top 9 phan mem thu am mien phi va tot nhat hien nayPhần Mềm Hay 

Top 9 phần mềm thu âm miễn phí và tốt nhất hiện nay

Ngày nay với sự phát triển của xã hội ngày càng mạnh mẽ thì luôn có sự đồng hành của kĩ thuật công nghệ.. tính năng ghi âm là một trong những tính năng nổi bật.

Không mới mẻ nhưng lại là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc ghi lại nội dung các cuộc họp, các ý tưởng …chúng ta hãy cùng điểm qua “ Top 9 phần mềm thu âm miễn phí và tốt nhất hiện nay ” để hiểu thêm sự ưu việt mà các phần mềm sau đây mang lại nhé.

Phần mềm Audacity.

Audacity là một phần mềm mà chúng ta không phải trả phí khi sử dụng, với tính năng  ghi âm đóng vai trò chủ đạo nhưng đi kèm với nó là sự hỗ trợ tuyệt vời của công việc lọc những tạp âm rè, chỉnh sửa nhạc khi bạn muốn hát một bản karaoke và rất nhiều tính năng khác với sự hoạt động đa nền tảng để chúng ta cùng khám phá sự mới mẻ và sự ưu việt mà Audacity mang lại.

Phần mềm Audio Recorder Pro.

Khi nhắc đến Audio Recorder Pro thì quả thực đây là một phần mềm hỗ trợ ghi âm tuyệt vời, nó có thể ghi âm từ hệ thống, từ các cuộc họp, và âm thanh từ microphone.

Tính năng nổi bật của Audio Recorder Pro:

  • Giao diện đẹp, dễ sử dụng .. hỗ trợ điều chỉnh âm thanh cực tốt.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ dễ dàng cho việc sử dụng và tích hợp hỗ trợ đầu ra của âm thanh
  • Phổ biến như Mp3,….
  • Cho phép bạn nghe thử trước khi hoàn thành một file âm thanh để có được một file âm thanh với chất lượng tốt nhất.
  • Hỗ trợ thêm tính năng mở, nghe nhạc bằng EOP Audio Recorder.

Phần mềm Nuendo.

Nuendo 3 là một phần mềm hỗ trợ rất tốt trong việc thu âm của các phòng thu âm chuyên nghiệp, khi nhắc đến thu âm, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn như: Cool edit pro, Audition.

Nhưng về chất lượng thì Nuendo 3 là sự lựa chọn hàng đầu, với giao diện dễ sử dụng, tương thích với tất cả hệ điều hành ở trên máy tính như Win 7, Win 8 , XP,… thì chúng ta có thể dễ dàng phát huy hết được tính năng ưu việt mà Nuendo 3 mang lại.

Phần mềm Fasoft n- Track Studio.

Trong top 9 phần mềm thu âm miễn phí và tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ sót Fasoft n-Track Studio. Đây là một phần mềm hỗ trợ phòng thu chuyên nghiệp. Fasoft n-Track Studio có thể thu âm từ các thiết bị phát âm thanh như microphone, windows media player, trên điện thoại.

Bạn có thể pha trộn các bản nhạc lại với nhau tạo thành một bản âm hưởng mà mình yêu thích, ngoài ra Fasoft n-Track Studio có thể hỗ trợ tối đa các loại card âm thanh từ 16 cho đến 24 bit như Asio, WaveRT.. Fasoft n-Track Studio có thể hỗ trợ định dạng  âm thanh tối đa với khả năng chỉnh sửa, định dạng âm thanh như Mp3,OGG..

Với sự tích hợp nhiều tính năng mới lạ, đã giúp Fasoft n-Track Studio trở thành một sự lựa chọn hàng đầu.

Phần mềm Adobe Audition.

Adobe Audition là một ứng dụng thu âm được ngành giải trí rất ưa chuộng, thật xứng đáng với tên gọi “Phù Thủy Âm Thanh”. Adobe Audition có thể cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần suất , chèn file âm thanh , giúp bạn có một bản nhạc với chất lượng tuyệt vời.

Người dùng chỉ cần có một máy tính cá nhân với sự hỗ trợ sử dụng headphone là có thể làm việc cùng với Adobe Audition, cùng với việc tích hợp nhiều loại ngôn ngữ và hoạt động trên nhiều nền tảng của hệ điều hành, thì với việc bạn có một bản âm thanh tốt nhất là một việc dễ dàng.

Phần mềm Free Sound Recorder.

Free Sound Recorder là một máy ghi âm tuyệt vời, có thể giúp người dùng ghi lại giọng nói, một bản âm thanh cho riêng mình, với tính năng vượt trội, có thể thu âm chất lượng cao với preset tạo sẵn, có thể hẹn giờ thu âm cho những đoạn âm thanh dài, cho phép bạn có  thể thu âm ở chế độ tự động.

Ngoài ra bạn có thể thu âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau như: Ghi trực tiếp tại card âm thanh của máy tính, từ internet, trên PC,…

Phần mềm Sound Archive Pro.

Sound Archive Pro là phần mềm cho phép người dùng có thể quản lí file của mình hiệu quả, với tính năng tự động đặt tên cho tệp tin và lọc dữ liệu.

Ngoài ra Sound Archive Pro có thêm tính năng thiết lập lịch thu âm cho người dùng. Với việc sở hữu những tính năng mới mẻ trên thì với việc tải phần mềm Sound Archive Pro là một việc đơn giản để chúng ta có thể sở hữu Sound Archive Pro trong tầm tay.

Phần mềm Mp3 Keyshifter.

Mp3 Keyshifter là phần mềm miễn phí phổ biến trên máy tính hiện nay, phần mềm giúp bạn có thể chỉnh nâng hoặc hạ tone từ một bài hát, cho phép bạn lưu file nhạc ở dạng mp3. Phần mềm này có thể hỗ trợ bạn tối đa để hoàn thành một giọng hát hoàn hảo, phù hợp với tông giọng hát của bạn.

Mp3 Keyshifter mang niềm cảm hứng mới mẻ cho người dùng yêu thích âm nhạc, nhưng lại có chất giọng không được cao, thì Mp3 Keyshifter có thể làm điều bạn muốn thành hiện thực bằng các bản nhạc hạ tone tuyệt vời với âm thanh cực tốt.

Không quá khó khăn để sử dụng Mp3 Keyshifter vì phần mềm đã tích hợp sẵn cho người dùng những tính năng nổi bật nhất.

Phần mềm Audio Mid Recorder.

Audio Mid Recorder được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Audio Mid Recorder được phát triển nhằm giúp người dùng có thể ghi lại âm thanh từ rất nhiều định dạng như Mid, mp3.. với khả năng tương thích và sự kết hợp với card âm thanh, cho phép chúng ta có thể thu âm thanh từ chính máy tính của mình.

Trên đây là Top 9 phần mềm miễn phí và tốt nhất hiện nay mà mọi người có thể tham khảo. Được đánh giá là những phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho việc ghi âm, với những tính năng vượt trội góp phần giúp người dùng rất nhiều trong việc lưu lại những khoảnh khắc quan trọng và những phút giây giải trí thư giãn tuyệt vời.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều phần mềm miễn phí được sử dụng cho điện thoại rất tiện ích điển hình là phần mềm được ứng dụng vào hệ điều hành cho android để ghi âm cho iphone đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor