top 10 bai tho che hai huoc nhat trong ngay valentine 14/2Giải Trí 

Top 10 bài thơ chế hài hước hước nhất trong ngày Valentine 14-2

Thơ chế nhân ngày lễ Valentine luôn là chủ đề được những người FA rất yêu thích, họ luôn truyền miệng và chia sẽ trước ngày lễ 14/2. Những người cô đơn thường nghĩ ra những chiêu trò chế ra các bài thơ hài hước để trêu chọc những đôi yêu nhau.

Trong những câu chữ của thơ chế thường có một số từ bựa, tục nhưng nó lại mang nét đặt trung thể hiện sự hóm hỉnh, dí dỏm. Các thể loại mà dân FA hay chế về tình yêu học sinh, tình yêu vui, tình yêu buồn và không những thế học còn chế về thầy cô.

Dưới đây xin điểm qua top 10 bài thơ chế hài hước nhất trong ngày Valentine.

Ối giời Valentine

Là bài chế hài hước về thân phận của con trai, cứ hễ đến ngày lễ là lại phải chuẩn bị quà cáp này nọ chọ tụi con gái. Với những câu thơ: “ Trời sinh làm kiếp con trai, để cho con gái nó đày thân xác, kiếp sau làm phận má hường sướng hơn”.

Những câu thơ khá là có vần dễ đi lòng người đọc nhất là các bạn trẻ. Bài thơ mang tính hóm hỉnh, hài hước, trêu chọc hội có người yêu nhân ngày lễ 14/2 phải sắm nắm quà cáp.

Tâm sự ngày Valentine

Tâm sự ngày Valentine là bài thơ chế khá nổi tiếng nói về cảnh cô đơn của chàng trai 30 tuổi chưa một mảnh tình vắt vai. Khi mà đến ngày lễ bố mẹ dục kiếm người yêu để cưới vợ nhưng chàng trai này vẩn phải nằm nhà một mình than trách cho thân phận cô đơn.

Valentine của FA

Khi đọc bài chế này khác với sự hài hước ở những bài thơ khác ở đây mang một nỗi buồn man mác. Một chàng trai mỗi mùa lễ Valentine về lại thấy cô đơn đến lạ lùng khi nhìn người ta có đôi có cặp đi bên nhau.

Mỗi mùa Valentine

Đây là bài thơ cực kỳ dí dỏm nói về chàng trai gọi là bị bệnh tâm thần tâm sự về ngày Valentine. Những câu thơ dễ đi vào lòng người đọc, rất dễ hiểu và dễ hình dung như:” Lại khổ mẹ cha ở nhà, nhiều khi phải trốn trong phòng, sợ con gái vờ nói chuyện”.

Ngày bình thường

Là tâm sự ngày Valentine giống như những ngày bình thường chẳng có gì phải đáng để ý. Ngày này bọn có gấu đi chơi thì ở nhà cày phim mệt nghĩ, mạng mạnh gấp trăm ngày bình thường, nào thì đỡ tốn tiền…

Mười bốn tháng hai

Chỉ với 6 câu thơ nhưng bài thơ cũng mang đến những tiếng cười mỗi khi đọc. Những đứa FA cầu mong cho ngày này thiên tai, mưa gió, nhà ngỉ lên giá, hoa thì một triệu một bông, gấu bông ruột lòi, sô cô la dỡ,…

Cầu mưa ngày Valentine

Là bài thơi của hội FA lập sơ cầu cho cả ngày lễ này đều mưa gió để cho bọn có gấu không được đi chơi hoặc đi chơi cũng bị ướt. Câu thơ “ Không cần mưa lớn làm chi, đủ làm ngập hết đường đi được rồi” thể hiện rõ ý nguyện của những bạn không có gấu.

Bắc thang lên hỏi ông trời

Bài thơ hài hước khi tác giả than số phận FA của mình với ông trời thì được ông trời đáp trả rằng: “ Tao còn chưa được xá chi là mày”. Là một bài thơ ngắn nhưng lại tạo ra tiếng cười rất thú vị.

Nhận được thư em ngày Valentine

Là bức thư thông báo cô người yêu sẽ lấy chồng nhân ngày Valentine.

Kiếp độc thân

Kể về sự sung sướng của kiếp độc thân nào là: tha hồ rong chơi cả ngày, nào quán nhậu, quán cafe … và chê bai bọn có gấu suốt ngày bị xét nét đi đâu cũng có người quản.

Đó là những bài thơ chế có thể giúp bạn tạo ra những phút giây thư giản khi mệt mỏi.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor