top 10 bo phim tvb kinh dien dang xem nhatPhim Hay 

Top 10 bộ phim TVB kinh điển đáng xem nhất

Những bộ phim do đài truyền hình VTB sản xuất với kich bản hay, kỷ xảo tốt, diễn viên chuyên nghiệp đã là món ăn tinh thần của người Việt. Tuy những bộ phim truyền hình hay nhất đã được sản xuất lâu nhưng đến năm 2016, 2017 vẩn được nhiều người hâm mộ.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 10 phim TVB hay và ý nghĩa nhất.

Đôi đũa lệch

Đây là bộ phim truyền hình thuộc top đầu của TVB năm 2003, với nội dung đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn giữa chàng khờ Thường Vượng và cô gái Thế Phụng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Trong phim có những tình tiết rất đáng yêu, hóm hỉnh nhưng mang đầy triết lý và ý nghĩa nhân văn.

Bằng chứng thép

Là bộ phim về phá án hình sự vào năm 2004, nó đã tạo ra được một làn sóng cho TVB. Với dàn diễn viên chủ lực như: Mông Gia Tuệ, Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Lâm Văn Long,…

Bộ phim thu hút được rất nhiều khán giả ngay từ lần dầu lên sóng.

Sóng gió gia tộc

Là bộ phim nói về gia tộc kinh doanh bào ngư. Và người chủ của gia tộc này là ông Đường Nhân Giai. Với nội dung là sự tranh chấp của cải trong gia tộc khiến cho cuộc sống gia đình thường có những cuộc cãi vã và tranh chấp.

Vơi sự tham gia của 2 dàn diến viên, diễn viên cội: Lý Tư Kỳ, Mễ Tuyết, Quan Cúc Anh, Hạ Vũ,.. dàn diễn viên trẻ: Lâm Phong, Tông Trạch, Chung Gia Hân, Dương di,… Nó là câu chuyện về tình cảm gia đình, tình anh em một nhà, tình yêu.

Tây du ký

Đây là bộ phim có tiếng vang lớn trong lịch sử phim Trung Quốc. Là bộ phim được tất cả các lứa tuổi ưu thích. Với nhiều tình tiết sáng tạo, các cảnh đánh nhau đẹp mắt, Tây du ký đi sâu vào phân tích tính thầy trò, tình anh em, huynh đệ, tình yêu, tình người trong cuộc sống,

Truyền thuyết Liêu Trai

Với nội dung tình yêu đôi lứa và thế thái nhân sinh ở bối cảnh xưa sử dụng các yếu tố ma quái, thần tiên. Góp mặt trong bộ phim là nhiều diễn viên xuất sắc với các câu chuyện cảm động mang tính triết lý sâu sắc.

Thâm cung nội chiến

Thâm cung nội chiến là bộ phim bom tấn của TVB năm 2004. Hậu cung là đề tài khá quen thuộc với khán giả. Bộ phim đi sâu vào phân tích nội tâm giữa yêu – ghét, thù – hận của 4 mỹ nhân: An Thiến, Dĩ Thuần, Như Phi và Ngọc Doanh.

Mẹ chồng khó tính

Bộ phim mẹ chồng khó tính với những tình huống dở khóc dở cười đối với mẹ chồng Thước Lan Cách Cách và nàng dâu Điền Lực. Mang đến cho khán giả nhiều tình hống dí dỏm, vui nhộn, giải trí. Đây là bộ phim có sức hút đối với phái nữ.

Truyền tích thần kỳ

Nó là câu chuyện về 3 người bạn, gồm có 2 nam và 1 nữ chơi thân là Án Hỷ, Cảm Đang và Thể Chi.

Với nội dung đơn giản tạo cho khán giả dễ hiểu. Là việc 3 người bạn có cơ duyên gặp thần tiên và được dạy phép thuật để cứu chúng sinh. Nhiệm cụ của họ là đánh bại yêu nữ để mang lại bình yên cho trần thế.

Cỗ máy thời gian

Cỗ máy thời gian tạo được một dấu ấn nhất định với vai diễn Hạn Thiếu Long. Một anh chàng cảnh sát hào hoa và tài năng.

Với tính cách dí dỏm, thông minh, am hiểu lịch sử Hạn Thiếu Long đã kết giao được với công tử Bàn. Nhưng anh chàng này nhiều lần bị truy sát bởi sự đa nghi của vua Tần Thủy Hoàng.

Hồ sơ trinh sát

Là bộ phim xoay quanh hành trình phá án và chuyện tình của anh cảnh sat Trương Đại và cô phóng viên Cao Tiệp gặp nhiều sóng gió.

Đó là danh sách 10 bộ phim TVB hay bạn hãy dành thời gian xem khi rảnh rỗi nhé.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor