top 10 apps chen chu vao anh mien phi tren iphone hien nayPhần Mềm Hay 

Top 10 Apps chèn chữ vào ảnh miễn phí trên Iphone hiện nay

Hiện nay có rất nhiều App chèn chữ vào ảnh trên iphone, dưới đây là top 10 Apps miễn phí mà nhiều người hay sử dụng.

Ứng dụng Quick

Ứng dụng Quick là ứng dụng chèn chữ vào ảnh rất tốt cho những người bận rộn không có nhiều thời gian vào việc chỉnh sửa một bức ảnh.

Phần mềm Quick sẽ hỗ trợ người dùng chèn chữ siêu nhanh, đặc biệt phù hợp với hình ảnh kèm chú thích như ảnh để mua, ảnh để bán, để chia sẻ, tổ chức, lưu trữ…trên điện thoại mà không cần làm trên photoshop như ngày trước.

Phần mềm PicLab

App PicLab là một ứng dụng khá phổ biến hiện tại, nó giúp người sử dụng có thể chèn chữ vào ảnh, hoặc chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại. Nó vừa thay thế phần mềm chèn chữ vào ảnh cổ điển, lại có nhiều tính năng mới mà hiện nay người sử dụng đang cần.

Ngoài các tính năng cơ bản, bạn có thể dùng 1 lúc rất nhiều phông chữ, hoặc là vẽ bằng tay để tạo nên những bức hình độc đáo. Phiên bản mặc định sẽ miễn phí cho mọi người dùng, tuy nhiên với bản HD chỉ tối ưu hóa cho Ipad sẽ có giá khoảng 1,99 USD.

App Font Candy.

App Font Candy là phần mềm chèn chữ vào ảnh hỗ trợ trộn ảnh nghệ thuật rất độc đáo với giao diện đẹp mắt và khá dễ dùng. Ngoài việc sử dụng một số chỉnh sửa cơ bản, bạn còn có thể đảo vị trí của văn bản và nền ảnh, trộn ảnh và kí tự một cách nghệ thuật. Tất cả các thao tác đều được đơn giản hóa bởi ứng dụng Font Candy.

Phần mềm Typonama

Phần mềm Typonama có thể giúp cho người tiêu dùng thỏa sức sáng tạo với hơn 100 phông chữ ấn tượng và hàng trăm câu quote cũng như ảnh chất lượng cao.

App Typonoma hỗ trợ xuất hình ảnh với chất lượng 2048×2048,  không những có thể chèn chữ vào ảnh, người dùng còn sử dụng Typonoma để làm thiệp, poster, ảnh bìa Facebook, Ảnh nền trên điện thoại, trên iphone, trong word…chỉ với những thao tác rất đơn giản.

App Over

App Over là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho nền tảng di động với hơn 100 phông chữ miễn phí cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo không giới hạn mà không xảy ra sự cố lỗi phông trên điện thoại như nhiều ứng dụng khác.

Không chỉ vậy, app Over còn chia sẻ tới khách hàng 3 template và rất nhiều hình ảnh chất lượng cao mỗi ngày với các đoạn text ý nghĩa nhất , người dùng chỉ việc tải về,sau đó ghép trực tiếp vào ảnh mà không mất quá nhiều thời gian.

Giao diện của Over rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể chia sẻ online ảnh mình chỉnh sửa lên Facebook hoặc Instagram.

Phần mềm After Photos

Là phần mềm không có logo quảng cáo, có nhiều phông chữ miễn phí, sử dụng dễ dàng và đơn giản. After Photos đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của bạn và xứng đáng là một trong top những ứng dụng chèn chữ vào ảnh hiện nay trên Iphone.

App Instavation

App Instavation là một ứng dụng miễn phí phù hợp với những cô nàng kẹo ngọt bởi phông chữ, sticker theo chủ đề như sinh nhật, tình yêu,du lịch,…cực kỳ đáng yêu.

App Phonto

App Phonto đã cung cấp cho người dùng kho dữ liệu với hơn 400 phông chữ cùng vô số sticker. Bạn có thể làm mọi thứ để cho ra đời một bức ảnh ưng ý: đổi màu chữ, đổi phông hình, viết theo sở thích của khách, chèn chữ vào ảnh bên trong bong bóng, thiệp hay huy hiệu..

Ứng dụng này cực kì hợp với những cô nàng thích mày mò để “sống ảo” làm đẹp cho Instagram.

Phần mềm Typic

Bản miễn phí của Typic có nhiều hạn chế so với bản trả phí nhưng nó vẫn cho phép bản chỉnh sửa hình ảnh với nhiều phông chữ mẫu và hiệu ứng và màu sắc cơ bản, đảm bảo bức ảnh sau khi chỉnh sửa vẫn rất đẹp mắt nếu bạn có đủ sự sáng tạo cần thiết.

TEXTon

Với ứng dụng TexTon, chỉ cần với vài thao tác, bạn đã có thể thêm những dòng chữ nghệ thuật vào bức ảnh yêu thích của mình với gần 50 phông chữ độc đáo, lưu ảnh lại và chia sẻ onlne lên Facebook, Instagram, Twitter, thêm vào trong word, ảnh nền trên điện thoại, trên máy tính,…..

Trên đây là những ứng dụng trên iphone giúp cách bạn có một bức ảnh tuyệt vời hơn để chia sẻ cho bạn bè.

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor