnh của cha hoa khôi.

Ngàn dặm xa xôi chuyển trường tới Tùng Sơn, theo cô tiểu thư khó tính làm người hầu, dù anh chẳng thích cô tiểu thư đỏng đảnh chút nào.

Bộ phim bao gồm: 16 tập mỗi tập dài 46 phút.

Họa Tâm Sư

Họa Tâm Sư kể về cuộc đời một họa tâm sư Linh Hoan. Vì một biến cố gia đình mà đến Trương Thành, được Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không của tiệm thuốc trung y cứu giúp.

Linh Hoan yêu Ninh Vu Ngọc, họ nhận ra thế giới bọn họ đang sống chỉ là một ma kính, không ngờ kẻ đứng đằng sau lại là hai yêu thú chuyển thế Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không.

Họ sẽ làm gì? chọn cách tự đánh thức bản thân, đánh thức thế giới này, để người của thế gian thức tỉnh, không trầm luân trong mộng ảnh.

Hậu Cung Như Ý

Đây được coi là phần tiếp theo của Chân Hoàn Truyện, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễu Tử. Trong phim, Ái Tân Giác La Hoàng Lịch lên ngôi, lấy hiệu là Càn Long, Ô Lạt Na Lạp vào cung trở thành con dâu Chân Hoàn, trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long.

Tuy nhiên, sử sách kể lại, hoàng hậu bị tước hết các chức vị được phong, khi nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những vị phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi. Ông thất sủng bà, cuộc đời bà bất hạnh từ đây, hầu cận cũng chỉ còn hai người cho đến khi qua đời ở tuổi 48.

Bộ phim bao gồm: 90 tập

Kỳ Tinh Ký

Phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Magic Star – bộ phim vo thuat trung quoc xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch Trần Tường, vì những tội lỗi của Bạch gia trước đó mà không được trọng dụng , dù anh là một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân.

Trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết với thiếu niên Triển Hùng Phi và chàng mập Nguyên soái. Cả ba cùng nhau kề vai chiến đấu, nhưng cùng lúc lại xảy ra tam giác tình yêu giữa nàng công chúa Tử Tô – Bạch Trạch – thiếu nữ Á Cát Nhã. Liệu tình đồng đội, tình yêu có được dung hòa?

Bộ phim gồm: 51 tập, mỗi tập dài: 45 phút.

Hy vọng những bộ phim vo thuat trung quoc vừa đi qua sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình hướng giải trí phù hợp sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng xem và cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor