top 10 wesite tai phan mem mien phi hang dau hien nayPhần Mềm Hay 

Top 10 Website tải phần mềm miễn phí hàng đầu hiện nay

Là một người dùng máy tính. Việc tải và tìm kiếm tài liệu là vô cùng cần thiết. Nhằm đáp ứng những nhu cầu về học tập, giải trí , làm việc. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được thứ mình muốn.

Dưới đây là top 10 website tải phần mềm miễn phí hàng đầu hiện nay giúp người dùng có thể tìm kiếm và tải những phần mềm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Website Download.com.vn

Download.com.vn là một trong những kho tìm kiếm khổng lồ phần mềm máy tính cho tất cả các hệ điều hành như Windown, Mac, Linux cũng như các ứng dụng trên di động.

Download.com.vn hướng dẫn cụ thể cách sử dụng, điều này giúp cho người dùng dễ dàng có được phần mềm mà mình mong muốn, với khả năng tích hợp hơn 100.000 phần mềm freeware, shareware. Download.com.vn được mệnh danh là “mẹ” của các trang web tải phần mềm.

Website Khophanmem.vn

Khophanmem.vn là đứa con ưu tú của BKAV. Tập trung các phần mềm hỗ trợ cho người dùng máy tính như bộ gõ tiếng việt, từ điển và ứng dụng. Khophanmem.vn với tính năng cài đặt hoàn toàn tự động và là sản phẩm của BKAV nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tải về, với độ an toàn tuyệt đối.

Tại phần mềm này người dùng có thể dùng mà không sợ ảnh hưởng tới máy của mình, bởi phần mềm khá đơn giản, dễ cài, dễ sử dụng,được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Website Ninite.com

Nằm trong top 10 website tải phần mềm miễn phí hàng đầu hiện nay thì Ninite.com là phần mềm hỗ trợ cài đặt siêu tốc hàng loạt phần mềm. khi chúng ta truy cập vào web.

Web sẽ tự động chia các mục ra cho người dùng dễ dàng tìm kiếm như Web Browsers( trình duyệt), Messaging, Media (phần mềm nghe nhạc, xem phim), Imaging (duyệt ảnh), Document (ứng dụng văn phòng), Security (bảo mật).

Ninite.com giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Đây là một trang web mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích cho việc tìm kiếm và download.

Website MajorGeeks.com.

MajorGeeks.com là gì ?. MajorGeeks.com là phần mềm dành cho người mới làm quen với máy tính hay những người dùng chuyên nghiệp.

Ở MajorGeeks.com chúng ta có thể tìm kiếm và download với tốc độ tìm kiếm không thua kém bất kì trang web nào, các phần mềm tải về được kiểm tra chất lượng trước khi chúng được đưa lên website chính.

Phần mềm có khá nhiều không dụng, giúp người dùng tải nhanh hơn, phần mềm khá nhẹ, không gây ảnh hưởng tới bộ nhớ của máy, khá dễ dùng.

Website FileHippo.com.

FileHippo.com là một trang web cung cấp phần mềm miễn phí cũng như shareware.

FileHippo Update Checker, một phần mềm quét máy tính và tự động cập nhật những bản mới nhất phần mềm. Giúp cho máy tính của bạn an toàn tuyệt đối và thuận lợi cho việc tìm kiếm, tiết kiệm tối đa thời gian của người sử dụng.

Website Taimienphi.vn.

Taimienphi.vn là một trang web download nhanh chóng với độ bảo mật cực cao. Cũng như các trang web download khác thì Taimienphi.vn tải được nhiều phần mềm tiện ích cho văn phòng, chạy được trên nhiều nền tảng của hệ điều hành máy tính, là sự lựa chọn đáng tin cậy với rất nhiều người dùng hiện nay.

Website Down.vn.

Down.vn là một trang web cung cấp phần lớn các trò chơi giải trí, các ứng dụng thuần việt, được phân chia ra nhiều mục download khác nhau, tương thích với mọi hệ điều hành mà bạn sử dụng .

Down.vn còn được coi là kho game khổng lồ mà ở đó tất cả đều miễn phí, với sự bảo mật an toàn tuyệt đối thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời với các tín đồ game hiện nay.

Website Softpedia.com.

Softpedia.com là một trang web mà các phần mềm viết bằng ngôn ngữ Rumani, được cung cấp thông tin tải về của sản phẩm, Softpedia.com cung cấp cho người dùng khoảng 850.000 tập tin phần mềm miễn phí.

Bên cạnh đó, Softpedia có ba chế độ xem là: normal, freeware và shareware, cho phép người dùng lọc ra một số loại phần mềm không cần thiết khi tìm kiếm, ngoài ra web còn cung cấp các danh mục công nghệ cao như y tế, khoa học và công nghệ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Website Soft32.com.

Soft32.com ra đời năm 2003. Nhưng Soft32.com đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trong việc hỗ trợ tối đa người dùng. Website này cung cấp lượng lớn phần mềm như freeware và shareware dành cho Windows, Mac, Linux. Ngoài ra website này còn cung cấp ứng dụng đặc biệt một phần cho điện thoại di động hiện nay.

Website Download Crew.com.

Download Crew.com là một phần mềm với kho lưu trữ phần mềm tương đối lớn.

Mặc dù hơi khó khăn khi lần đầu sử dụng nó, nhưng bù lại Download Crew.com cung cấp thêm cho người dùng mục thông tin đánh giá dùng thử, thông tin bản quyền, ưu nhược điểm và được sắp xếp cụ thể, thuận lợi cho việc tìm kiếm và tương thích hầu hết với các hệ điều hành của máy tính như: Windows, macos, Linux, Android và iOS.

Trên đây là top 10 website tải phần mềm miễn phí hàng đầu hiện nay giúp người dùng sẽ thật dễ dàng để tìm kiếm và tải về các phần mềm đag cần tới.

Với việc không phải trả bất kì chi phí nào cho các ứng dụng thì các trang web trên đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor