5 chiến lược seo onpage nen tranh xaSEO 

5 Chiến lược SEO Onpage nên tránh xa

5 chiến lược SEO Onpage nên tránh xa

Khi SEO website – biết những gì không làm là rất quan trọng cũng như biết những gì bạn nên làm. Bạn có thể làm tất cả những vấn đề mà Google đề xuất thay đổi khi nói đến SEO Onpage, nhưng điều này sẽ không có ý nghĩa nhiều nếu bạn cũng sử dụng các chiến thuật  SEO mũ đen .

Hiểu về SEO Onpage và các chiến thuật Black Hat

Đầu tiên, bạn cần hiểu sự khác biệt giữa SEO Onpage và off-page. Trên Onpage là: tối ưu hóa website của bạn cho Google. SEO off-page là những gì bạn làm từ website của bạn để chứng minh với Google rằng bạn là một trang web có uy tín.

Xem thêm: Kiểm tra onpage và offpage bằng Ahrefs

SEO Onpage có thể chấp nhận và thành công bao gồm:

  • Liên kết nội bộ
  • Nội dung độc đáo và có liên quan
  • Cấu trúc URL
  • Dữ liệu Meta
  • Tối ưu hoá Hình ảnh
  • Mật độ từ khoá

5 chiến lược SEO Onpage nên tránh xa

Những người trong ngành thường xem các loại phương pháp SEO này là “chiến thuật mũ đen”. Nếu bạn có thể tránh những chiến lược này, công việc khó khăn về chiến dịch của bạn sẽ có thể thành công và giúp website của bạn xếp hạng :

Liên kết: Tránh ẩn và bán liên kết.

Tạo liên kết ẩn có nghĩa là bạn đang liên kết đến cái gì mà không phục vụ cho người đọc. Một số quản trị web nghĩ rằng họ có thể chèn một liên kết không liên quan (thường đến một website khác) vào một đoạn văn bản để giúp cho PR trang web đó.

Một số quản trị web thậm chí cố gắng làm điều này bằng cách chèn một liên kết vào một phần dấu chấm câu trong văn bản như một cách để đánh lừa các trình thu thập thông tin của Google.

Nếu bạn đang đi để kết hợp xây dựng liên kết vào thực tiễn SEO của bạn, hãy chắc chắn rằng nó được thực hiện bằng tay. Tự động xây dựng liên kết có thể và sẽ giúp bạn bị phạt bởi Google.

Từ khoá: Không thực hiện việc nhồi nhét từ khóa.

Các website thường cố gắng đưa từ khoá lên trang để các công cụ tìm kiếm nhìn thấy chúng và khách truy cập thì không. Điều này thường được thực hiện bằng cách tạo ra văn bản rất nhỏ hoặc gõ một từ khóa cùng với màu nền.

Công cụ tìm kiếm chương trình sau đó nghĩ rằng trang này là tất cả về một từ khóa nhất định (mặc dù nó có thể được hoàn toàn không liên quan), và trang web của bạn sẽ xếp hạng. Khi Google phát hiện và phạt các từ khoá mà bạn đang thực hiện.

Kiểu chiến thuật này lãng phí nhiều thời gian hơn là tiết kiệm cho bạn, vì vậy đừng làm điều đó.

Các trang: Trang cửa sẽ giúp bạn bị phạt.

Trang cửa là một cách cho website tạo nhanh các trang có chất lượng thấp xếp hạng tốt cho nhiều từ khoá khác nhau. Những trang này thường không có ích cho người đọc và có nội dung sao chép, để hướng người tìm kiếm vào các trang và chuyển đổi.

Nói cách khác, một công ty sẽ xếp hạng tốt cho các từ khoá nhất định với một trang rất kém và sau đó hy vọng rằng khách truy cập sẽ tìm thấy các trang dịch vụ của họ.

Nội dung: Không bao giờ sử dụng nội dung trùng lặp.

Tạo nội dung độc đáo là tốn thời gian, vì vậy nhiều SEOer thường xuyên đi copy và chỉnh sửa. Nói cách khác, họ sao chép nội dung từ các website khác và tuyên bố nó là sản phẩm họ.

Hình phạt nội dung trùng lặp không áp dụng nếu bạn có liên kết với website đã copy, nhưng bạn phải chắc chắn rằng bạn có một sự kết hợp tốt của nội dung và nội dung bạn đang chia sẻ với người khác . Bạn đã nghe nhiều lần và nội dung đó là vua, và không có nhiều thay đổi ở đó.

Nội dung bạn đưa ra cho người dùng có tiềm năng cung cấp kết quả xếp hạng cao và có giá trị cao, vì vậy kênh năng lượng của bạn để tạo ra các tác phẩm có giá trị, hữu ích.

Không tạo một trang dành cho khách truy cập của bạn và một trang khác dành cho Google

Điều lớn nhất cần nhớ là tất cả mọi thứ bạn làm trên website phải dành cho khách truy cập, chứ không phải Google.

Tất cả các chiến thuật mũ đen ở trên là một cách để thử và đánh lừa Google.

Google liên tục cập nhật và tối ưu hóa để cung cấp cho người dùng nguồn tài nguyên chất lượng cao nhất, vì vậy trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ bị bắt, bị phạt và mất bất kỳ công việc SEO tốt nào bạn đã thực hiện (hoặc bất kỳ công việc nào cả).

Tham khảo website : http://www.seonamnguyen.com để cập nhật những tin tức mới nhất về SEO cũng như những thuật toán mới nhất của Google.

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor