báo thể thao văn hóaDoanh Nghiệp 

Top 10 báo điện tử hàng đầu việt nam hiện nay

Sự ra đời và phát triển ồ ạt của báo mạng tạo nên sự cạnh tranh chiếm thị phần độc giả vô cùng khốc liệt. Dẫn đến tình trạng câu view bằng các tin shock, tin giật gân nhưng tin tức lại không hề chính xác, thậm chí bịa đặt trắng trợn.

Câu hỏi đặt ra là: rốt cuộc người đọc phải tin vào đâu, phải đọc trang báo nào? Câu trả lời là danh sách 10 website báo điện tử thethaovanhoa được độc giả tin tưởng nhất liệt kê sau đây

VnExpress

Đây là tờ báo điện tử đầu tiên của Việt Nam. Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển. Báo đã thu hút đông đảo độc giả trên cả nước. Vnexpress cập nhật các tin tức quan trọng một cách nhanh chóng và trung thực.

Nổi bật ở VnExpress đó là chuyên mục góc nhìn với các bài viết, video bàn luận về rất nhiều khía cạnh  trong cuộc sống. 

báo thể thao văn hóa

Dân trí

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Được hình thành từ năm 2005. Và đã phát triển mạnh mẽ trong hơn 11 năm qua.

Trang website này có số lượng người truy cập khổng lồ hàng ngày cùng với số lượng tin tức đồ sộ.

Mục blog và diễn đàn được độc giả đón nhận vì đề cập những vấn đề “nóng” nhất của cuộc sống và có sự tương tác gần gũi với độc giả.

Vietnamnet

Vietnamnet là nhật báo online của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam. Tổng hợp thông tin thời sự nhanh chóng và đầy đủ liên tục 24/7 để đảm bảo cho việc cập nhập tin tức mới nhất. Là một trong những báo thể thao văn hóa có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam. Báo cung cấp đồng thời đến người đọc cả 2 ngôn ngữ Việt – Anh.

Tuổi trẻ online

Là một trang báo sở hữu được số lượng khá đông đảo độc giả. Báo Tuổi trẻ online luôn là cổng thông tin đặc sắc. Cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác.

Báo Tuổi Trẻ Online có những chuyên mục nổi bật. Như tiêu điểm bàn về sự kiện nổi bật nhất trong ngày, trong tuần hay tiểu mục chuyện thường ngày.

Nhân dân

Báo Nhân dân đầu tiên là hình thức báo giấy ra đời từ năm 1951, đến 1998 thì báo điện tử hình thành. Thông tin chọn lọc rất kĩ và chính xác, trung thực từ kinh tế, xã hội, chính trị,  thể thao văn hóa trong nước cho đến thế giới.

Chuyên mục người Việt xa xứ là mục nổi bật của báo. Ngoài trang tin tiếng Việt, báo Nhân dân còn có ba trang tiếng nước ngoài là tiếng Anh, Trung và Pháp.

Lao động

Đây là tờ báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Tương tự như báo Nhân dân, Lao động cũng là hình thức báo giấy. Về sau ra đời thêm hình thức báo điện tử. Thông tin trên trang báo điện tử Lao động được chọn lọc, cập nhật nhanh chóng và chính xác. Giúp bạn đọc tiếp cận thông tin một cách hiệu quả nhất.

Thanh niên

Báo Thanh niên là diễn đàn của Hội liện hiệp Thanh niên Việt Nam. Cung cấp rất đầy đủ và tin tức chính trị, kinh tế, thethaovanhoa, xã hội trong và ngoài nước.

Đặc biệt ở trang báo này có chuyên mục tôi viết rất nổi bật. Xoay quanh các vấn đề đang diễn ra hàng ngày ở khía cạnh chuyên sâu, ý kiến trái chiều được phân tích rõ ràng.

Đời sống & Pháp luật

Phong cách và tôn chỉ làm báo. Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật. Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam. Cung cấp tới độc giả những thông tin mới với nhiều phong cách dạng tin bài, tin ảnh và video.

Báo Mới

Là nơi tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo nổi bật và đáng tin nhất. Báo mới mang tới các thông tin một cách đầy đủ, đa chiều. Báo mới còn có phiên bản Mobile cho Android và iOS.  Được người sử dụng ưa thích để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày.

Đài tiếng nói Việt Nam

VOV cung cấp đầy đủ những tin tức trong nước và thế giới mới nhất diễn ra trong ngày. Tin bài được biên tập, dịch chính xác. Và được chọn lọc gửi đến bạn đọc. Độc giả có thể yên tâm về độ chính xác của các tin tức trên trang báo này.

Báo chí là cơ quan ngôn luận và truyền bá tin tức trong và ngoài nước đến mọi người. Viết báo phải phản ánh thông tin đầy đủ chính xác và hữu ích.

Chứ không phải là những tin scandal, tin giật gân.Vì vậy, tin tức dù bất cứ lĩnh vực gì. Từ kinh tế chính trị đến thể thao văn hóa, xã hội cũng phải tôn trọng độc giả.  

Vậy nên chúng ta hãy là một người độc giả thông minh và sáng suốt.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor