top 10 fanpage facebook chia se tai lieu tieng anh mien phi chat luong nhat hien nayTiếng Anh 

Top 10 fanpage Facebook chia sẻ tài liệu tiếng Anh miễn phí, chất lượng nhất hiện nay

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh và muốn tìm nguồn chia sẻ tài liệu tiếng Anh uy tín nhất, chất lượng nhất mà không biết ở đâu.

Sau đây mình sẽ  giới thiệu cho các bạn Top 10 fanpage Facebook chia sẻ tài liệu tiếng Anh miễn phí, chất lượng nhất hiện nay, mong bạn sẽ thích.

Bí quyết Ielts 8.0

Đây là trang Fanpage chuyên dành cung cấp các tài liệu tiếng Anh bổ ích dành cho các bạn đang thi Ielts. Trang chia sẻ tài liệu đầy đủ của 4 kỹ năng: listening, reading,  speaking và writing. Đây là trang được mọi người tin tưởng và share các bài viết rất nhiều.

Link: facebook.com/hocIelts9.0/?pnref=story

30 phút tiếng Anh mỗi ngày

Nếu bạn đang học tiếng anh mỗi ngày và  tìm các bộ từ vựng hay các cấu trúc tiếng Anh dùng trong giao tiếp hàng ngày thì đây là trang lí tưởng dành cho bạn.

Đây là 1 trang được nhiều bạn trẻ biết đến với hơn 1 triệu lượt thích thì Fanpage này càng ngày nổi tiếng và cung cấp những tài liệu quý báu.

Link: facebook.com/tienganhgiaotiepmoingay/?pnref=story

Vũ Mai Phương

Cô giáo nổi tiếng trên facebook, hiện nay cô có hơn 200.000 người theo dõi và là CEO tại trung tâm ngoại ngữ 24h. Cô thường  lên faecbook chia sẻ kinh nghiệm cũng như những tài liệu tiếng Anh cho những bạn đang ôn thi đại học, học TOEIC đôi khi có Ielts nữa.

Chất lượng những bài giảng hay những tài liệu rất hữu ích

Link: facebook.com/covumaiphuong?fref=ts

Voca

Voca là một fanpage được nhiều người biết đến. Ở trên trang  voca.vn có các khóa học rất hay, học tại đây sẽ giúp nhớ lâu nữa nếu các bạn muốn học thử thì có 1 bộ Let’s go gồm 7 chủ đề dành cho các bạn.

Website voca này có Fanpage trên Facebook chuyên chia sẻ những list từ vựng chuyên ngành hay những câu quotes bằng tiếng Anh rất hay.

Link:  facebook.com/www.voca.vn/?fref=ts

Khang Lâm Lê

Đây là trang Facebook của anh Khang Lâm, anh thường  cung cấp chia sẻ rất nhiều tài liệu quý và chất lượng cả về giao tiếp và học TOEIC.

Anh ấy còn là quản trị ở Group toeic practice club nên các bạn có thể ghé vào fanpage này để tìm những tài liệu để học

Link: facebook.com/LamKhang1205?fref=ts

Ms Hoa Toeic

Ms Hao là giáo  viên rất nổi tiếng với cộng đồng người học TOEIC và là người chuyên dạy để ôn thi TOEIC , bên cạnh còn dạy các khóa học giao tiếp.

Trang của Ms luôn chia sẽ những bài viết rất chất lượng và nhiều người share nên rất nhiều thường vào fanpage.

Link: facebook.com/mshoatoeic/?fref=ts

Learning Effortless English

Nếu các bạn thích những quotes tiếng Anh thì ghé thăm fanpage này nha và đôi khi trang còn cung cấp các tài liệu để các bạn download miễn phí.

Bên cạnh đó các bạn có thể tải free bộ đĩa Effortless English rất nổi tiếng đấy.

Link:  facebook.com/learningeffortlessenglish/?fref=ts

Thêm Phạm

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn nâng cao skill Ielts của mình thì hãy ghé  vào trang của cô. Cô luôn share nhiều video về các bộ phim hay các show nước ngoài để luyện speaking tự nhiên hơn và cô còn có lớp học offline nữa nha.

Link: facebook.com/them.pham.ielts?fref=ts

Tiếng Anh là chuyện nhỏ

Trang này mỗi ngày luôn đăng các mẫu câu giao tiếp và list những bài nghe từ dễ đến khó miễn phí. Tại trang này mỗi ngày bạn sẽ nâng cao khả năng tiếng anh đấy.

Website của trang này là ucan.vn với nhiều khóa học chất lượng  và uy tín.

Link: facebook.com/hoctienganhonlinelachuyennho/?fref=ts

IELTS Speaking 8.0

Nếu bạn theo dõi trang này thì sẽ học được rất nhiều điều. Vì trang này cung cấp rất nhiều bộ từ vựng rất bổ ích không chỉ về Ielts mà còn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày. Hơn thế nữa có tặng những bộ sách rất hay mà còn free nữa.

Link: facebook.com/ieltsspeaking8/?fref=ts

Trên đây là top 10 fanpage facebook chia sẻ tài liêu tiếng anh miễn phí mà được nhiều bạn trẻ, nhiều người biết đến, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho việc học tiếng anh của bạn.

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor