top 8 phim than thoai hy lap hay nhat tu truoc toi nayPhim Hay 

Top 8 phim Thần Thoại Hy Lạp hay nhất từ trước tới nay

Hiện nay, rất nhiều từ khóa được tìm kiếm về các bộ phim như: phim Han Quoc, 18+, phim hanh dong, phim than thoai Hy Lap,…Và bộ phim mang tính chất huyền bí, ma quái là phim thần thoại Hy Lạp đang rất được nhiều người hâm mộ.

Đây là những bộ phim bắt nguồn từ những câu chuyện thần thoại trong Hy Lạp với công nghệ điêu luyện, hoành tráng đã mang đến cho khán giả một thế giới thần thoại lôi cuốn và trực quan.

Xin giới thiệu với độc giả 8 bộ phim thần thoại Hy Lạp hay nhất.

Jason and the Argonauts

Là bộ phim nói về hành trình báo thù của Jason, là cậu bé được thần Zeus và Hera cứu sống. Sau 20 năm, Pellias biết Jason là người được tiên tri sẽ lật đổ mình. Pellias truy sát Jason. Jason trải qua nhiều thử thách để có thể sống và chống lại các thế lực đen tối.

Là bộ phim tạo ra một bước ngoặt trong kỷ thuật làm phim khi mang các quái vật huyền thoại như những bộ xương cổ quái, rắn Hydra, …

Troy

Đây là top phim hay của thần thoại Hy Lạp về câu chuyện thành Troy trong lịch sử. Được sản xuất vào năm 2004, là cuộc chiến khát khao về quyền lực và vinh quang của người anh hùng. Mười năm chinh chiến, dân tộc phải khóc than, cả vương quốc rơi vào dĩ vãng chỉ vì một người đàn bà  – nàng Helen.

Bộ phim góp phần đưa tên tuổi của Brad Pitt và Orlando Bloom lên một tầm cao mới trong điện ảnh Hollywood. Bạn sẽ phải nối tiếc nếu như không xem bộ phim này.

Clash of The Titan

Clash of The Titan là bộ phim hay với sự xuất hiện của các vị thần Olympia và quái vật kinh điển. Nó có nội dung về người anh hùng Perseus là con của thần Zeus và người phụ nữ trong hành trình nguy hiểm chống lại âm mưu của Hades. Với nhiều kỹ xảo đẹp mắt, bạn không thể rời mắt bởi những trận đánh kịch tính và hoành tráng.

300

300 là tác phẩm về đề tài chiến tranh hấp dẫn được phát hành năm 2007. Bộ phim diễn tả cuộc chiến “lấy trứng chọi đá” của 300 chiến binh với 1000 quân Đế Chế Ba Tư và không tập trung váo những cảnh thần thoại siêu nhiên.

Một tinh thần thép, lòng quả cảm, vua Leonidas và 300 binh sĩ đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Immortals

Với người hâm mộ khi nhắc đến bộ phim sẽ nhớ đến cuộc chiến vũ trụ của các vị thần trẻ Olympia để chống lại sự thống trị già cỗi của Titan. Sau khi Zeus trở thành vua và đã giam cầm Titan ở Tartarus vĩnh viễn. Tuy nhiên, Hyperion tên lãnh chúa độc ác lại có âm mưu trở thành bá chủ thế giới.

Percy Jackson & The Olympians : The Lightning Thief

Bộ phim mang lại doanh thu rất khủng trên toàn thế giới. Với tình tiết theo thần thoại Hy Lạp, nó kể về cuộc phiêu lưu của Percy Jackson con trai thần Poseidon. Để giải oan cho bản thân khỏi bị oan ăn trộm, Percy đã bị cuốn vào âm mưu lật đổ Olympia.

Sau lần nhiều lần trải qua thử thách để tìm lại Tia Chớp đã bị trộm. Và cũng là bộ phim rất đắt khách bởi sự kết hợp giữa thần thoại và hiện đại hài hước.

Hercules: The Thracian Wars

Bộ phim được sản xuất năm 2014, nó sở hữu nhiều sức mạnh siêu nhiên của thần và lập nhiều chiến công, tập trung miêu tả các trận đấu quyết liệt của Hercules và những người bạn chống lại các thế lực đen tối và hắc ám.

Wrath of The Titans

Khán giả được xem đã mắt những dàn quái vật siêu đẹp và cực chất trong Wrath of the Titans. Bộ phim đã đánh dấu tên tuổi cũng như mang lại một doanh số không nhỏ cho những nhà sản xuất phim.

Đó là top 8 phim than thoại Hy Lap hay mà đã có thuyết minh, medusa, full để cho bạn dễ dàng xem. Chúc các bạn có những tập phim thật thú vị.

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor