tom tat phim hanh dong my hay nhat phi vu the ky 2Phim Hay 

Tóm tắt phim hành động mỹ hay nhất phi vụ thế kỷ 2

Jon M. Chu. – tác giả nhiều bộ phim hành động, cũng chính là tác giả của Phi vụ thế kỷ 2 là phim hành động Mỹ được phát hành gần đây.

Đây là phần tiếp theo của Phi vụ thế kỷ năm 2013, với sự tham gia của 2 diễn viên gạo cội của Anh và Mỹ: Michael Caine và Morgan Freeman.cùng các diễn viên nổi tiếng như Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Dave Franco, Daniel Radcliffe, Lizzy Caplan, Jay Chou, Sanaa Lathan.

Phim ra rạp vào ngày 10 tháng 6 năm 2016 và đã tạo được thành công lớn ngoài mong đợi trong sự phấn khởi của cả đoàn làm phim.

Điểm qua nội dung phim

Được công chúng tán dương nhờ những màn ảo thuật hoành tráng, những thành viên còn lại của nhóm “The Four Horsemen” (Tứ Kỵ Sĩ) gồm J. Daniel Atlas , Merritt McKinney và Jack Wilder giờ đang sống ẩn dật và chờ đợi sự chỉ dẫn của The Eye(Hội Nhãn Thần) sau một năm sau phi vụ chơi xỏ FBI.

Họ tự mình đi tìm kiếm dấu vết của Hội, Atlas nghe thấy giọng nói bí ẩn thông báo rằng sự chờ đợi này sẽ sớm kết thúc khi họ đến căn hầm dưới lòng đất.

Tại nơi họp, Dylan Rhodes giao nhiệm vụ mới cho nhóm là vạch trần một doanh nhân sử dụng công nghệ để ăn cắp thông tin khách hàng vì mục đích trục lợi là Owen Case, gia nhập để thay thế cho thành viên cũ Henley Reeves đã rời nhóm là Lula May.

Âm mưu thao túng buổi tiệc ra mắt phần mềm mới Case của Nhóm Kỵ Sỹ vừa diễn ra thì gặp rắc rối.

Nó bị gián đoạn bởi một cá nhân bí ẩn, người tiết lộ cho công chúng rằng Jack Wilder vẫn còn sống, và chính Rhodes là thành viên thứ năm của Nhóm Kỵ Sỹ. The Horsemen bị bắt bởi Chase McKinney – người anh em song sinh của Merritt cũng cố gắng bỏ trốn nhưng bị đưa tới Macau, Trung Quốc.

Họ buộc phải gặp một thần đồng công nghệ, người lúc trước có hợp tác làm ăn với Case, sau khi bị Case ăn cắp công ty thì giả chết để trốn tránh xã hội trong khi vẫn điều hành thế giới ngầm ở Macau – Walter Mabry.

Theo nhiệm vu đặt ra để được tự do, Nhóm Kỵ Sỹ bị Marby phải đoạt lấy một con chip khai thác dữ liệu từ một cơ sở bảo mật nghiêm ngặt phát triển bởi Case.

Con chip này đặc biệt, được nhiều người săn lùng vì khả năng truy nhập vào bất kì thiết bị điện tử nào trên thế giới và khả năng giải mã hầu hết các thiết bị truyền thông.

Để trang bị các dụng cụ cần thiết, The Horsemen phải tới một cửa hàng đồ nghề ảo thuật có tiếng ở Macau để trang bị các dụng cụ cần thiết.được điều hành bởi Li và bà ngoại Bu Bu.

Rhodes giúp Thaddeus Bradley ra khỏi nhà tù để nhờ đến sự giúp đỡ của ông. Hai người tới cửa hàng của Li ở Macau, cũng tại đây Rhodes nhận lại chiếc đồng hồ mà cha anh lúc trước đã từng đặt hàng nhưng sau đó không lâu, Bradley biến mất sau khi nhắn nhủ Rhodes tự hành động khiến cho Rhodes hoang mang và vô cùng lo lắng.

The Horsemen trộm thành công con chip. The Eye  đợi  Atlas tới khu chợ để chờ đưa con chip cho nhưng bị Marby chặn đầu ở đó.

Thì ra Marby chính là người đã đánh cắp thông tin từ điện thoại của Atlas từ đó lên kế hoạch bắt cóc The Horsemen, chính hắn cũng là tiếng nói chuyện với Atlas trong căn hầm. Nhưng rồi Rhodes xuất hiện, giúp Atlas trốn thoát cùng con chip.

Trong phần 1 đã nhắc đến Arthur Tressler , chính là Cha của Marby, cũng chính là người chống lung cho hắn, điều này  đã được Rhodes phát hiện ra khi anh bị bắt. Anh bị chúng nhốt vào trong chiếc két sắt bản sao của chiếc ngày trước, ông đã bị chúng ép chết ở trong rồi thả xuống sông.

Chính lúc tranh đấu giữa sự sống và cái chết, anh tìm được cách thoát thân mà Cha anh đã chuẩn bị trước đó, nhóm Kỵ Sỹ tới cũng vừa kịp lúc để đưa anh lên bờ. Nhưng thật không may, con chip họ dày công tìm kiếm, vượt mọi trở ngại mới lấy được lại là giả….

Vậy còn con chip thật đang ở đâu? Ai là người nắm giữ? Bộ tứ Kỵ Sỹ có còn đủ sức tiếp tục sứ mạng hay chấp nhận là người thua cuộc trong trận chiến không cân sức?

Câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào? Mời bạn theo dõi tiếp trên phimmoi.net, Phi vụ thế kỷ 2 hứa hẹn mang đến cho bạn một hành trình lý thú của thế giới phim hành động.

Sau thành công trên phòng vé của bộ phim đầu tiên, tháng 07 năm 2013,CEO Lionsgate Jon Feltheimer xác nhận rằng sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của phim, ông không muốn cốt truyện sẽ dừng lại ở đó. Chính vì thế, năm 2014, Jon M.

Chu thay thế Leterrier làm đạo diễn. Dù gặp vài sự cố về diễn viên, nhưng đạo diễn đã khéo léo sắp xếp để ổn thỏa mọi thứ và phim đã ra mắt đúng tiến độ.

Phi vụ thế kỷ 2 hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy kịch tính.

Trên nhiều phương tiện truyền thông youtube, wiki… dù chỉ xuất hiện với một đoạn trailer ngắn, không kèm thuyết minh, nhưng bộ phim đã khẳng định vị thế của mình khi thu hút hơn ngàn lượt view của khán giả trên toàn thế giới.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor