âm thầm bên emÂm Nhạc 

Những điều vô lý trong MV “Âm thầm bên em” Của Sơn Tùng

Không khiến các Sky của mình phải thất vọng, Sơn Tùng MTP đã mang đến một MV  “Âm thầm bên em” được đầu tư chuyên nghiệp.  Rất nhiều lời khen ngợi vì sự đầu tư nhưng bên cạnh đó hàng loạt “hạt sạn” cũng được dân super soi đem ra mổ xẻ

Đây là bài hát Việt đầu tiên debut bằng hình thức live stream trên kênh YouTube. Chưa đầy ba tuần sau, Âm thầm bên em đã cán mốc 10 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của anh, quả là con số ấn tượng và đáng mơ ước của một MV Việt sở hữu.

âm thầm bên em

Nội dung MV

Âm thầm bên em karaoke kể về một anh chàng giang hồ, cảm nắng cô gái bán hàng trong siêu thị. Để dễ làm quen và tiếp cận, anh tìm mọi cách để giấu thân phận của mình. Đến khi cô gái phát hiện anh là một đại ca giang hồ. Vì chứng kiến thấy người yêu mình đánh nhau nên đã âm thầm chia tay.

Vì không thể cứu vãn được mối tình nên chàng trai tiếp tục lao vào con đường cũ. Đến một ngày, khi bị đánh trọng thương và thức tỉnh, anh đã quyết tâm từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Xóa hình xăm trên người rồi xin việc ở cửa hàng mà cô gái từng làm trước đó để chờ cô quay về.

Đãi sạn trong MV

Âm thầm bên em hợp âm hay là thế, kịch bản lãng mạn là thế. Nhưng rất nhiều chi tiết vô lý trong MV không khỏi gây cười khán giả:
1. Vào vai  giang hồ nhưng lại mít ướt vô cùng, khi nghe bạn gái nói có mấy câu đã khóc lóc như mưa. Tùng có làm quá không nhỉ

2. Đoạn Tùng cùng người yêu đi chơi. Không biết hãng điện thoại đã tài trợ bao nhiêu để được xuất hiện một cách lố như vậy.

3. Lúc cô gái thấy người yêu đang đánh nhau. Tùng chạy đi chạy lại trước mặt mình mà không hề nhìn thấy cô đang ở đấy.

4. Có ai sợ bạn gái phát hiện mà toàn hẹn đánh nhau gần nơi cô làm việc không hở zời?

âm thầm bên em

5.  Tùng xóa hình xăm tay này còn tay kia vẫn giữ lại không xóa??!!

6. Giang hồ đánh nhau nhưng “vũ khí” là vài cây gậy nhỏ trông rất giả tạo. Tùng có lẽ nên xem Bụi đời chợ lớn nhiều hơn nhé.

7. Ở phần kết, cô gái lén quan sát anh nhưng không gặp mặt. Có lẽ MV này nên đổi tên là “Âm thầm bên anh” thì hợp lý hơn!

8. Liệu có hay không chuyện Tùng “cover” MV từ “Tui Hou” của Jay Chou (Châu Kiệt Luân).

Âm thầm bên em mp3  vẫn còn nhiều hạt sạn xuất hiện trong MV,  vẫn chưa làm mãn nhãn khán giả khó tính. Sơn Tùng cần học tập và sáng tạo thêm nhiều bản beat và remix khác trên con đường khẳng định phong cách của mình.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor