webtrethoDoanh Nghiệp 

Top 10 website lớn nhất việt nam 2017

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Thế nên các website mọc lên như nấm sau mưa. Những website chuyên về tìm kiếm như Cốc Cốc, Google. Có website diễn đàn chuyên về mẹ và bé như webtretho, marrybaby…

Hãy cùng điểm mặt top 10 website lớn nhất Việt Nam 2017 nhé.

Coccoc.com

Cốc Cốc vừa là một trình duyệt thuần Việt. Vừa là trang tìm kiếm tất cả mọi thông tin trên mạng cho người dùng. Với giao diện đơn giản, thân thiện. Đặc biệt là website và ứng dụng do người Việt lập nên. Cốc Cốc được rất nhiều người cài đặt và truy cập.

Google.com.vn

Nói đến trang tìm kiếm thì không thể không nhắc đến Google. Muốn tìm bất cứ thông tin gì? Hãy tra Google. Với website này cho phép người truy cập và tìm kiếm thông tin trên Internet. 

Daikynguyenvn.com

Daikynguyenvn.com là trang báo mạng của Đại Kỷ Nguyên Thời báo. Nội dung đăng tải là các thông tin có ích cho cuộc sống. Với mục tiêu nâng cao sự hiểu biết và quý trọng của con người. Đề cao các giá trị đạo lý, quyền tự do của con người.

Hướng tới độc giả những điều tốt đẹp, cái thiện trong cuộc sống.

Youtube.com

Đây là trang web chia sẻ video và clip hàng đầu thế giới. Số lượt truy cập luôn đạt hàng khủng. Tại trang web này, bạn có thể tạo tài khoản liên kết với Google. Dùng để đăng tải các video clip tự quay. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được tiền nhờ đăng tải clip trên Youtube nữa đấy.

Việt Nam  có các Vloger nổi tiếng như Huyme, JVevermind… là những người nổi tiếng nhờ Youtube.

Facebook.com

Facebook là một trang mạng xã hội phổ biến ở toàn thế giới và Việt Nam. Người dùng facebook có thể đăng tải hình ảnh, clip. Hay đơn giản chỉ viết đôi dòng chia sẻ cảm xúc của mình. Facebook cũng là công cụ cho các shop rao bán hàng hay thanh lý hàng nhanh chóng.

Facebook tích hợp thêm các chức năng hội nhóm. Để cho người dùng có thể chia sẻ, tâm sự gia đình, tình yêu, bạn bè…

Askcom.me

Đúng như cái tên website. Đây là trang website dành cho hỏi và trả lời. Bạn chỉ cần có tài khoản ở web này. Hãy hỏi bất cứ gì bạn cần. Mọi người sẽ trả lời cho bạn.

Zing.vn

Đây là website cung cấp các thông tin về xã hội, tin tức, giải trí. Đồng thời, zing.vn cũng có thêm chức năng diễn đàn, game. Giúp độc giả giải trí và chia sẻ cảm xúc.

Vnexpress.vn

Là một trong những trang báo mạng chính thống tại Việt Nam. VnExpress liên tục cập nhật những thông tin, tin tức xã hội. Những thông tin, diễn biến trên toàn thế giới. Cộng thêm các chuyên mục khoa học, sức khỏe và giải trí.

Webtretho.com

Webtretho (WTT) – một thành viên của Project Lana. Đây là cổng thông tin và diễn đàn dành cho phụ nữ. Số lượt người truy cập lớn nhất tại Việt Nam. WTT sở hữu lượng thông tin và dữ liệu khổng lồ. Đó là những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm về các vấn đề cuộc sống. Đặc biệt là những chia sẻ về việc nuôi dạy con cái.

Marrybaby.vn

Đây là trang web cung cấp tất cả những thông tin về quá trình thai kỳ. Bên cạnh đó, chia sẻ những thông tin hữu ích về việc nuôi dạy con cái.

Marrybaby còn giúp bạn đọc nắm rõ hơn những giai đoạn phát triển của trẻ. Từ khi còn nằm trong bụng mẹ, đến khi chào đời và phát triển.

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor