top 10 phan mem thiet ke logo mien phi dep nhatPhần Mềm Hay 

Top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí đẹp nhất

Các doanh nghiệp muốn thương hiệu của mình nổi bật và đặt biệt thì một trong những điều không thể thiếu đó là logo. Vậy những phần mềm thiết kế logo nào sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tối ưu nhất.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí và đẹp nhất hiện nay.

Logo Marker

Đây là phần mềm trực tuyến miễn phí tốt nhất ,cho bạn nhanh chóng tạo 6 logo miễn phí và đơn giản nhất chỉ cần vài lần nhấp chuột. Ngoài ra, Logo Marker còn có kho logo chuyên nghiệp , bạn có thể sử dụng đối với nhiều dự án kinh doanh.

Với tính năng dễ sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bản thân có thể hiểu được hết những tính năng này trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, các hiệu ứng đa dạng đáp ứng hết những logo mới đẹp mà bạn cần.

Flaming Text

Là phần mềm miễn phí trực tuyến khá phổ biến đối với mọi người. Với rất nhiều biểu tượng độc đáo và đẹp được cập nhật hàng ngày. Bạn có thể tự mình thiết kế những logo mang dấu ấn của mình chứ không phải là những logo có sẵn.

Đặc biệt, nó còn hạn chế thời gian khi bạn chuyển sang các trang khác để làm việc, font chữ được chọn ngay trên trang thiết kế dễ dàng và tiện dụng.

Phần mềm AAA Log

Phần mềm AAA Logo là phần mềm chuyên nghiệp và miễn phí. Nó có đến 8500 biểu tượng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau dễ cho bạn lựa chọn. Có sẵn 500 logo đẹp nhất nhưng nếu muốn sử dụng thì cần phải trả phí cho những logo này.

CoolArchive Logo Maker

Nó là phần mềm thiết kế logo miễn phí tạo nên những logo đẹp nhất  cho thương hiệu, website của bạn. Ngoài ra nó còn tích hợp nhiều tài nguyên để cho bạn thỏa sức thiết kế các logo theo ý của mình. Giao diện thiết kế nhanh, dễ dàng sử dụng và rất thân thiện với người dùng.

Logo Ease

Nó là phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo ra các thiết kế logo hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tay mình thiết kế những mẫu logo mới nhất theo ý thích của mình. Nó tích hợp hàng trăm hình ảnh và font chữ để bạn có thể sử dụng và tham khảo khi cần. Đặc biệt bạn có thể đổi layout thiết kế, màu sắc theo ý thích.

Jeta Logo Designer

Là phần mềm thiết kế miễn phí và được các nhà thiết kế nghiệp dư tha hồ yêu thích. Bạn có thể tha hồ thiết kế logo những mấu áo lớp, thương hiệu các doanh nghiệp… cực kỳ nhanh và đẹp.

Với 5000 biểu tượng, 400 mẫu thiết kế sẵn và 200 phong cách sắp xếp khác bạn thỏa sức biến đổi linh hoạt. Cho phép bạn dễ dàng xuát fie vector vào việc in ấn khá tiện dụng.

OnlineLogo Maker

Phần mềm OnlineLogo Maker là phần mềm trực tuyến miễn phí và rất tiện dụng với nhiều tính năng. Nó rất dễ cho mọi người sử dụng. Layout, font chữ linh hoạt dễ thay đổi, biểu tượng hình ảnh mang đến cho người dùng cảm giác tiện lợi, thoải mái.

Logo Snap

Nó là phần mềm miễn phí, bạn có thể nhanh chóng tạo những logo khác nhau. Ngoài ra nó hỗ trợ nhiệu định dạng JPG, PNG, … phục vụ đắc lực cho việc phát triển thương hiệu cũng như website.

Logo Yes

Là phần mềm miễn phí cho phép bạn tự thiết kế logo của mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp nào. Giao diện thân thiện, người dùng dễ dàng thêm văn bản, dễ thay đổi font chữ, màu sắc.

Logo Design Studio

Đây là phần mềm miễn phí cực đẹp và nhanh chóng. Nó có thể sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau để tạo ra các logo độc đáo. Ngoài ra, có thể chèn một đoạn video đơn giản hoặc các câu sologan độc đáo. Bạn không cần phải lo lắng về quyền sở hữu  nhờ hệ thống sao chép bằng công nghệ.

Có rất nhiều trang web thiết kế logo miễn phí nhưng hi vọng những phần mềm thiết kế logo ở trên sẽ giúp ít cho bạn tạo ra những logo chuyên nghiệp và đẹp mắt.

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor