top 10 tieu thuyet ngon tinh hay nhat cua nha van luc xuTiểu Thuyết 

Top 10 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của nhà văn Lục Xu

Tác giả truyện ngôn tình nổi tiếng Trung Quốc  Lục Xu có rất nhiều tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình. Cùng thời với Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử… nhưng những tác phẩm của nhà văn này có chất riêng nên rất được sự yêu mến của bạn đọc.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 10 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của nhà văn Lục Xu được đăng tải trên webtruyen, xuất bản thành những bản ebook hay những cuốn sách bán trên trường điện tử như Tiki, .

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu.

Đây là cuốn tiểu thuyết viết về tình yêu của cô gái tên Y Bối dành cho chàng trai tên Trần Tử Hàn mà cô gặp khi mười lăm tuổi đến bây giờ đã hai lăm tuổi.

Cuốn tiểu thuyết được chia thành hai phần (full bộ). Phần một viết về mối tình của cả hai là mối tình thanh xuân vườn trường, là chuyện tình non nớt, nhiệt huyết nhưng không kém phần đau khổ. Phần hai là tiếp nối chuyện tình cảm của cả hai nhưng là cả hai của hiện tại.

Cả hai đều trưởng thành hơn, đều hiểu được đối phương muốn gì và điều đó đã đưa họ đến với nhau.

Biến yêu thành cưới.

Đây là tác phẩm chứa nhiều câu chuyện tình chia ly. Mỗi đôi vợ chồng đều kết hôn bởi những lý do riêng của từng đôi. Anh có người anh yêu, cô cũng có mối tình đầu của cô.

Tình yêu đích thực có xuất hiện trong cuộc hôn nhân có mưu tính này hay không, bọn họ nên làm gì? Lý do họ kết hôn là do sắp đặt, ép buộc chứ không phải vì tình yêu. Hạnh phúc hôn nhân có đến với họ không?

Câu chuyện mà anh không biết.

Đây là câu chuyện tình yêu của đôi nam nữ. Đan xen giữa hiện tại và quá khứ của cả hai. Hạnh phúc, đau thương hay những ước hẹn mà họ gặp phải kéo dài từ quá khứ đến tương lai.

Tình yêu của họ từng đẹp nhất nhưng biến cố cuộc đời đã chia xa họ. Một người mất hết ký ức, một người cố chấp với tình yêu của bản thân. Liệu họ có lại một lần nữa yêu nhau, hạnh phúc bên nhau được hay không.

Bùi sơ ảnh.

Câu chuyện tình yêu của Bùi Sơ Ảnh và Cố Diễn Trạch được Lục Xu viết có một chút rung cảm, nó đẹp và lạ. Tình yêu của hai người có tình yêu đẹp nhưng cái chết của người bạn thân Diễn Trạch, cô Sơ Ảnh lại là nguyên nhân. Tình yêu của hai người càng xa cách khi mà cả hai không dám đối mặt.

Mọi chuyện sau này được sáng tỏ nhờ chiếc hộp bút của Sơ Ảnh.

Chưa từng hẹn ước

Là câu chuyện tình yêu từ thời niên thiếu của một cô gái dành cho chàng trai. Dù không biết người đó có rõ tình cảm của cô hay không. Sau này khi trưởng thành cô lại có cơ hội gặp lại anh chàng trai mà cô từng yêu năm xưa. Và thế cô đã nắm bắt lấy cơ hội này để đến được với tình yêu.

6. Nếu tình yêu chưa từng nói dối.

Là chủ đề rất nhạy cảm đối với giới trẻ cũng như những cặp đôi yêu nhau. Những cặp đôi yêu nhau nhưng trong cuộc sống có đôi lần họ dối nhau. Có những lời nói dối mang lại sự hạnh phúc cho đối phương, nhưng có những lời nói dối lại đưa cả hai xa nhau.

Một Lê Khê với tình yêu phải hoàn mỹ, Hướng Đình lại đa tình. Liệu mối tình của họ sẽ ra sao khi có người thứ 3, Tỉnh Lan xuất hiện.

Ai hiểu được lòng em.

Tình cảm của cô dành cho anh khi cả hai còn nhỏ. Nhưng lúc đó anh và em gái cô đang là một đôi thanh mai trúc mã. Sau này lớn lên cô yêu một người khác nhưng cũng không đến được với nhau.

Lúc này anh lại quay về bên cô. Hai người tổ chức hôn lễ nhưng không phải vì tình yêu vì hiểu nhau mà là một người thất tình gặp một người thất tâm. Và anh không yêu cô, không bất chấp tất cả vì cô.

Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác.

Đây là chuyện tình yêu của nam chính và nữ chính, khi mà họ có tình cảm với nhau nhưng cả hai không công nhận tình yêu đó. Họ tìm mọi cách để quên nhau, rời xa nhau. Nhưng cuối cùng họ lại chẳng thể xa nhau vì nam chính yêu cô quá nhiều.

Nữ chính thì không có ý nguyện gặp gỡ người khác.Câu truyện khiến người đọc có nhiều cảm xúc, tình yêu là bất diệt, cho dù thế nào đi nữa, họ cũng quay về bên nhau.

Nguyện ước trọn đời

Tình yêu của Bạch Nặc Ngôn dành cho Trịnh Nghi Triết được cô đánh đổi bằng bất cứ giá nào. Trong khi đó đối với anh tình yêu giữa anh và cô rất xa vời. Tình yêu chỉ toàn là đau khổ nhưng cô nguyện trọn đời được bên anh.

Không thể ngừng yêu.

Là chuyện tình yêu hiện đại, tình yêu đích thực, hoàn mỹ của những người đang yêu. Nữ chính yêu một chàng trai vì chàng trai mà theo đuổi nhưng chàng trai lại trốn tránh cô, làm cô tổn thương.

Nhưng điều đó không thể khiến cô ngừng yêu chàng trai nhiều hơn.

Trên đây là những tác phẩm ngôn tình của nhà văn tài năng Lục Xu đã được chúng tôi cập nhật truyện mới nhất. Hy vọng vơi bài viết này bạn sẽ lựa chọn những truyện tiểu thuyết ngôn tình hay để đọc.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor