Phần Mềm Hay 

Top những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay

NHờ sự phát triển của công nghệ mà cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các ứng dụng dành cho di động smartphone phát triển với vô vàn tính năng. Ngày nay con người không còn cần đến các loại bản đồ giấy bất tiện và hạn chế.

Mà thay vào đó là các ứng dụng chỉ đường thông minh không giới hạn lãnh thổ. Các ứng dụng này đặc biệt hữu ích cho người thường xuyên di chuyển, du lịch.

Hoặc trong phạm vi các thành phố lớn thường xuyên tắc đường ứng dụng này cũng rất được việc. Sau đây là Top những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay.

Google Maps

Được coi là anh cả trong tất cả các ứng dụng bản đồ chỉ đường. Google Maps được đánh giá là ứng dụng phổ biến nhất và được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Sở hữu bản đồ chỉ đường của hơn 220 quốc gia, hầu như trải khắp thế giới. Không những là ứng dụng miễn phí mà tính năng vô cùng phong phú, sử dụng dễ dàng, giao diện trực quan.

Nổi bật nhất là điều hướng bằng giọng nói, chỉ đường cho oto/xe đạp/đi bộ/xe máy, định vị vị trí. Cá nhân hóa việc sử dụng bản đồ bằng cách lưu lại địa chỉ nhà ở, cơ quan làm việc.

Tính năng bản đồ ngoại tuyến khi không có mạng internet cũng rất tiện lợi cho bạn

HERE Maps

HERE Maps sở hữu bản đồ của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này có thể cung cấp tình hình giao thông và thông tin tai nạn của hơn 40 quốc gia.

Các tính năng nổi bật như chỉ đường bằng giọng nói, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt là bản đồ ngoại tuyến có thể sử dụng ngay khi không có kết nối internet.

Here Maps có đầy đủ các phiên bản cho 3 hệ điều hành phổ biến nhất là iOS, Android và Windows Phone.

VOV bản đồ giao thông

Ứng dụng được phát triển từ kênh VOV Giao Thông của đài Tiếng Nói Việt Nam. Ứng dụng cung cấp các tính năng như: tuyến đường đông, ùn tắc, camera giao thông, tra cứu tuyến xe buýt, thời tiết, … Tìm kiếm lộ trình phù hợp, ước lượng quãng đường và thời gian di chuyển.

Tuy nhiên hạn chế của ứng dụng là chỉ giới hạn ở lãnh thổ Việt Nam. Người dùng cũng có thể tương tác như cập nhật tình hình giao thông tới tổng đài VOV thông qua ứng dụng.

Sygic GPS Navigation & Maps

Ứng dụng này được tích hợp bản đồ chất lượng cao thuộc sở hữu của hãng TomTom. Ngoài ra ứng dụng có khả năng hoạt động tốt với GPS mà không cần Internet.

Ngoài các tính năng cơ bản như dẫn đường bằng giọng nói, hiển thị lộ trình tối ưu. Điểm tiện lợi nhất là ứng dụng có thể hiển thị tốc độ giới hạn trên đường. Vậy thì bạn không lo bị bắn tốc độ trên những đoạn đường lạ rồi nhé!

Waze – GPS, Maps & Traffic

Dựa trên nguồn dữ liệu từ người dùng, Waze sử dụng để xây dựng và phát triển tập trung về kênh dữ kiệu giao thông theo thời gian thực.

Các tính năng cơ bản cần có của ứng dụng chỉ đường như định hướng lộ trình, chỉ đường bằng giọng nói, tra cứu thông tin bản đồ. Điểm khác biệt nổi bật của Waze là cung cấp thông tin của bạn bè đang sử dụng ngay trên bản đồ. Cung cấp địa chỉ trạm xăng gần nhất và báo giá xăng khá chính xác.

 

Related posts

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor