top 6 trang web mua ban do cu uy tin nhat tai viet namDoanh Nghiệp 

Top 6 Trang web mua bán đồ cũ uy tín nhất ở việt nam

Các website mua bán đồ cũ là một nơi để bán có thể trao đổi các mặt hàng như quần áo, đồ gia dụng, công nghệ điện tử hoặc xe cộ… có mặt từ các đầu mối lớn như Hà Nội, Hải Phòng… và khắp các tỉnh ở các đị phương trên khắp Việt Nam. Và từ khóa để tìm kiếm về nó nhiều nhất là chodocu.

Docu24h.com

Đây là chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc,  địa chỉ mua đồ cũ không những hoạt động online mà còn có địa điểm kinh doanh offline. Chợ đồ cũ này có quy mô gần 50.000m2 chỉ chuyên chứa đồ cũ, đồ thanh lý, đồ cổ, đồ giả cổ… tại khu vực Chợ đầu mối Bắc Thăng Long, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

Đây là một trong những điểm đến rất hấp dẫn cho khách hàng mong muốn tìm kiếm được một món đồ giá tốt ưng ý.

Lĩnh vực hoạt động của chợ bao gồm: mua bán thanh lý, trao đổi đồ cũ, đồ mới tại nhà; nhận ký gửi đồ mới, đồ cũ; dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói; cắt phá bê tông, tháo rỡ công trình một cách chuyên nghiệp; thiết kế trang trí nội thất; buôn bán lẻ đồ điện tử, điện lạnh…

Sieuthihangcu.net

Nhiệm vụ của sieuthihangcu.net là đem lại cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm hàng cũ với chất lượng đảm bảo, thỏa mãn khách hàng với mức giá thấp nhất. Những sản phẩm tại đây, dù đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài nguyên vẹn tới 99% cùng chất lượng không hề kém hàng mới quá nhiều.

Tại đây, có lượng hàng hóa vô cùng đa dạng nên thật dễ dàng tìm được bất kỳ sản phẩm ưng ý; dịch vụ chuyên nghiệp bởi bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn sản phẩm phù hợp; giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sieuthihangcu.net là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng với những món đồ chất lượng mà giá cả vô cùng tốt.

Thanhlyhangcu.vn

Thanhlyhangcu.vn là địa chỉ mua bán thanh lý hàng cũ cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu, đồng thời kết hợp với cả dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói.

Thanhlyhangcu.vn có mục tiêu là tạo ra một kênh thông tin mua bán đồ cũ online đa dạng và phong phú, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng với nhiều lĩnh vực hoạt động như: thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn; thanh lý đồ dùng trong gia đình; thanh lý sắt thép cơ khí; thu mua phế liệu, mua bán ô tô…

Thanhlyhangcu.vn luôn không ngừng nỗ lực phát triển với mong muốn hàng đầu là trở thành nơi trao đổi mua bán các sản phẩm thanh lý hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm được cung cấp trong Thanhlyhangcu.vn giúp mang lại tiết kiệm nhưng không kém về chất lượng.

Thanhlydocu.net.vn

Tại Thanhlydocu.net.vn, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần như: mua bán đồ cũ từ cốc, chậu, ghế cho tới những thứ đắt tiền như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế; thanh lý nhà hàng, thanh lý đồ điện máy, chuyển nhà trọn gói, thu mua phế liệu…

Ngoài ra, giá mỗi món đồ cũ được bán lại khá rẻ, thường chỉ bằng một nửa giá, thậm chí chỉ bằng 1/5 giá mua ban đầu. Vì vậy mà đây trở thành 1 địa chỉ mua sắm đồ cũ online rất được yêu thích.

Rao3s.com

Rao3s.com là một trong những website đồ cũ online uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bạn có thể thanh lý  những đồ cũ hay tìm mua đồ cũ trên ngay trên chợ đồ cũ Rao3s.com này. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy cho mình những món hàng cũ từ quần áo giày dép đến những đồ công nghệ, xe, ô tô, thậm chí là kinh doanh đất đai…

Chodocu.com

Chodocu.com trở thành kênh thông tin mua bán đồ cũ online hàng đầu tại Việt Nam trong hầu hết tất cả các lĩnh vực nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho cả người mua lẫn người bán trong trao đổi, giao dịch.

Chodocu.com là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm hàng hóa đã qua sử dụng và không sử dụng nữa nhưng chất lượng còn tốt.

Bạn có thể lựa chọn những trang web này khi có nhu cầu mua lại đồ cũ nhé.

 

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor