gioi thieu phim hay mat danh k2Phim Hay 

Giới thiệu phim hay mật danh the k2

Điện ảnh Hàn Quốc đã từng làm thế giới phim hành động không khỏi bất ngờ với Eric – dòng phim hành động gây cấn. Nhưng chắc chưa ai từng biết đến the k2, cũng mang nét phong cách hành động kịch tính xen lẫn tình cảm đặc sắc.

Giới thiệu phim

Bối cảnh không mới, nhưng đi vào lịch sử. the K2 kể về cuộc đời của những người lính cả đời hi sinh vì tổ quốc, hi sinh vì bình yên cho dân tộc nhưng lại bị chính đồng đội và lý tưởng của mình từ bỏ.

Cuộc đời là những bất ngờ lớn, có lúc anh trên đỉnh vinh quang, nhưng cũng có lúc anh phải lặn sâu để ẩn mình. Kim Je- ha là một nhân vật như thế. Bộ phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm của anh, lúc ngọt ngào lúc quyết liệt đầy màu sắc.

Tập 1, 2,3,4, 5, 6 đưa đến hình ảnh một anh lính đang lẩn trốn Interpor với những cuộc rượt đuổi ngoạn mục, xuyên lục địa từ Iraq về đến Hàn Quốc. Anh lính Kim Je-ha đã tìm đủ mọi cách để thoát khỏi cảnh sát quốc tế ngày đêm truy lùng anh với cái biệt danh Kim Jea Ha /K2 trong lực lượng JSS.

Đôi khi là số phận con người, trong cái rủi có cái may, tình cờ anh gặp được người phụ nữ Yoo Jin đầy quyền lực. Một người luôn đặt tham vọng lên chính bản thân mình, không từ mọi thủ đoạn.

Thế giới vietsub luôn mang những nét riêng khác với bên ngoài, là câu hỏi lớn không lời giải cho các khán giả yêu thích phong cách năng động, trẻ trung.

Lối dẫn truyện độc đáo, đạo diễn khéo đưa vào phim tình huống éo le cho nhân vật nam, rồi để nhân vật nữ xuất hiện và đưa ra giải pháp, tạo mối quan hệ gắn kết giữa hai nhân vật. Đây được cho là sức hấp dẫn đối với bộ phim.

Nếu mở đầu là cốt lõi dẫn đến bối cảnh khiến Kim Je Ha phải trở nên người phục vụ cho Yoo Jin, chấp nhận để được lẩn trốn, thì tập 11, 14 lại là tình huống đẹp trong tình yêu, đây là bước tháo gỡ nút thắt của câu chuyện.

An-na đi vào tình yêu của Kim Je-ha một cách tự nhiên, không ồn ào, nhẹ nhàng nhưng làm khán giả phải chú ý. Hai nhân vật từ hai suy nghĩ, nhưng chung mục đích đã gặp nhau và đồng cảm. Tình yêu tay ba xuất hiện gay cấn trong tâm trạng nam diễn viên chính, chọn tình yêu hay là chọn sự nghiệp?

Nếu chọn An-na, sự chốn chạy của anh có bị phát hiện?

Nhân vật Choi Yoo Jin – phu nhân tổng thống, con gái duy nhất của một nhà tài phiệt. Cô là người ham học hỏi, tiền đồ hết sức sáng lạn, nhưng chỉ vì tình yêu với vị tổng thống mà cô đã từ bỏ cả gia tài của bố để chạy theo con tim.

Tình yêu đẹp, nhưng kết cục có phần không đẹp, tổng thống trước đó đã phản bội cô và yêu một người phụ nữ khác. Hai con người đó đã gây nên tội lỗi vô cùng lớn với cô là sinh ra một bé gái là An-na.

Thự tế, tình yêu của ông ấy với cô chỉ là sự vụ lợi cá nhâ, là bước đệm để ông ấy trở thành tổng thống đầy uy quyền. Yoo Jin sống trong những chuỗi ngày cô đơn, bị sự ghẻ lạnh của chồng, hôn nhân trên bờ vực phá sản, cô chỉ có thể tìm quên trong tham vọng và quyền lực.

Thế rồi cô gặp Je-ha, sự đồng điệu trong công việc, sự thấu hiểu giữa hai con người làm tình yêu trong Yoo-Jin chớm nở và cô cảm thấy mình hạnh phúc.

Trong cô, tham vọng quyền lực lớn hơn cả tình yêu, vì nó mà cô bất chất tất cả. Lo co kế hoạch, cô đẩy người yêu đến với An-na trong vai trò vệ sĩ, ý muốn của cô là mượn tay anh để ám sát con gái của chồng, nhưng chính điều đó lại đẩy anh xa cô, khiến cô lại rơi vào tâm trạng đau khổ tột cùng vì ghen tuông.

An-na có lẽ là nhân vật xuất hiện sau nhưng lại là mấu chốt của vấn đề. Từ nhỏ đã bị giam lỏng trong một tu viện sau khi người mẹ quá cố qua đời, cô luôn ở trong tâm trạng hoang mang, hoảng sợ, mất niềm tin.

Cuộc đời của cô là sự lẩn trốn trong kế hoạch của Yoo Jin để bảo vệ con đường sự nghiệp của Bố. Cô gặp Je-ha trong một lần trốn chạy, nhưng bị anh từ chối giúp đỡ vì chính anh cũng không biết mình sẽ đi về đâu.

Nhưng đã là duyên thì ở đâu cũng có thể gặp, lạc nhau rồi cuối cùng cũng tìm thấy nhau. Cô gặp lại anh trong kế hoạch chính mình bị ám sát mà anh là sát thủ. Lần này, tình yêu đã mỉm cười với cô, hai con tim đã cùng lạc nhịp trong lần gạp gỡ thứ hai. Liệu hạnh phúc có mỉm cười với cô?

The K2 đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khá, nút thắt nhẹ nhưng tháo gỡ lại là một việc khó khăn. Nhân vật nam chính trên con đường tìm lối thoát cho mình lại bắt gặp tình yêu cùng một người cũng đang tìm lối thoát như anh.

Anh sẽ làm gì để tình yêu không trở thành nguy hiểm đối với người mình yêu? Anh sẽ chọn ai trong hai người phụ nữ? Một người mang cho anh sự nghiệp, một người mang cho anh tình yêu chân thực? Mời các bạn cùng xem phim.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor