mediamartDoanh Nghiệp 

Giới thiệu về tập đoàn MediaMart

MediaMart là một thương hiệu có tiếng tăm trên thương trường Việt Nam. Tập đoàn này sở hữu chuỗi siêu thị điện máy MediaMart nổi tiếng. Vừa được nhận danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nối tiếng Việt Nam” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Sơ lược về tập đoàn

Ngày 16/1/2008, siêu thị điện máy đầu tiên được khánh thành tại số 29F Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây chính là bước chân đầu tiên trong việc kinh doanh bán lẻ điện máy, điện thoại. Với mục tiêu tiên phong cho xu hướng mua sắm hoàn toàn mới cho người dân đất kinh kỳ.

mediamart

Tiếp nối những thành công từ siêu thị điện máy đầu tiên.Tháng 12 năm 2008, tập đoàn tiếp tục cho ra mắt siêu thị thứ 2. Nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn. Chính sách ưu đãi khách hàng tốt. Kinh doanh các mặt hàng chất lượng cao, chính hãng.

Nên các chuỗi chi nhánh của tập đoàn lúc nào cũng tấp nập người đến xem và mua hàng. Hiện nay, tập đoàn đã cho khánh thành 21 chuỗi siêu thị dọc theo khắp cả nước.

Mở rộng chi nhánh

Năm 2010, tuy là một năm khó khăn của nền kinh tế. Nhưng tập đoàn này vẫn tiếp tục phát triển mạnh. Thông qua sự ra đời siêu thị thứ 3 tại Thanh Xuân, Hà Nội. Và chi nhánh thứ 4 tại 72 Trường Chinh. Thành công nối tiếp thành công. Tập đoàn liên tiếp cho khánh thành thêm các chi nhánh ở Mỹ Đình, Ngọc Hồi…

Năm 2013, tập đoàn tiếp tục mở thêm chi nhánh ở Hải Phòng. Tại địa chỉ số 10 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền. Đây là siêu thị điện máy có quy mô bậc nhất ở Hải Phòng lúc đó.

Tháng 12/ 2013, tập đoàn này lại tiếp tục khai trương thêm chi nhánh ở Thái Nguyên. Tại số 3 Bắc Kạn, TP Thái Nguyên.

Đến năm 2014, chuỗi cửa hàng của tập đoàn này tiếp tục được mở rộng. Đó là siêu thị thứ 10 tại 37 Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh. Siêu thị thứ 11 tại 166 Phạm Văn Đồng Hà Nội.

Siêu thị thứ 12 tại 374 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên. Và liên tiếp các siêu thị tại Bắc Giang, Vinh – Nghệ An, Thanh Hóa, Việt Trì…

Gặt hái thành công

mediamart

Nhờ thỏa mãn các tiêu chí đánh giá khắt khe của Luật sở hữu trí tuê. MediaMart đã lọt vào top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Khẳng định tốc độ phát triển, cũng như sự ảnh hưởng trên thị trường. Với kim chỉ nam, phát triển bền vững vì khách hàng.

Chuỗi siêu thị điện máy của tập đoàn luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt nhất. Từ đó trở thành nơi mua hàng mà nhà nhà, người người tin cậy.

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor