top 11 tac pham ngon tinh hay nhat cua tac gia an tamTiểu Thuyết 

Top 11 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Ân Tầm

Ân Tầm là tác giả viết ngôn tình thuộc loại ưu tú của Trung Quốc. Thời nay các bạn có thể đọc được những ngôn tình thông qua nhiều phương tiện qua web, facebook,…., đủ các thể loại ngôn tình dành cho những lứa tuổi 18+. Bạn có thể đọc full toàn bộ những ngôn tình hay nhất của Ân Tầm qua những tác phẩm này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những quyển ngôn tình hay nhất của tác giả Ân Tầm nhé.

Đăng ký kết hôn trễ.

Hai người tưởng chừng như là oan gia từ kiếp trước, bán sống bán chết đấu với nhau lại có mối nhân duyên kỳ là. Khi Cung Qúy Dương rắp tâm phá hoại các tác phẩm nghệ thuật của mình, Tử Tranh mang nỗi hận không thể xé anh ra thành nhiều mảnh. Mối tình oan gia khiến các phan ngôn tình thích thú.

Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Lãnh Thiên Dục là 1 con người vô tình, máu lạnh, là Diêm Vương nắm trong tay tất cả sinh mệnh của người khác. Tưởng rằng mọi thứ cứ lãnh đạm, tẻ nhạt đến vậy cho đến khi gặp phải cô gái say mèm tự đấu giá mình trong quán bar. Sau đêm tình ấy, hắn lại gặp Thượng Quan Tuyền trong bộ dạng một nữ đặc công xinh đẹp, mạnh mẽ.

Gặp gỡ nhân vật lớn hàng tỷ

Câu chuyện tình yêu của Hoàng Phủ Ngạn Tước và Liên Kiều sẽ khiến cho người đọc thoáng chút đau lòng, thoáng chút ngọt ngào. Tình yêu thường đến vào những lúc ta không ngờ đến nhất, đem lại cho ta cảm giác trước đây chưa từng cảm nhận.

Hoàng Phủ Ngạn Tước và Liên Kiều

Câu chuyện vềtình yêu của Liên Kiều và Hoàng Phủ Ngạn Tước  khiến cho người đọc thoáng chút đau lòng, thoáng chút ngọt ngào. Tình yêu thường đến vào những lúc ta không ngờ đến nhất, đem lại cho ta cảm giác trước đây chưa từng cảm nhận.

Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc xa xôi

Anh có một ngoại hình và gương mặt  giống Bắc Thâm của cô đến kỳ lạ. Nhưng, ánh mắt băng giá cùng với đôi bàn tay lạnh lẽo kia đã thức tỉnh cô, anh không phải là Bắc Thâm, anh là Lục Bắc Thần – một pháp y cao nhân tại thượng, khiến người ta phải kính nể với trí thông minh siêu phàm

Có người đã từng nói, Lục Bắc Thần quá lý trí đến nỗi không có trái tim.

Niếp môn

Lãnh Tang Thanh đã vô tình rơi vào vòng tròn của Niếp Môn, một nơi mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ bị lạc vào. Hằng ngày, cô phải gặp và đối diện với Niếp Ngân – một người khi thì dịu dàng, khi thì làm cô hoang mang đến tột cùng.

Hào môn kinh mộng 3: Đừng để lỡ nhau

Hai người tưởng chừng không liên quan đến nhau như Niên Bách Ngạn và Tố Diệp lại vô tình gặp rồi đến với nhau. Nhưng, giữa những cuộc đấu thương trường. Tuy chưa xác thực, nhưng đây là hai nhân vật được xây dựng dựa trên hình mẫu có thật ngoài đời, vì thế tính cách của họ cũng tương đối gần gũi với mỗi người trong chúng ta.

Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu

Đây là một quyển tiểu thuyết của tác giả Ân Tầm. Đã được xuất bản thành sách với tên là Nhà Điều Hương Hào Môn, chính là phần 1 của 3 phần trong Hào Môn Kinh Mộng.

Câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Lệ Minh Vũ – người đàn ông toát lên khí chất mạnh mẽ, gương mặt làm người khác chỉ nhìn một lần là đã nhớ. Và cô gái xinh đẹp như hoa lặng nở trong đêm, nhu hoà mà điềm đạm là Tô Nhiễm.

Trò chơi nguy hiểm – Là ánh sao em ban tặng cho tôi

Mối tình đầy oan trái, đầy sự cám dỗ, và thú vị giữa 2 nhân vật chính là Lôi Dận và Mạch Khê. Cô là một ngôi sao ca nhạc được giới truyền thông và khán giả săn đón, nhưng đằng sau ánh hào quang lại ẩn chứa biết bao điều khó nói rõ. Lôi Dận một người máu lạnh, tội ác tày trời chính là người cha nuôi của cô.

Bảy ngày ân ái – Noãn Kình Thiên

Nam chính trong truyện này là Hoắc Thiên Kình – một người có nhiều  quyền thế. Nữ chính là Úc Noãn Tâm – một cô gái với sắc đẹp tuyệt vời, thoát tục.

Năm ấy, trước ngày cưới cô bị cưỡng bức, và sau đó cô đã bỏ đi. Nhiều năm sau, cô vô tình gặp lại hắn, nhưng cả hai đều không biết đối phương và vô tình lại nảy sinh cuộc giao dịch 7 ngày giữa hai người.

Dụ tình – Lời mời của boss thần bí

Là câu chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng đầy thử thách, chông gai của hai nhân vật chính là Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Anh ta chính là Louis Thương Nghiêu.

Còn cô một cô luật sư trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng, mang vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ khiến người khác ngước nhìn, tính tình mạnh mẽ vô cùng. Louis Thương Nghiêu vì trả thù mà mang Lạc Tranh đến bên mình, để rồi dần nảy sinh tình cảm và yêu cô lúc nào không hay.

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor